Kính màu ốp tủ bếp giá rẻ hn, hcm

  • 5/5 trong 45 reviews
Kính màu ốp tủ, cánh tủ bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên sang trọng và đầy tính thầm mỹ.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Ngày nay kính màu ốp bếp là một trong những sản phẩm kính áp dụng sáng tạo, được sử dụng rất rộng rãi và thông dụng bởi những tính năng thiết thực mà nó đem lại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, màu sắc đa dạng thì kính màu ốp cánh tủ bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở thành qua và đầy tính thầm mỹ.


Đặc điểm của sản phẩm:
- Là giải pháp giúp bếp sạch đẹp và sang trọng.
- Khắc phục, lau chùi được những vết bám bẩn do thức ăn để lại.
- Khắc phục được tình trạng bị ố màu, bong hỏng trên gạch ốp hoặc tường sau một thời gian dùng do thẳng tính tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước.
- Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.
- Khắc phục được tình trạng thiếu ánh sang ở khu vực bếp hoặc ánh sáng không hạp sẽ mang đến cảm giác không gian rộng rãi, hiện đại hơn.
- Không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp, màu sắc đa dạng.
 
 kính ốp màu bếp
Quy trình làm việc của một đơn hàng:
Công việc ốp kính màu được thực hiện sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã được lắp đặt một mực vì sau khi đã cắt định hình thì chẳng thể gia công sản phẩm như vậy sẽ bảo đảm được tính thẩm mỹ của công trình.
Bước 1: Báo giá hoài.
Công ty sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email, sau khi quý khách đồng ý công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc.
Bước 2: Khảo sát đo đạc và ký phối hợp đồng
viên chức kỹ thuật khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc, xác định những vị trí cần khoan, khoét, công việc được tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành.
viên chức kinh dinh của công ty sẽ đem mẫu kính màu, Bảng Màu chuẩn của công ty để quý khách chọn, đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tiễn quý khách tiến hành công nhận đơn hàng và đặt cọc trước 50% số tiền.
Bước 3: Thi công và lắp đặt
Từ lúc đặt cọc và tiến hành sản xuất kính, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình. Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,...để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.
Với những ưu điểm của sản phẩm mang lại thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn và công nghệ đương đại nên rất an toàn và bền đẹp.


Là Ánh là đơn vị cung cấp kính màu ốp tủ bếp uy tín trên thị trường Việt Nam
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Là Ánh luôn đặt ích khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, với thái độ tận tình, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tham vấn tốt nhất.
XEM THÊM >> Kính hoa văn nghệ thuật trang trí