Quy trình lắp đặt, thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội

  • 5/5 trong 45 reviews
Quy trình lắp đặt, thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội của công ty Là Ánh, kích thích ngon miệng, dễ vệ sinh, 209c cầu Định Công, Hoàng Mai
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Quy trình lắp đặt, thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và thi công sản phẩm phù hợp cho không gian nấu nướng của gia đình

Kính màu ốp bếp đã khá quen thuộc với người sử dụng Việt Nam. Kính màu ốp bếp đa dạng mẫu mã,kiểu dáng, màu sắc, đem lại nhiều sự lựa chọn cho không gian bếp đồng thời nó còn tạo hứng thú cho bữa ăn thêm ngon miệng, nâng cao đời sống, sức khỏe và kết nối yêu thương giữa các thành viên gia đình.

kính màu ốp bếp hộ gia đình

kính màu ốp bếp hộ gia đình

Quy trình lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội của công ty kính Là Ánh

Bước 1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số ĐT: 0963.887.289 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lấy thông tin của quý khách và chuyển qua bộ phận kỹ thuật. Ngay sau đó sẽ có đội ngũ kĩ sư đến đo đạc, tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết cho quý khách. Khi gặp khách hàng chúng tôi sẽ mang theo các mẫu (catalogue), hình ảnh, màu kính để quý khách tiện lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Bước 2: Lên bản vẽ và sản xuất kính màu ốp bếp

việc lên bản vẽ chính xác là điều rất quan trọng để có được 1 công trình hoàn hảo. Bộ phận kỹ thuật của công ty Là Ánh chúng tôi sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ lên bản vẽ chuẩn xác  rồi tiến hành cắt hình theo đúng bản vẽ, tôi cường lực và tạo màu theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo sản phẩm phải đạt chất lượng theo đúng các điểm khoan khoét, mài bóng cạnh…

Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hà Nội

Sau khi hoàn tất bản vẽ, chúng tôi sẽ cử nhân sự đến thi công cho quý khách. Thời gian có thể điều chỉnh theo yêu cầu, sao cho thuận tiện nhất cho sinh hoạt của quý khách.

Bước 4: Kiểm định và bàn giao

Ở giai đoạn này, quý khách kiểm định chất lượng công trình và làm thủ tục bàn giao.

Lưu ý: trong vòng 6 giờ sau khi lắp đặt kính màu ốp bếp xong, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và độ bền của Silicon dán kính.

bảng màu các loại kính ốp bếp

bảng màu các loại kính ốp bếp

Báo giá kính màu ốp bếp tại Là Ánh

Là Ánh xin báo giá kính màu ốp bếp như sau :

Giá kính màu ốp bếp = Loại kính màu ốp bếp, vách kính cường lực + Thuế VAT + Phí vận chuyển + Phí lắp đặt

Ghi chú:

Tùy từng loại kính màu với kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau

Phí vận chuyển, lắp đặt: Nếu khách hàng đang ở khu vực nội thành Hà Nội thì sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, còn đối với các đối tượng khác sẽ tùy vào khu vực thì có báo giá khác nhau.

Kính cường lực Là Ánh

Địa chỉ: 209 cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963.887.289