Báo giá kính an toàn 2 lớp hay nhiều lớp

Báo giá kính an toàn 2 lớp hay nhiều lớp
Là Ánh Glass

Bảng báo giá kính dán an toàn 2 lớp của doanh nghiệp kính cường lực Là Ánh. Báo giá kính an toàn 2 lớp mới nhất, thông số kỹ thuật. Ngoài ra kính cường lực an toàn với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.

5.0 (100%)/1 votes

Báo giá kính an toàn 2 lớp

Kính cường lực là một loại vật liệu chắc chắn, bền đẹp, có nhiều ưu điểm và nhiều đặc tính nổi trội thường được sử dụng trong xây dựng, lắp đặt, thiết kế nội thất… Không chỉ thế, rất nhiều ứng dụng xuất phát từ kính cường lực nhưng còn chắc chắn và an toàn hơn gấp nhiều lần để phục vụ nhiều mục đích đặc biệt đã ra đời, một trong số đó là kính kính an toàn nhiều lớp.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá kính an toàn 2 lớp để các bạn tham khảo. Báo giá kính an toàn 2 lớp mới nhất.

Thông số kỹ thuật kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 hay nhiều lớp là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa vệ sinh bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl  butyral : một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao 1400C,  để tạo ra sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính.

Chiều dày của kính dán an toàn thường được sử dụng là : 6,38mm ; 8,38 mm; 9,76 mm; 10,38 mm; 13,38; 15,76 mm; 16,38 mm; 20,38 mm; ….6,38 ly; 8,38 ly; 9,76 ly; 10,38 ly; 13,38 ly; 15,76 ly; 16,38 ly; 20,38 ly; ….

Kính dán an toàn khi có lực tác động mạnh màng phim PVB có tác dụng dữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài hạn chế rủi ro chánh gây thương tích cho người sử dụng.

  • Độ dày kính đơn:  3mm ~ 19mm
  • Độ dày Film PVB: 0,38mm; 0,76 mm; 1,52 mm
  • Màu sắc của Film PVB: Trong, trắng mờ, trắng đục, xanh lá, xanh biển, xám…
  • Chủng loại kính dùng dán: Kính trắng, Kính màu, Kính có lớp phủ phản quang hoặc Low-E, kính Low-Iron, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cường lực uốn cong
  • Kích thước của kính cường lực uốn cong dán an toàn phụ thuộc vào bán kính đường cong

Kính dán an toàn 2 lớp

Ngoài ra kính cường lực an toàn với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.

Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, vách các tòa nhà tiếp súc với môi trường bên ngoài.

Tham khảo 1 số mẫu kính cường lực an toàn 2 lớp : 

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp

 

Quy trình thi công lắp đặt kính dán cường lực an toàn

 

Hiểu thêm về quy trình sản xuất ra một tấm kính 2 hoặc nhiều lớp sẽ giúp bạn có những đánh giá và quyết định lựa chọn những nhà phân phối, thi công kính cường lực 2 lớp với giá kính an toàn tốt nhất, phù hợp nhất.

Bước 1: Kính tấm nguyên khổ sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch hai bề mặt kính. Những tấm kính sau khi qua hệ thống rửa bằng nước tinh khiết được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch hai bề mặt kính.

Bước 2: Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị sau đó tấm Film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.

Bước 3: Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở Bước 1 và Bước 2 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 2 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.

Bước 4: Các tấm kính được ghép ở bước 3 sẽ được đưa qua hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau và sẽ được hấp lần 01 ở nhiệt độ 1400C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.

Bước 5: Các kệ đựng kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 1500C trong thời gian khoảng 3 giờ tùy thuộc vào độ dày các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.

Bước 6: Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 05 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ bị loại bỏ.

BÁO GIÁ KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP

 

STT

Loại kính dán an toàn theo độ dày

ĐVT

Đơn giá tham khảo

1

Kính dán an toàn dày 6.38mm

M vuông

Kính dán màu xanh, nâu, trắng sữa, xanh đen

2

Báo giá kính an toàn 2 lớp dày 8mm

M vuông

Báo giá kính tại đây

3

Kính dán (kính an toàn) dày 10,38mm

M vuông

 

4

Kính dán (kính an toàn) dày 12,38mm

M vuông

 

 

MÀU SẮC

Màu sắc

Ghi chú

Trắng trong

Không màu

Trắng sữa

Thường gọi trắng đục

Nâu trà

Kính nâu trà

Xanh đen

Kính xanh đen

Phun cát

Phun cát 1 hoặc 2 mặt

Xanh 01

Thường gọi màu xanh lá cây

Xanh 02

Thường gọi màu xanh nước biển

 

KÍNH DÁN NGUYÊN KHỔ

Độ dày

(mm)

Lớp kính dán

Kích thước nguyên khổ

1524 * 2134

1829 * 2438

2143 * 3048

6.38

3 + 0.38 + 3

v

v

 

8.38

4 + 0.38 + 4

v

v

 

8.38

3 + 0.38 + 5

v

v

 

10.38

5 + 0.38 + 5

v

v

v

 

Cấu tạo của kính dán an toàn

Kính dán an toàn hai hay nhiều lớp (Laminated glass) được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính ở giữa các lớp kính là lớp bảo vệ được làm bằng chất dẻo (polyvinyl butyral). Vì tính chất cấu tạo đặc biệt đấy nên kính an toàn có các đặc tính và đa dạng hơn mà các loại kính khác không thể có được.

Kích thước :
Chúng tôi cung cấp các loại kính dán an toàn với nhiều hình thể kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chiều dày :
Chúng ta có thể ghép nhiều lớp kính vào với nhau, các lớp kính đấy chúng ta có thể tùy chọn để được chiều dày như ý muốn.
Chiều dày của kính dán an toàn thường được sử dụng là : 6.38mm ; 8.38mm; 9.76mm; 10.38mm; 13.38; 15.76 mm; 16.38 mm; 20.38 mm; ….

Ứng dụng của kính dán an toàn
  • Các tòa nhà cao tầng, tháp cao tầnG, khu đô thị, văn phòng, nhà ở, khách sạn…. với những công năng đặc biệt: chống đột nhập, khủng bố, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, hạn chế tia cực tím….
  • Kính dân dụng: Gương, Tủ, bàn, trang trí, nội thất….
  • Kính công nghiệp: Kính chắn, kính ôtô, tàu thủy, tàu hỏa….
  • Kính hộp dán an toàn