Báo giá kính (kiếng) trắng dày 5 ly thường

Báo giá kính (kiếng) trắng dày 5 ly thường
Là Ánh Glass

Báo giá kính (kiếng) 5ly thường việt nhật, Là Ánh cung cấp báo giá kính thường 5 ly - 10mm giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, kính còn được dùng làm vách ngăn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Vách kính được sử dụng trong trường hợp này có ưu điểm là không thấm nước, tính trong suốt không tạo cho không gian cảm giác chật chội vả vách ngăn kính cũng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Báo giá kính (kiếng) trắng dày 5 ly thường

Kính ( kiếng) vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay với công dụng làm cửa đi, cửa sổ, các vách ngăn trong nhà và giữa nhà… Kính có rất nhiều loại trong đó kính thường được nhiều công trình lựa chọn. Kính có nhiều độ dày khác nhau và người tiêu dùng thắc mắc nhiều nhất báo giá kính thường 5mm là bao nhiêu?

Ứng dụng của kính (kiếng ) 5 ly

Trước khi tìm hiểu báo giá kính thường 5mm, hãy cùng tham khảo các ứng dụng kính thường 5mm trong cuộc sống hàng ngày.

- Kính được sử dụng phổ biến nhất làm cửa sổ và cửa đi. Cửa có thể là kính 100% hoặc cửa khung nhôm kính, khung gỗ kính, khung nhựa kính...

- Kính làm vách ngăn: Ngày nay, khi các công trình trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều thì kính còn được sử dụng làm vách ngăn trong những không gian lớn. Việc ứng dụng thiết kế kính vào trong những không gian này là một cách lấy ánh sáng tối đa và tạo hiệu ứng sâu hơn cho kiến trúc.

Ngoài ra, kính còn được dùng làm vách ngăn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Vách kính được sử dụng trong trường hợp này có ưu điểm là không thấm nước, tính trong suốt không tạo cho không gian cảm giác chật chội vả vách ngăn kính cũng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng.

-  Trước khi tìm hiểu báo giá kính thường 5mm, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng kính để làm gì. Không chỉ 2 công dụng kể trên, kính còn được dùng làm tường với mục đích che chắn. Rất nhiều công trình cao ốc đã và đang xây dựng không có tường bao thông thường bằng xi măng.

Khi đó, toàn bộ tường được thay thế bằng một hệ khung kính liền cửa sổ hoàn toàn. Ngoài ra, kính còn được sử dụng làm tường che cho thang máy, lan can, thậm chí là hàng rào.

- Kính sử dụng làm mái đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng do ưu điểm lấy sáng mà vẫn tránh được mưa. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời … trong nhà ở gia đình.
- Không dừng lại ở đó, kính còn được dùng làm sàn nhà. Với đặc điểm chịu lực tốt, kính được dùng làm sàn nhà, sàn chiếu nghỉ hay bậc thang…

- Các đồ gia dụng hay nội thất cũng sử dụng thêm kính vào kết cấu. Bề mặt kính nhẵn, dễ vệ sinh là ưu điểm nổi bật, vì thế nhiều người chọn kính làm bề mặt bàn hay các khu vực dễ bị dính nước, dính bẩn như bàn ăn, bàn uống nước, mặt bar, mặt tủ…

Bên cạnh đó, do tính trong suốt nên không gây cản trở tầm nhìn, vẫn để lộ chất liệu hay hoa văn của các đồ vật bên dưới, vẫn đảm bảo được độ sạch sẽ mà tính thẩm mỹ cũng được đề cao.

Báo giá kính thường 5mm

Bên cạnh sự phổ biến của kính cường lực thì nhiều người vẫn chọn kính thường cho các kiến trúc của gia đình. Kính thường có nhiều độ dày phổ biến khác nhau tương ứng với những giá tiền khác nhau. Báo giá kính thường 5mm sẽ được tính theo đơn vị mét vuông.

 

 

Báo giá kính thường 5mm
Báo giá kính thường 5mm

Ngoài cung cấp báo giá kính cường lực thường 5mmm, quý khách hàng có thể xem thêm báo giá kính cường lực mới nhất:

GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC 2017

STT

LOẠI KÍNH THEO ĐỘ DÀY

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1 Báo giá kính cường lực dày 5 mm (5ly) M2 Báo giá

2

Báo giá kính cường lực dày 8mm (8ly)

M2

Báo giá

3

Báo giá kính cường lực dày 10mm (10ly)

M2

Báo giá

4

Báo giá kính cường lực dày 12mm (12ly)

M2

Báo giá

4

Báo giá kính cường lực dày 15mm (15ly)

M2

Báo giá

5

Báo giá kính cường lực dày 19mm (19ly)

M2

Báo giá


Lưu ý 

- Giá kính cường lực trên đây có thể thay đổi tùy từng thời điểm thị trường. Chính vì thế để cập nhật tin tức mới nhất về kính cường lực, giá cả kính cường lực và những sản phẩm về kính cường lực quý khách hàng có thể theo dõi kinhcuongluchn để rõ thêm thông tin chi tiết.

-        Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10%)
-        Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển

 

Kính cường lực là ánh
Kính cường lực là ánh

Quy trình thi công kính cường lực 5 ly

Bước 1: khách hàng đặt mua kính
Bước 2: nhân viên kĩ thuật tư vấn, đo đạc, lấy số liệu thực tế
Bước 3: sản xuất, thiết kế mẫu kính theo đúng số liệu
Bước 4: lắp đặt, thi công kính cường lực
Bước 5: hoàn thiện, kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách

Lưu ý: Sau khi sản phẩm hoàn thiện và được giao tới khách hàng thì bạn không nên chạm vào trong khoảng 4-8 tiếng để sản phẩm kính được đảm bảo độ gắn kết, chắn chắn nhất định. Khách hàng nên thường xuyên vệ sinh kính sạch sẽ, nên có khe rãnh thoát nước với cửa nhôm kính và tránh biển đổi nhiệt đột ngột (dưới 150 độ C) có thể làm kính giảm hiệu năng, thời gian sử dụng.

Kính cường lực Hà Nội chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội.