Báo giá kính mặt dựng đầy đủ

Báo giá kính mặt dựng đầy đủ
Là Ánh Glass

Bảng Báo Giá Vách Kính Mặt Dựng Hà Nội - Giá Làm Vách Mặt Dựng Kính. Nhận ngay báo giá kính mặt dựng đầy đủ, chi tiết, cần hiểu rõ 4 hệ sitck, unitized, semi, spider,..kính làm tường nhà, thay thế tường, nhiều màu sắc, Dùng làm vách kính mặt dựng cao cấp đối với các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Báo giá kính mặt dựng đầy đủ

Không gian kiến trúc xây dựng ngày nay đã thay đổi rất nhiều, sự xuất hiện của nhiều vật liệu khác nhau đã làm cho các kiến trúc sư có thêm sự lựa chọn để đưa vào bản thiết kế của mình. Tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, … thì vách kính mặt dựng là một giải pháp tối ưu để làm vách mặt dựng, vách kính mặt tiền của công trình. Vậy, giá thành của nó có đắt không, trong bài viết sau đây sẽ báo giá vách kính mặt dựng các loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

Bảng báo giá vách kính mặt dựng mới nhất

GIÁ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG

STT

LOẠI VÁCH KÍNH THEO ĐỘ DÀY

ĐVT

ĐƠN GIÁ CHI TIẾT

1

Báo giá vách kính mặt dựng cường lực dày 8mm (8ly)

M2

 

2

Báo giá vách kính mặt dựng cường lực dày 10mm (10ly)

M2

 

3

Báo giá vách kính mặt dựng cường lực dày 12mm (12ly)

M2

 

4

Báo giá vách kính mặt dựng cường lực dày 15mm (15ly)

M2

 

5

Báo giá vách kính mặt dựng cường lực dày 19mm (19ly)

M2

 

Vách kính mặt dựng là gì?

Các vật liệu trước đây là xây tường gạch thì sẽ xảy ra nhiều bất cập như: Trọng tải nặng, tính thẩm mỹ không cao, chưa tạo được không gian mở,… Chính vì vậy mà kính xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho các công trình đòi hỏi sự hiện đại, tính an toàn và giá thành rẻ. Với những ưu điểm tuyệt vời, vách kính cường lực mặt dựng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng:

 • Chắc chắn, chống rung, chống gió tốt, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép.
 • Mở rộng tối đa diện tích sử dụng của tòa nhà.
 • Kết cấu bền vững, trọng tải nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.
 • Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà với vách kính mặt tiền hiện đại.
 • Có thể kết hợp nhiều loại kính phù với giá thành khác nhau: kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính màu, kính cường lực, …

Hệ mặt dựng vách nhôm kính Stick

Được sử dụng thông dụng, phổ biến nhất hiện nay với tính chất nguyên liệu có nhiều sẵn trên thị trường nên rất dễ mua, việc lắp đặt hết sức đơn giản dễ dàng có thể lắp đặt với các dụng cụ phù hợp. Là mặt dựng phù hợp với tất cả các tòa nhà bới bề mặt bên ngoài đặc biệt là các tòa nhà có lối kiến trúc phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và có nhiều điểm nối.

Cấu tạo
Cũng như các vách kính mặt dựng khác hệ mặt dựng kính Stick có cấu tạo từ khung nhôm, kính và các phụ kiện:

 • Khung nhôm bao gồm 3 dạng là  khung nhôm đứng, găng và nắp gài:
 • Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các dạng khung khác như nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm, khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình.
 • Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng
 • Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tùy yêu cầu thiết kế thiết.
 • Kính: mặt dựng nhôm kính hệ Stick thường được sử dụng kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra còn có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm

Ngoài ra, bất cứ một hệ vách kính nào cũng có các phụ kiện đi kèm

 

bảng màu kính mặt dựng

Bảng màu kính mặt dựng

Đặc điểm của hệ Stick

Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong
Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất
Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu
Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối
Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật
Hệ mặt dựng nhôm kính Stick rất thông dụng vì vậy thường được ứng dụng trong các vách kính mặt dựng của các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính….

Hệ vách kính mặt dựng Unitized

Có mặt trên thị trường sau hệ Stick, thế nên hệ Unitized được cải thiện rất nhiều và được coi như là phát minh quan trọng trong lĩnh vực tường kính. Hệ thống vách nhôm kính được gia công sẵn tại nhà máy, sau đó được đưa đến công trình thi công giúp giảm thiểu thời gian hoàn thiện công trình vách kính mặt dựng tối ưu nhất.

Cấu tạo:

 • Khung nhôm unitized: Gồm 4 dạng thanh nhôm thành từ âm và dương, thanh ngang âm và dương, kích thước bề rộng của thanh nhôm từ 150 – 250mm, độ dày nhàng nhàng từ 3-7mm.
 • Kính hộp unitized: Đa phần kính sử dụng cho mặt dựng hệ nhôm này là kính hộp dày 19mm-28mm, thành phần kính hộp gồm 1 lớp kính bên trong, lớp nẹp khung ở giữa và lớp kính bên ngoài, lớp kính bên ngoài có thể là kính phản quang hoặc kính cu?ng l?c hoặc bán cường lực.
 • Phụ kiện: Keo silicon, phát dẫn và phát liên kết, là các thành phần rời được dùng khi lắp ráp tại công trình.

Đặc điểm:
Chịu được sức ép gió lớn ở độ từ 80m-800m.
Thi công dễ dàng mau chóng, rút ngắn tiến độ, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi tiến độ gấp.
Được kiểm soát được chặt chẽ về chất lượng sản phẩm ngay tại nhà máy sinh sản.
Tiến hành lắp đặt được ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận tiện
Tính ổn định cao, khả năng chống bám tốt.
Khả năng phản quang và phản nhiệt tốt, khả năng giảm tiếng ồn đến 90%.
Bề mặt có tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng: Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, được dùng cho các tòa nhà có yêu cầu đặc biệt, như chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối. Dùng làm vách kính mặt dựng cao cấp đối với các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.

kính mặt dựng hệ unitized

Vách kính mặt dựng hệ Unitized

Hệ kính mặt dựng cường lực chân nhện

Hệ kính mặt dựng chân nhện hay còn gọi là hệ mặt dựng spider thường rất đẹp mắt. Hệ kính mặt dựng này có đặc điểm không dùng nhiều vật liệu để liên kết kính mà chỉ dùng các chân nhện để bắt kính. Chính vì vậy mà tạo cho không gian của tòa nhà rất ấn tượng và hiện đại.

Đặc điểm:
Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc
Không có khung bao nên tạo được tầm nhìn rộng cho công trình.
Đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào trên tất cả các mặt.

Ứng dụng:
Dùng làm vách kính mặt dựng thay cho tường bê tông đơn điệu của các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom… Ngoài ra còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính.

Xin gửi tới quý khách hàng báo giá các loại kính cường lực khác tại Là Ánh: 

>> Báo giá kính uốn cong

>> Báo giá kính an toàn 2 lớp

 >> Báo giá kính mặt dựng đầy đủ