Báo giá kính uốn cong

Báo giá kính uốn cong
Là Ánh Glass

BÁO GIÁ KÍNH UỐN CONG LÀ ÁNH. Kính uốn cong rất đa dạng về màu sắc cũng như rất nhiều độ cong khác nhau phù hợp với những sở thích độc đáo của khách hàng, đặc biệt là những nhà thiết kế muốn tạo một bước đột phá cho các công trình kiến trúc hay trong trang trí nội thất. Kính uốn cong là sản phẩm đặc thù

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Báo giá kính uốn cong

Hiện nay, kính cường lực được lựa chọn là vật liệu thông minh cho rất nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ. Kính cường lực đang ngày càng trở thành sự lựa chọn an toàn cho mọi loại hình công trình. Đặc biệt hơn là loại kính uốn cong đã được sử dụng thường xuyên bởi sự tiện lợi và hợp lý mà nó đem lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về kính cường lực uốn cong nhé.

Kính cường lực uốn cong là gì?

Kính uốn cong là sản phẩm đặc thù. Nó là loại kính được đúc và tôi qua nhiệt độ cao. Kính uốn cong rất đa dạng về màu sắc cũng như rất nhiều độ cong khác nhau phù hợp với những sở thích độc đáo của khách hàng, đặc biệt là những nhà thiết kế muốn tạo một bước đột phá cho các công trình kiến trúc hay trong trang trí nội thất. Việc sử dụng kính uốn cong tạo cho người quan sát một cảm giác được thư giãn trong sự mềm mại, dịu dàng, thanh lịch, duyên dáng của từng loại sản phẩm.

kính uốn cong làm mặt bàn

Kính uốn cong làm mặt bàn

Báo giá kính uốn cong chịu lực

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH UỐN CONG

STT

LOẠI KÍNH CONG THEO ĐỘ DÀY

GIÁ

FREE

1

Báo giá kính uốn cong dày 8mm (8ly)

1M2 Giá

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí silicone A500
Miễn phí mài kính

2

Báo giá kính uốn cong dày 10mm (10ly)

1M2

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí silicone A500
Miễn phí mài kính

3

Báo giá kính uốn cong dày 12mm (12ly)

1M2

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí silicone A500
Miễn phí mài kính

4

Báo giá kính uốn cong dày 15mm (15ly)

1M2

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí silicone A500
Miễn phí mài kính

5

Báo giá kính uốn cong dày 19mm (19ly)

1M2

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí silicone A500
Miễn phí mài kính

Đặc tính của kính uốn cong.

– Kính cường lực uốn cong: Kính thường phẳng trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) phẳng.

– Kính thường uốn cong (Kính gia nhiệt uốn cong):kính thường phẳng dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên (khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thương), nó chỉ thay đổi về định dạng kính (từ phẳng chuyển thành cong) vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này.

– Kính dán uốn cong: Kính thường phẳng sau khi uốn cong thành phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim PVB, thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm kính dán an toàn cong. Như vậy, kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng

phôi kính uốn cong
Phôi kính uốn cong

Đặc điểm, thông số kỹ thuật của kính uốn cong.

- Kính gần như phẳng, cong ở phần 2 mép ngoài của cạnh. Độ cong từ 80mm – 100mm, đường cong không đều.
- Với tấm kính cường lực uốn cong lớn và R ≤ 1.800 mm, gần với các cạnh cong  thường có một số vết tưa dài khoảng 10mm - 20mm dọc theo chiều dài của tấm kính (điều này không ảnh hưởng đến chất lượng tấm kính).
- Với những tấm kính cường lực uốn cong có kích thước lớn và R ≥ 5.000mm, ở chỗ cong nhất của kính, thường có hiện tượng kính bị ưỡn ngược so với chiều cong, tạo ra một vết nứt gãy khúc.

           Kính cong Là ánh

Bàn được làm bằng kính cường lực uốn cong

Kính uốn cong rất đa dạng về kiểu dáng phù hợp với những sở thích độc đáo của khách hàng, đặc biệt là những nhà thiết kế muốn tạo một bước đột phá cho các công trình kiến trúc hay trong trang trí nội thất. Kính uốn cong tạo cho người quan sát một cảm giác được thư giãn trong sự mềm mại, dịu dàng, thanh lịch, duyên dáng của từng loại sản phẩm.

Quy trình sản xuất kính uốn cong:

Nung kính sau khi đã đạt đến điểm hóa mềm thì kính sẽ được đưa qua bộ phận uốn cong để mà định hình độ cong của kính, sau đó nhanh chóng làm nguội bằng những luồng khí lạnh được thổi lên trên bề mặt tấm kính 1 cách chính xác và đồng đều để làm đông cứng những ứng suất nén ở trên bề mặt tấm kính.

Với kính uốn cong cường lực sẽ được đem tôi lên , giúp kính bền và chắc chắn hơn.

Kính cong Là ánh

Ứng dụng của kính cường lực uốn cong.

Kính cường lực uốn cong có thể ứng dụng vào một số thiết kế như là:

Kính cong Là ánh

Vách kính văn phòng được thiết kế bằng kính uốn cong mang phong cách hiện đại

Kính cong Là ánh

Kính cường lực uốn cong ứng dụng làm cầu thang

Kính cong Là ánh

 

Kính cong Là ánh

Như vậy, với kính cường lực uốn cong bạn sẽ có được những kiến trúc nhà thật hiện đại, mới lạ và tiện nghi nhất. Đến với Kính cường lực Hà Nội để có được những công trình kính uốn cong hiện đại, đẳng cấp nhất.
Kính uốn cong làm tăng thêm thẩm mỹ, giá trị của ngôi nhà, còn đối với sự an toàn tuyệt đối thì quý khách hàng nên tham khảo sản phẩm kính an toàn 2 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi kính bị vỡ.

Doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt kính cường lực LÀ ÁNH

Địa chỉ: 299 Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội

A.Ánh 0963.887.289

Maill: KinhHn@gmail.com