Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp đáng lựa chọn

Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp đáng lựa chọn
Là Ánh Glass

Cửa nhôm việt pháp chính là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm trên thị trường và có định hướng thị trường vì thế mà thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp đáng lựa chọn

Đối với việc sử dụng vật liệu nhôm trong ứng dụng xây dựng ngày một gia tăng. Trong đó thì việc người tiêu dùng đã biết hướng tới sử dụng các loại cửa nhôm. Vì vậy mà những loại cửa nhôm làm cửa ngày một nhiều, mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng biệt để đáp ứng các cấp nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại cửa nhôm, mời các bạn tham khảo.

Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp đáng lựa chọn

Mẫu cửa nhôm hệ 700

Mẫu này thường được sử dụng để làm cửa đi, hoặc cửa sổ mở trượt. Thanh nhôm cũng chỉ dày từ 0.6 tới 0.7ly. Chính là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng lại có giá thành thấp nhất hiện nay.

Mẫu cửa nhôm hệ 500

Mẫu cửa nhôm hệ 500

Đây chính là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, hay cửa sổ mở lùa (trượt). Thanh nhôm có độ dày từ 0.6 – 0.7 ly và có khả năng chống móp méo thấp.

Mẫu cửa nhôm hộp

Mẫu cửa nhôm hộp:

Loại này thông thường được làm từ những loại nhôm hộp 25x50mm hay 25x76mm sau đó bắt sập 25, loại kính thường được lựa chọn đó là kính 5 ly thường, thanh nhôm dày 0.7 ly vì thế nên giá sản phẩm này khá rẻ.

Mẫu cửa nhôm Việt Nhật

Mẫu cửa nhôm Việt Nhật:

Chúng cũng cũng giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng vì vậy nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm hiện tại.

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm việt pháp chính là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm trên thị trường và có định hướng thị trường vì thế mà thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước ta. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá vừa phải nên phù hợp đối với người tiêu dùng của Việt Nam.

Mẫu cửa nhôm JMA

Mẫu cửa nhôm JMA: 

Là mẫu cửa nhôm được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc bởi cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất ngày nay, chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA này được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam đó là: JMA vát cạnh ( giá phổ thông ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).

Mẫu cửa nhôm PMI 

Mẫu cửa nhôm PMI 

Đây chính là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn hơn. Và có độ dày gần giống như với cửa nhôm xingfa, hiện nay thì dòng sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn trước.

Mẫu cửa nhôm hệ AG

Mẫu cửa nhôm hệ AG

Nhôm AG chính là thương hiệu nhôm Zhongkai, đây là hệ nhôm có cấu tạo gần giống đối với nhôm xingfa nhưng có giá rẻ hơn nhôm xingfa. Sản phẩm cửa nhôm AG có tính thẩm mỹ khá cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này đó là 1.4ly. Hiện nay dòng sản phẩm này đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm được chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung thì sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt đối với giá trị đầu tư bỏ ra.

Mẫu cửa nhôm cao cấp Xingfa

Mẫu cửa nhôm cao cấp Xingfa

Đây chính là dòng sản phẩm cao cấp tại Việt Nam được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ. Cửa và vách của nó được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ nhôm cao cấp hãng Xingfa và được cấu tạo dạng hộp cùng với hệ gioăng kép và những phụ kiện đi kèm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, kín nước, kín khí và chịu được áp lực gió tốt nhất. 

Cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho những ngôi nhà nằm trong vùng có nhiều thiên tai hoặc những vùng có điều kiện khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.