Cách hoá giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hoá giải hướng nhà tuyệt mệnh
Là Ánh Glass

Cách hoá giải hướng nhà tuyệt mệnh. Trong phong thủy thì khi hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau thì sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cách hoá giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cho ngôi nhà của bạn hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho mọi người trong nhà. Thế nhưng nếu không may ngôi nhà của bạn lại nằm ở hướng tuyệt mệnh thì bạn phải có những cách hóa giải để ngôi nhà hợp phong thủy. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh.

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì? 

Hướng tuyệt mệnh là một phương vị trong phong thủy Bát Trạch, đây là phương vị hướng về phía âm khí. Hướng nhà này không phù hợp với cơ thể con người, thường ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra nhiều bệnh tật và điều không may mắn cho mọi người trong nhà. Nếu ở lâu thì cơ thể sẽ dần trở nên mệt mỏi, tinh thần bị sa sút.

Không chỉ vậy, đây còn là phương vị ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp và chuyện tình cảm. Ở trong nhà tuyệt đối không được đặt giường ngủ ở hướng tuyệt mệnh, nếu không sẽ gây ra mất ngủ, lo lắng và bất an.

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì? 

Ở mỗi căn nhà khác nhau sẽ có những hướng tuyệt mệnh khác nhau:

  • Chấn trạch tọa Đông hướng Tây có phương vị tuyệt mệnh là hướng Tây.
  • Khảm trạch tọa Bắc hướng Nam, phương vị tuyệt mệnh Tây Nam.
  • Càn trạch tọa tây Bắc hướng Đông Nam, phương vị tuyệt mệnh Nam.
  • Cấn trạch tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, phương vị tuyệt mệnh Đông Nam.
  • Tốn trạch tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, phương vị tuyệt mệnh Đông Bắc.
  • Ly trạch tọa Nam hướng Bắc, phương vị tuyệt mệnh Tây Bắc.
  • Đoài trạch tọa Tây hướng Đông, phương vị tuyệt mệnh Đông.
  • Khôn trạch tọa Tây Nam hướng Đông bắc, phương vị tuyệt mệnh Bắc.

Hóa giải phong thủy cửa chính rơi vào hướng tuyệt mệnh

Theo phong thủy bát trạch, Phá quân tinh hay gọi là hướng tuyệt mệnh mang ngũ hành Kim, vì vậy để hóa giải hung vận khi cửa chính rơi vào hướng tuyệt mệnh thì phải dựa vào nguyên lý tương sinh tương khắc.
Đặt các đồ vật mang ngũ hành Thổ ở hướng tuyệt mệnh, hoặc sử dụng đồ trang trí bằng sành sứ để chế ngự. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên hung khí hướng tuyệt mệnh cũng sẽ được hóa giải.

Hóa giải phong thủy cửa chính rơi vào hướng tuyệt mệnh

Những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau:

Trong phong thủy thì khi hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau thì sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia nên chắc chắn sẽ có một trong hai nhà gặp những chuyện không tốt đẹp. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió bằng mã não và thạch anh để treo ở trước cửa nhà.
Theo phong thủy thì gương là một đồ vật có tác dụng cản lại luồng khí đang bay tới, tuy nhiên bạn nên thận trọng khi sử dụng gương để chế ngự xung khí, không được sử dụng bừa bãi vì sẽ có khả năng gương phản xạ lại cả cát khí.
Bên cạnh đó để hóa giải hướng nhà xung nhau còn có thể sử dụng đôi tỳ hưu, đá thạch anh để chấn ở cửa hoặc chân cầu thang trong nhà. 

Hóa giải nhà có đường đâm thẳng vào nhà:

Khi trước cửa nhà bạn có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ xông thẳng trực tiếp vào nhà bạn. Hung khí sẽ gây ra nhiều thị phi, cuộc sống của mọi người trong nhà bị nhìn ngó và mất đoàn kết. Để khắc phục có thể dùng gương bát quái hoặc đặt hốc đá thạch anh để chấn giữ hung khí.

Những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hóa giải nhà có cửa chính thông với cửa hậu:

Khi cửa chính và cửa hậu thông nhau thì sẽ làm cho cát khí của ngôi nhà tiêu tán, tiền bạc bị hao tổn, không giữ được của. Để khắc phục thì nên sửa lại cửa hoặc đặt 1 bức bình phong chắn ở giữa để hai cửa không thông với nhau nữa. Hoặc có thể dùng cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa 2 cửa, dùng tượng Phật hoặc khối đá phong thủy hợp mệnh che chắn ở phía cửa phụ.
Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã đưa đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến hướng nhà tuyệt mệnh. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh để mang lại nhiều cát khí hơn cho ngôi nhà của mình.