Cách sửa nhà theo phong thủy dễ dàng tiện lợi như thế nào?

Cách sửa nhà theo phong thủy dễ dàng tiện lợi như thế nào?
Là Ánh Glass

Cách sửa nhà theo phong thủy dễ dàng tiện lợi như thế nào? Trong trường hợp bắt buộc phải đặt gương thì chúng ta chú ý chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên đối diện nhau

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cách sửa nhà theo phong thủy dễ dàng tiện lợi như thế nào?

Để có thể mang đến may mắn và an lành cho người sở hữu căn nhà thì khi sửa chữa nhà ở, chủ nhà nên xem qua và áp dụng một chút yếu tố phong thủy. Chúng ta tin tưởng và áp dụng một cách hợp lý và khoa học là một điều hoàn toàn tốt chứ không phải mê tín dị đoan.

Ngôi nhà của chúng ta không chỉ là một nơi ở ấm cúng mà còn có thể mang đến may mắn và tài lộc khi biết cách kiêng kỵ hóa giải trong sửa chữa nhà cửa. Muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy đọc bài viết dưới đây và cùng xem qua một số điều kỵ trong sửa nhà và tìm hiểu cách hóa giải nhé.

Cách sửa nhà theo phong thủy dễ dàng tiện lợi như thế nào?

Yếu tố phong thủy trong việc sửa nhà cần chú ý đến bởi vì lí do gì?

Thực tế đã cho thấy thì sửa nhà theo phong thủy không phải là mê tín. Vì quy luật phong thủy lại phù hợp với sự lý giải mà khoa học có thể chỉ ra.
Với mục đích giúp gia chủ có được một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh yếu tố phong thủy trong việc sửa nhà được chú ý đến. Còn khi vô tình phạm lỗi trong phong thủy có thể mang đến những điều xui xẻo xảy ra bất ngờ với những người chủ nhà.

Tham khảo: Bảng giá sửa chữa cửa kính mới nhất!

Chủ nhà sẽ có được một cuộc sống bình an, may mắn khi họ chú ý đến yếu tố phong thủy trong sửa nhà

Mọi người thường nhắc tới tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong sửa nhà với các điều sau đây:
– Với quan niệm tương sinh, tương khắc theo ngũ hành sẽ giúp gia chủ sở hữu một không gian sống phù hợp tốt hơn bình thường.
–Giúp thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc và hóa giải mọi điều xui rủi mang đến một cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui nếu ngôi nhà của bạn ở hợp phong thủy.

Một số điều khi sửa nhà theo phong thủy chúng ta cần phải tránh và phương pháp hóa giải nếu gặp phải là gì?

Một số điều khi sửa nhà theo phong thủy chúng ta cần phải tránh và phương pháp hóa giải nếu gặp phải là gì?

Điều cần tránh 1:

Kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu chứ không chỉ các kiến trúc bên trong. Một hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này Đặt một vật nhô lên như đầu người lên mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà vậy.
Cách thức hóa giải:
Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như thế, Nên tham khảo ý kiến các chuyên gia nếu bắt buộc phải làm như vậy.

Điều cần tránh 2:

Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà vì vậy nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt vì vậy nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều cực kỳ quan trọng.
Cách thức hóa giải:
Tốt nhất nên sửa đổi nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này, còn nếu không thể sửa thì chủ nhà nên dọn dẹp sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm bồn rửa mặt cũng cần rửa sạch sẽ gọn gàng một cách thường xuyên.

Điều cần tránh 3:

Sẽ dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà nếu trong nhà bạn tùy ý đặt gương kính.
Phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn dù đôi khi bạn do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương.
Cách thức hóa giải:
Trong trường hợp bắt buộc phải đặt gương thì chúng ta chú ý chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ cực kỳ xấu.
Sau khi dùng xong lại che khuất đi nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ).

Sử dụng kính cường lực khi sửa nhà tạo nhiều không gian mở cho ngôi nhà bạn.  Lên thiết kế cho không gian sáng tạo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế tốt nhất!