Các mẫu cầu thang gỗ kính đẹp nhất đã thi công xong

  • 5/5 trong 45 reviews
Cầu thang gỗ kính đẹp, chất lượng Người Việt xưa nay rất chuộng kiểu cầu thang gỗ truyền thống, nhưng từ khi phong cách hiện đại, sang của phương Tây nhập khẩu vào Việt Nam, những chiếc cầu thang gỗ truyền thống được biến tấu trở nên mềm mại và hiện đại hơn.Và một trong số đó là cầu thang KÍNH có tay vịn.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Người Việt xưa nay rất chuộng kiểu cầu thang gỗ truyền thống, nhưng từ khi phong cách hiện đại, sang của phương Tây nhập khẩu vào Việt Nam, những chiếc cầu thang gỗ truyền thống được biến tấu trở nên mềm mại và hiện đại hơn.Và một trong số đó là cầu thang KÍNH có tay vịn gỗ đang rất được chuộng trên thị trường hiện. Đây là sự phối hợp giữa cầu thang gỗ truyền thống cùng cầu thang kính hiện đại của phương tây, nhờ sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một vẻ đẹp vừa đương đại lại vừa sang trọng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA CẦU THANG GỖ KÍNH
- Mẫu mã đẹp, đa dạng.
- Nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cầu thang gỗ kính cường lực là sự hòa hợp giữa 2 phong cách truyền thống và hiện đại.
- Độ an toàn cao. Cầu thang KÍNH không phải là dùng loại KÍNH bình thường mà chúng ta thường thấy, mà ở đây là dùng 1 loại KÍNH đặc biệt gọi là KÍNH cườn lực . Kiếng này được xử lý tôi nhiệt theo một công thức tiêu chuẩn xác thực, tạo nên những đặc tính cấp thiết: khả năng cách nhiệt, cách âm, khả năng chịu cụng mạnh, đặc tính an toàn khác nữa là nếu có trường hợp vỡ xảy ra thì nó vỡ vụn thành hạt tròn, không có khả năng gây sát thương cho trẻ nhỏ nhà bạn… Loại kiếng thường được dùng làm cầu thang có độ dày thường từ 10 - 15 mm.

- Bạn phải bạn làm lan can bằng gỗ, muốn được đẹp và sang chắc hẳn phải dùng các loại gỗ quý hiếm, những loại gỗ tốt thì luôn rất đắt đỏ khiến giá thành xây dựng bị đội lên cao ngất. Thay vào đó bạn có thể sử dụng lan can cầu thang bằng KÍNH với giá thành rẻ hơn gỗ rất nhiều lần. 

Xem các mẫu cầu thang gỗ kính đẹp nhất đã thi công xong :

 

Cầu thang gỗ kính pad đơn

Cầu thang gỗ kính pad đơn

Cầu thang kính gỗ đẹp

Cầu thang kính gỗ đẹp

cầu thang kính gỗ cách điệu

Cầu thang kính gỗ cách điệu

Xem thêm >> Cầu thang kính giá rẻ có đảm bảo an toàn cho nhà bạn