Cầu thang bằng kính cường lực có bao giờ hỏng không ?

  • 5/5 trong 45 reviews
Cầu thang bằng kính cường lực có bao giờ hỏng không ? Câu trả lời là có, không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Ngày nay, cầu thang kính đang dần trở nên xu thế và đổi thay hoàn toàn những nguyên liệu khiến cho cầu thang trước đây như sắt và gỗ. khi đem kính vào những mẫu mã như cầu thang kính tay vịn gỗ hay ban công kính sẽ tạo điều kiện cho kiến trúc căn nhà trở nên tiên tiến, lịch sự và an toàn hơn.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Ngày nay, cầu thang kính đang dần trở nên xu thế và đổi thay hoàn toàn những nguyên liệu khiến cho cầu thang trước đây như sắt và gỗ. khi đem kính vào những mẫu mã như cầu thang kính tay vịn gỗ hay ban công kính sẽ tạo điều kiện cho kiến trúc căn nhà trở nên tiên tiến, lịch sự và an toàn hơn. Việc sử dụng chất liệu kính làm cho lan can luôn đem đến sự sang trọng, hiện đại và an toàn cho người dùng. Cầu thang kính đẹp trong suốt sẽ đem lại một không gian trang nhã, tinh tế và sang trọng. mang thể dùng tay vịn linh động như gỗ, inox hoặc có thể không sử dụng tay vịn.

cầu thang kính u âm sàn

Cầu thang kính u âm sàn

1. Thiết kế lan can cầu thang bằng kính có an toàn không?

Rất nhiều người sẽ đặt ra nghi vấn rằng liệu việc sử dụng kính để làm lan can cầu thang có an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hay không. Câu trả lời là có. Bởi vật liệu để làm lan can chính là loại kính cường lực với độ dày từ 10 – 12mm, cùng với đó là kỹ thuật gia công lắp đặt đạt tiêu chuẩn nên mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Không chỉ dùng làm lan can người ta còn có thể áp dụng kính để làm cầu thang.

2. Lợi ích khi sử dụng can lan kính cầu thang bằng kính

- Không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn

Ưu điểm nổi bật của hầu hết mọi loại kính là nó mang đến sự rộng rãi và và thoáng cho không gian. Việc sử dụng kính cường lực để làm lan can cũng sẽ mang đến cho bạn những không gian rộng và hết sức thông thoáng. Nếu sử dụng sắt, inox hay nhôm làm lan can chắc hẳn bạn sẽ không thể nào cảm nhận được không gian bên ngoài như vật liệu kính.

- Vệ sinh dễ dàng

Với những lan can cầu thang ngoài trời chúng rất dễ bị bám nhiều bụi bẩn nếu là các vật liệu khác sẽ dễ bị hư hỏng, oxy hóa và khó khăn cho việc vệ sinh. Nhưng với chất liệu kính việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và mang đến vẻ đẹp, sự sáng bóng cho ngôi nhà.

- Bền đẹp

Chất liệu kính cường lực có độ bền rất cao, khả năng chịu tác động lớn nên khi sử dụng để làm lan can quả thật là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ không phải tốn kém chi phí sửa chữa chúng vì tuổi thọ có thể kéo dài đến vài chục năm.

- Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Nếu như một số vật liệu như gỗ, inox, sắt thép có thể bị hư hỏng nếu như thời tiết khí hậu không thuận lợi thì lan can bằng kính cường lực có thể vượt qua những điều ấy một cách tốt nhất. Nó vẫn giữ được độ bền, sự chắc chắn của mình trước thời tiết. Dù nắng nóng, mưa bụi cũng không làm ảnh đến chất lượng và tuổi thọ kính.

- Phù hợp với diện tích nhỏ

Sử dụng cầu thang kính cường lực và cả lan can làm bằng kính sẽ rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ và nó giúp không gian thanh thoát, ấn tượng hơn. Nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng nên không gian trong nhà sẽ sáng và thoáng hơn rất nhiều.

- Tính thẩm mỹ cao

Sự an toàn của lan can kính luôn được đặt lên hàng đầu nhưng tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn được chú trọng nhiều. Một chiếc lan can bằng kính sẽ góp phần làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn cũng như tăng thêm giá trị cho không gian.

Xem thêm >> Cầu thang kính inox có bị han gỉ và đảm bảo an toàn không?