Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ có an toàn thẩm mỹ không

  • 5/5 trong 45 reviews
Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng. Xu hướng mới trong thiết kế cầu thang. Cầu thang gỗ rất được ưa chuộng trong cả những căn hộ theo thiết kế cổ điển và không gian mang phong cách hiện đại, sang trọng. Gỗ sử dụng để sản xuất cầu thang là những loại gỗ tốt, có khả năng chịu va chạm cao nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Cầu thang kính tay vịn gỗ camxe
Trong các kiểu thiết kế cầu thang hiện nay hồ hết đều sử dụng phần lan can tay vịn hai bên nhằm bảo đảm độ an toàn cho người di chuyển, đồng thời mang lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho cầu thang. Bên cạnh các loại nguyên liệu dùng làm lan can và tay vịn bằng chất liệu sắt, gỗ hay inox đều mang lại một nét độc đáo riêng cũng như độ bền khi sử dụng. Với việc vận dụng loại kính cường lực vào trong kiến trúc xây dựng bây giờ thì mẫu Tay vịn cầu thang kính phối hợp cùng với chất liệu gỗ camxe đang là xu hướng lắp đặt rộng rãi trong các kiểu nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng...vì mang lại vẻ đẹp vừa qua vừa hoài cổ hài hòa xen lẫn với nhau thật tinh tế.


Trong cấu tạo cầu thang thì phần tay vịn rất cần thiết vì có thể giúp người di chuyển lên xuống có được điểm tựa vững chắc, giúp cho việc chuyển di đỡ mỏi mệt khi phải lên xuống giữa các tầng lầu với nhau. thành ra nên loại chất liệu dùng làm tay vịn phải đảm bảo độ kiên cố cũng như an toàn cho con người . Với việc sử dụng phần tay vịn cầu thang bằng chất liệu inox hay gỗ đều có tác dụng như nhau nhưng sét về độ thẫm mỹ thì kiểu tay vịn gỗ hơn hẳn so với inox vì trông mềm mại và qua hơn.


Đối với kiểu cầu thang kính cường lực thì liên kết với phần tay vịn có hai kiểu để khách hàng chọn lọc:
- Kiểu tay vịn cầu thang bằng gỗ được đặt phía trên qua kiểu kết liên với thanh trụ đứng. Với mẫu tay vịn này sẽ tạo khoảng hở giữa phần kính với tay vịn, tạo sự lưu thông gió tốt hơn cho cầu thang. Đậy cũng chính là kiểu tay vịn được ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường giờ.- Kiểu tay vịn được lắp bên hông lan can kính qua kiên kết bát inox với tấm kính. Với kiểu tay vịn này sẽ giúp hạn chế được việc dùng các thanh trụ trên bề mặt thang, giúp cho kích thước chiều ngang của thang được sử dụng tối đa. ngoại giả khi phần tay vịn bên hông sẽ không làm kính bị cắt quảng, tạo sự liền lạc hơn cho phần lan can. Kiểu tay vịn này hiện được dùng hầu hết trong các công trình công cộng vì mang nét đẹp độc đáo về mẫu mã và lại rất qua nữa.ngoại giả khi sử dụng loại gỗ căm xe làm tay vịn cho cầu thang sẽ tránh được sự sự cố bị mục rỗng như các loại gỗ thường ngày vì khả năng chịu nước cũng như mối mọt gây ra. Bạn có thể tùy trọn kích cỡ phần tay nắm vào hình tròn hay elip tùy thích. Bạn cũng có thể dùng thanh trụ đứng để gắn lên tay vịn bằng chất liệu inox, gỗ đều ăn nhập. Với cấu tạo đa dạng của kiểu cầu thang kính với phần tay vịn gỗ sẽ góp phần làm cho không gian kiến trúc trong căn nhà của bạn luôn suýt nữa sự chú ý của khách viếng thăm bằng nét đẹp sang trọng và tinh tế của sản phẩm mang lại.

Có thể nói chiếc cầu thang kính tay vịn gỗ không những đem lại sự thoải mái khi di chuyển cũng như tạo được độ ánh sáng thiên nhiên qua ánh nắng được truyền từ giếng trời ưng chuẩn tấm kính, tạo sáng sủa hơn cho căn nhà. Đây cũng chính là niềm tự hào cho gia chủ khi lắp đặt mẫu cầu thang kính cường lực vào cho ngôi nhà của mình.

Khách hàng hãy đến với mẫu Tay vịn cầu thang kính của chúng tôi để mang lại cho ngôi nhà của mình kiểu cầu thang đẹp, tiện dụng và bảo đảm độ an toàn khi sử dụng. Chúng tôi sẽ làm ưng quý khách qua độ tinh xảo , chuẩn xác của cầu thang tay vịn gỗ qua đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi đề nghị của khách hàng. Mọi chi tiết xin can hệ : 0963887289