Cầu thang kính giá rẻ có đảm bảo an toàn cho nhà bạn

  • 5/5 trong 45 reviews
Cầu thang kính cường lực cao cấp được Là Ánh cung cấp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Hiện nay với sự kết hợp hài hòa giữa lan can, tay vịn, trụ bằng kính và gỗ khác nhau đã tạo nên một sản phẩm cầu thang kính cường lực cầu thang gỗ đẹp và đương đại nhất cho căn nhà của bạn.
Cầu thang kính cường lực 10mm hiện nay có rất nhiều thiết kế  đẹp mặt, có thể giúp căn nhà của bạn trở lên rộng rãi, lịch sự và an toàn hơn.
Sản phẩm cầu thang kính này đang là khuynh hướng lắp đặt rộng rãi tại các kiểu nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng…

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính giá rẻ có đảm bảo an toàn cho nhà bạn? 
Một loại sản phẩm cầu thang kính cường lực lan can được coi là tâm điểm trong mùa xuân năm 2017 là làm lan can kính cầu thang gỗ với sự kết hợp hoàn hảo của kính và các chi tiết gỗ đi kèm tạo nên một sản phẩm cầu thang kính qua và khác biệt với cầu thang truyền thống.
Lan can kính cầu thang gỗ luôn mang đến cho bạn cảm giác sang ngay từ lần trước tiên nghe thấy tên của nó. Nhưng chúng ta luôn đặt ra câu hỏi: Làm lan can kính cầu thang gỗ là như thế nào ? Bộ phận nào được làm từ kính, bộ phận nào làm từ gỗ? Chúng tôi xin đáp thắc mắc ngay như sau. Những phần tạo lên được một chiếc cầu thang hoàn chỉnh được chúng tôi thiết kế kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu chính là gỗ và kính.
Với những thiết kế đơn giản nhưng vấn tạo được sự hấp dẫn cho ngôi nhà của mình với hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt. Hãy đến với chúng tôi, việc làm lan can kính cầu thang gỗ uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội
Trụ và tay vịn: được dùng hoàn toàn bằng gỗ với chất liệu tốt như: gỗ xưa, gỗ lim …với đặc tính có độ bền và bóng cao, tạo sự sạch bóng cho không gian căn hộ.
Kính: được dán 2 lớp với độ kiên cố bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà vẫn tạo được không gian thoáng mát cho căn nhà của mình.
Mặt cầu thang: được dùng các chất liệu gỗ cao cấp để làm lên mặt cầu thang để bảo đảm độ vững chắc và an toàn hơn cho người sử dụng.
Pad đơn, Pad đôi và kẹp kính dùng để kết nối phần trụ hoặc bê tông với kính để đảm bảo cho kính không bị rơi ra.

 

Cầu thang kính hộ gia đình

Cầu thang kính hộ gia đình

Một số lưu ý khi tuyển lựa và làm lan can kính cầu thang gỗ cho ngôi nhà của bạn.
Tay vin cầu thang kính cường lực
Cũng được thiết kế cầu thang kính theo sở thích của khách hàng, tay vịn này có nhiều loại, có độ to, nhỏ và các hình dáng, mẫu mã khác nhau.
Trụ cầu thang
Trụ cầu thang là phần quan trọng nhất của cầu thang, nên khi thiết kế và thi công cũng cần được để ý. Tùy thuộc vào đề nghị của quý khách chúng tôi sẽ thiết kế những sản phầm theo gu của quý vị. thường nhật để tạo ra lan can kính cầu thang đương đại cho ngôi nhà thì trụ cầu thang thường được thiết kế bằng gỗ để tạo sự dị biệt.
Phần kính
Đa phần lan can kính được làm bằng kính cường lực, như đặc thù của Cầu thang kính cường lực 10mm là có khả năng chịu áp lực cao hơn nên sẽ hạn chế tối thiểu rui ro cho gia đình đặc biệt là những lan can ở trên cao.
Tại sao chúng ta lại không chọn lựa một sản phẩm cầu thang kính vừa rẻ, vừa đem lại cho ngôi nhà bạn một không gian đep, an toàn, sang từ những chiếc cầu thang này.
Công ty Là Ánh chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm cầu thang kính cầu thang ăn nhập với mọi không gian của các bạn. Một trong số các loại đó là lan can kính cầu thang gỗ với hàng nghìn kiểu dáng mẫu mã, tự do cho bạn có thể lựa chọn.
Bạn đang băn khoăn không biết làm lan can kính cầu thang gỗ ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

209c Cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hot line: 0963.887.289