Cầu thang kính gỗ có phù hợp với ngôi nhà của bạn

  • 5/5 trong 45 reviews
Cầu thang kính gỗ có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không ? Thiết kế cầu thang kính gỗ đẹp tại Là Ánh.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Cầu thang đẹp sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và giá trị của của ngôi nhà.

Một căn nhà đẹp ngoài những yếu tố thẩm mỹ bên ngoài , mà nó còn được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cách bày trí, cách thiết kế nội thất bên trong. Quan trọng hơn của 1 căn nhà cao tầng là chiếc cầu thang.

Một thiết kế cầu thang đẹp mang dáng vẻ kiêu sa, duyên dáng tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. nhưng làm sao để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cầu thang đẹp thì đây là vấn đề đặt ra rất nhiều nỗi lo cho gia chủ mỗi khi xây nhà.

Cầu thang kính pad đôi tay vịn gỗ

Cầu thang kính pad đôi tay vịn gỗ

Để lựa chọn được một mẫu cầu thang đẹp nhất phù hợp với ngôi nhà, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Điều đầu tiên chú ý đến thiết kế cầu thang phù hợp với phong thủy

Cầu thang là điểm khởi đầu của 1 ngôi nhà, là luồng khí dẫn đến các phòng vì thế điểm khởi đầu phải sáng sủa, rộng rãi, không gian phù hợp thiết kế. Tổng số bậc thang thường là bậc lẻ, số bậc của mỗi tầng cũng như của toàn cầu thang, tính từ bậc thứ nhất kết thúc phải rơi vào cung ( Sinh ) trong các bậc tính ( Sinh – Lão – Bệnh – Tử ).

Vị trí đặt cầu thang cũng được xem là rất quan trọng, đặt cầu thang ở nơi dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình. nếu biết chọn vị trí đặt cầu thang tốt và hợp lý sẽ giúp cho bộ cầu thang toát lên được tất cả vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

Thứ hai đó chính là cầu thang phải làm từ các vật dụng phù hợp với ngôi nhà và chọn chất liệu xây dựng cầu thang phù hợ với từng loại kiến trúc và không gian nội thất để góp phần làm nên sự hài hòa.

- Hiện nay cầu thang gỗ được xem là loại cầu thang sang trọng và cao quý nhất, gỗ là chất liệu từ thiên nhiên và có tính chất ổn định cao, nên sử dụng làm cầu thang là phù hợp nhất. Ngoài ra sử dụng gỗ sẽ mang đến bộ cầu thang có tính nghệ thuật đặc sắc và cao cấp.

- Biệt thự có thiết kế cổ kính thì tốt nhất là chọn các loại cầu thang bằng gỗ quý

- Còn đối với các ngôi biệt thự ở đô thị , các ngôi nhà phố thông dụng thì thường được sử dụng các loại cầu thang sắt hay cầu thang kính cường lực .

Thứ 3 Yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua đó chính là sự uốn lượn nhịp nhàng và hình dáng mẫu mã cầu thang tạo nên sự uyển chuyển và những điểm nhấn làm mê lòng người.

Cầu thang kính bên ngoài

Cầu thang kính bên ngoài

Theo quan niệm của người xưa những mẫu cầu thang đẹp nếu được uốn lượn hình long bàng ( rồng cuộn ) toát lên vẻ mãnh liệt, duyên dáng.

Kiểu dáng cầu thang được quyết định từ không gian, diện tích và kiến trúc của ngôi nhà, hiện nay có rất nhiều mau cau thang dep, mẫu cầu thang độc đáo mang rất nhiều phong cách đột phá ý tưởng khác nhau: cầu thang uốn, cầu thang xoắn, cầu thang xương cá, cầu thang chữ L, cầu thang tròn,…

Trên đây là những lưu ý để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình một mau cau thang dep phù hợp nhất. Bạn vẫn còn thắc mắc hay đắn đo hãy liên hệ với công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những quyết định đúng đắn nhất.

Cầu thang kính uốn lượn long bàng

Cầu thang kính uốn lượn long bàng

Nội thất Là Ánh đơn vị thi công cầu thang kính gỗ theo yêu cầu tại Tp.HCM, HN chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cầu thang hiện nay trên thị trường và làm cầu thang theo mẫu mã do khách hàng cung cấp.