GIÁ LAN CAN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

  • 5/5 trong 45 reviews
GIÁ LAN CAN CẦU THANG KÍNH, MẪU BAN CÔNG KÍNH ĐẸP NHANH NHẤT, MỚI NHẤT CỦA LÀ ÁNH, ĐT: 0963.887.289
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

lan can, cầu thang kính cường lực là một trong những thế mạnh của LÀ ÁNH GLASS, đội ngũ kĩ sư, nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại, hình dạng và mẫu cầu thang kính đẹp. các phụ kiện đi kèm : Trụ cầu thang, pad đỡ, ốc cách, tay vịn… được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng tuyển lựa.
Ban công là 1 phần quan yếu của ngôi nhà đương đại, không chỉ đem lại vẻ đẹp trải qua cho ngôi nhà mà theo phong thủy, tài vận của ngôi nhà thỉnh thoảng lại phụ thuộc vào góc ban công nhỏ bé.
Ban công kính cường lực được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mĩ và tiện ích khi dùng và vệ sinh. sử dụng pat bắt kính chuyên dụng hoặc inox và kính cường lực tâm nhìn không bị ngăn trở , ánh sáng được lấy tối đa. Một số mẫu ban công - lan can kính dưới đây là tuyển lựa tham khảo cho bạn.

lan can kính cường lực inox

lan can kính cường lực inox


LỢI ÍCH khi lựa chọn LÀ ÁNH GLASS làm đơn vị thi công lan can kính – ban công kính – cầu thang kính:
Chúng tôi là đối tác lâu năm của 2 nhà máy kính hàng đầu Hải Long và Kala. cho nên luôn nhận được những ưu đãi về giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Xưởng gia công đương đại cũng đội ngũ kĩ thuật lâu năm lành nghề.
Giá cả cạnh tranh – chế độ bảo hành dài lâu – sẵn sàng dẫn bạn tới tham quan vơ công trình mà LÀ ÁNH GLASS đã thực hành.
Tính đến năm 2016, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kính, có hàng ngàn công trình đã hoàn tất xuất sắc, đặc biệt là những hạng mục như lan can ban công kính, cầu thang kính và ban công kính …


Những lưu ý khi tuyển lựa kính cường lực làm lan can kính – cầu thang kính – ban công kính


Kính cường lực thường có nhiều loại khác nhau với các độ dày từ 5 mm – 19 mm. Trong khi thi công thực tế thì không nhất thiết bạn phải làm theo y hệt mẫu thiết kế ban đầu, thay vào đó bạn có thể đổi thay một chút để hợp nhất với mục đích dùng và giảm uổng giá thành cho chủ nhà.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đối với những hạng mục lan can kính – ban công kính thường ngày thì nên chọn lựa loại kính có độ dày 10mm là chuẩn nhất, trông sẽ nhỏ gọn tần tiện không gian vừa có nét tinh tế lại vừa tiết kiệm được giá lan can kính cường lực rẻ nhất. Còn với hạng mục cầu thang kính thì bạn nên lưu ý một điểm – đó là bậc cầu thang kính. Nó là nơi chịu sờ soạng lực tiếp xúc từ bên ngoài tác động lên nên ta cần chọn loại kính khoảng 12mm để tăng cường độ cứng cho công trình cũng như giảm thiểu tối đa giá cầu thang kính rẻ nhất có thể

lan can càu thang kính pad đôi

lan can càu thang kính pad đôi

báo giá tham khảo lan can, cầu thang kính cường lực Là Ánh

STT

Loại kính cường lực và các phụ kiện cửa kính

ĐVT

Đơn giá tham khảo

A

Báo giá kính cường lực Temper

1

Kính cường lực 5 ly (mm)

M2

430.000

2

Kính cường lực 6 ly (mm)

M2

480.000

3

Kính cường lực 8 ly (mm)

M2

530.000

4

Kính cường lực 10 ly (mm)

M2

580.000

5

Chi tiết các loại kính cường lực khác

Kính cường lực Là Ánh

Địa chỉ: 209c cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963.887.289