Lan can cầu thang kính không trụ có bảo đảm an toàn

  • 5/5 trong 45 reviews
Lan can cầu thang kính không trụ có bảo đảm an toàn với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà ... Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Trụ cầu thang, pạt đỡ, ốc cách, tay vịn… được chúng ... Cầu thang kính về cơ bản giống với các loại cầu thang thường nhật
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Cầu thang kính không trụ sản phẩm này về căn bản thì việc thi công cũng như thiết kế đơn giản hơn các loại khác, tuy nhiên khi bạn nhìn vào sẽ thấy đây là một sản phẩm cầu thang kính cực kỳ thẩm mỹ vì chi tiết thừa của sản phẩm này là ít, độ tự nhiên của kính tạo nên một không gian khá rộng lớn và thẩm mỹ cao đối với sản phẩm cầu thang kính này. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp, thi công cầu thang kính dạng không trụ hàng đầu tại Việt nam, khẳng định sản phẩm và dịch vụ luôn uy tín chất lượng nhất.

Giới thiệu về cầu thang kính
Cầu thang kính là một hạng mục được rất nhiều các công trình sử dụng, cầu thang kính trang hoàng cực đẹp cho ngôi nhà của bạn, Hạng mục cầu thang kính là tuyển lựa của các ngôi nhà, biệt thự cao cấp. Mang lại sự trải qua, trang nhã, tính thẩm mỹ cao.
- Kính cầu thang có thể sử dụng : kính cường lực, kính dán 2 lớp
- Có thể sử dụng trụ Inox, hợp kim, ốc cách.
- Tay vịn : chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC Có rất nhiều kiểu dáng, kiểu dáng thiết kế thích hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà

Cầu thang kính không trụ dạng u âm sàn

Cầu thang kính không trụ dạng u âm sàn

Cầu thang kính cường lực là một trong những thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại, dạng hình cầu thang.
Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Trụ cầu thang, pạt đỡ, ốc cách, tay vịn… được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được bảo đảm yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về kiểu dáng và chủng loại cho quý khách hàng chọn lọc.

Khái niệm về cầu thang kính
Cầu thang kính về cơ bản giống với các loại cầu thang thường nhật tuy nhiên thay vì dùng sắt thép inox hay bê tông cầu thang kính dùng kính (kính cường lực hoặc kính dáng) dể làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bụt cầu thang. Cầu thang kính có 2 loại chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong.
Chức năng
- Tạo lối đi gắn kết các tầng của ngôi nhà
- Bảo vệ người di chuyển lên xuống giửa các tầng không bị ngã hay rơi ra
- Tạo điểm tựa khi di chuyển
- trang hoàng tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà
Cấu tạo phụ kiện

Mẫu cầu thang kính không trụ

Mẫu cầu thang kính không trụ

thông thường cầu thang kính có rất nhiều kiểu dáng nên các phụ kiện kèm theo có thể có hoặc có thể không sau đây là một số phụ kiện cơ bản
- Trụ: Trụ ở đây có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ
- Tay vịn: bình thường làm bằng kim loại hoặc sử dụng gỗ
- Pat đơn, pat đôi: Dùng để kết nối phần trụ hoặc bên tông với kính đảm bảo an toàn cho kính không bị rơi ra
- Kính: Có thể là kính cường lực hoặc kính dáng về mặt an toàn cũng như đồ bền thì kính cường lực được đánh giá cao hơn

Ưu điểm của cầu thang kính
Cầu thang bằng kính giúp nới rộng không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt bê tông thuần tuý, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà giảm bớt nặng nề.
Cầu thang kính còn có tác dụng phản ảnh ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở thành sáng sủa, khoáng đãng hơn rất nhiều. An toàn, dễ dàng vệ sinh., đẹp và trải qua giúp điểm tô thêm cho không gian ngôi nhà. Chất lượng cao, chịu lực tốt.
Cùng với su hướng thẩm mỹ càng ngày càng cao cầu thang kính không những phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn đòi hỏi vẽ đẹp thẩm mỹ cao, thường nhật một ngôi nhà sử dụng cau thang kinh luôn thu hút ánh nhìn từ khách thăm viếng căn nhà, một cầu thang tinh tế sắt xảo luôn là niềm từ hòa cho gia chủ

Xem thêm : báo giá kính cường lực