Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ đẳng cấp giá rẻ

  • 5/5 trong 45 reviews
Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ đẳng cấp giá rẻ, Là Ánh chuyên thi công lắp đặt can can cầu thang kính tay vịn gỗ chất lượng cao.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Trong kiến trúc thiết kế giờ cầu thang gỗ lan can kính đã được rất nhiều nhà sử dụng với nhiều mẫu cầu thang đẹp và khôn cùng qua, cầu thang kính được đánh giá là thiết kế đương đại trong kiến trúc đương đại, cầu thang gỗ lan can kính cường lực có tính linh hoạt rất cao và dễ lắp đặt cũng như có thể làm theo mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.


Theo quan niệm của người phương đông phong thủy cầu thang là vấn đề rất quan yếu, phong thủy cầu thang được xem là một nhân tố quan trọng quyết định đến điềm tốt và điềm xấu cho ngôi nhà của bạn về mặt tâm linh cũng như phong thủy. cầu thang được được thiết kế và đặt ở những cung lành hướng tốt, nơi có nhiều ánh sáng và không khí, giúp cho không khí ngôi nhà được điều hòa và lan tỏa đi khắp nơi, cho nên dùng cầu thang kính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, bởi sự trong suốt của kính sẽ giúp cho cầu thang cuốn được nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.


Cầu thang gỗ lan can kính là mẫu cầu thang đẹp và hiện đại hiệp với những kiến trúc nhà ở của người việt mà hoài lại thấp hơn những loại cầu thang khách, nên cầu thang kính hiện thời đang được sử dụng rộng rãi.

Hôm nay Là Ánh xin giới thiệu một số mẫu cầu thang kính đẹp trong kiến trúc nhà ở mang nét đẹp qua và quý phái cho ngôi nhà, đặc biệt những mẫu cầu thang kính này sẽ là xu hướng thiết kế cầu thang hiện đại.

Mẫu cầu thang kính đẹp được sử dụng trong kiến trúc biệt thự hiện đại với thiết kế hình trạng kiểu uốn lượn khôn xiết độc đáo và đẳng cấp.

Cầu thang kính gỗ uốn lượn

Cầu thang kính gỗ uốn lượn

Mẫu cầu thang kính trong hiệp với không gian với tông màu sáng mang phong cách nhã và quý phái của một ngôi biệt thự cao cấp.

Trang trí cầu thang kính tay vịn gỗ

Trang trí cầu thang kính tay vịn gỗ

Thiết kế cầu thang đẹp và sang khi kết hợp mặt bậc gỗ tự nhiên, kính cường lực mẫu cầu thang mặt bậc gỗ kết hợp với lan can kính cường lực tạo nên độ sáng trải qua bên cạnh đó gia chủ còn trang trí thêm đèn LED để bội nghịch chiếu khôn cùng ấn tượng.
Mặt bậc cầu thang gỗ lan can kính đã tạo nên sự sang trọng và tạo không gian sáng thiên nhiên mang đến không khí rất trong lành và thân thiện.
Là Ánh đơn vị sản xuất, thi công cầu thang gỗ lan can kính cường lực tại HN, Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, Là Ánh sẽ đưa đến khách hàng những thiết kế cầu thang đẹp độc đáo hiệp với từng không gian kiến trúc của ngôi nhà cũng như những thiết kế theo khuynh hướng thời đại.

Xem thêm :  Mẫu Cầu thang, lan can kính mới nhất