Lan can inox kính cường lực đẹp giá rẻ toàn quốc

Lan can inox kính cường lực đẹp giá rẻ toàn quốc
Là Ánh Glass

Là Ánh cung cấp lan can inox kính cường lực đẹp giá rẻ toàn quốc. chuyên thi công lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp. Lan can inox kính cường lực là những tấm chắn bằng kính bao quanh tạo thành 1 bức tường nhỏ thành inox nhằm ngăn chặn sự vượt quá giới hạn ra ngoài.

5.0 (100%)/1 votes

LAN CAN INOX KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Ngày nay, sử dụng kính cường lực để trang hoàng cho ngôi nhà đã không còn là điều xa lạ. Đối với các kiến trúc sư hay gia chủ, họ luôn lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tô điểm cho đứa con của bản thân, mà kính cường lực chính là vật liệu đáp ứng đủ mọi điều kiện cần có về tính chất, vẻ đẹp thẩm mỹ và ứng dụng. Trong bài viết dưới, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại lan can có thiết kế gắn liền với kính cường lực đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay - lan can inox kính cường lực.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là loại kính được chế tạo theo quy trình nhất định ở nhiệt độ nóng chảy 700 - 800 độ, sau đó được làm nguội và gia công lại kỹ lưỡng hơn để tăng độ mịn màng và chắc chắn cho từng sản phẩm. Sử dụng kính cường lực để tạo hình cho kiến trúc trong gia đình của bạn sẽ đạt hiệu quả mà các bạn chưa thể biết đến.

Những kiến trúc trong gia đình có thể sử dụng kính cường lực chính là: cửa kính cường lực, lan can kính cường lực,... Trong đó, hình ảnh lan can kính cường lực chắc chắn đã không còn xa lạ với mọi người.

Lan can inox kính chịu lực

Lan can inox kính chịu lực

Lan can inox kính cường lực là gì?

Lan can inox kính cường lực là những tấm chắn bằng kính bao quanh tạo thành 1 bức tường nhỏ thành inox nhằm ngăn chặn sự vượt quá giới hạn ra ngoài.

Tính chất của lan can inox kính cường lực

  • Chịu nhiệt độ rất cao, có thể đảm bảo cho sự tồn tại trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
  • Chịu lực rất cao, sức va chạm của lan can kính cường lực tốt gấp khoảng 5 lần so với kính thông thường.
  • Khi vỡ, các mảnh vỡ của kính cường lực không sắc nhọn mà thành những khối vuông nhỏ như hạt lựu, không gây nguy hiểm như những loại kính thông thường.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Tại sao nên lựa chọn lan can inox kính cường lực cho ngôi nhà?
  • Lan can inox mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, chính vì thế, đây là loại lan can vô cùng phù hợp với những ai yêu thích thiết kế mới mẻ và mang màu sắc sáng tạo.
  • Nếu gia đình của bạn có con nhỏ hoặc người cao tuổi thì việc dùng lan can kính cường lực sẽ rất đảm bảo sự an toàn cao cho người thân trong gia đình. Và với bạn thì bạn cùng yên tâm hơn với sự an toàn tuyệt đối này.
  • So với những loại lan can bằng sắt, lan can gỗ, lan can inox kính cường lực có tuổi thọ lâu đời hơn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc sửa chữa hay thay thế cái mới.

Lan can kính

Lan can kính

Báo giá lan can inox kính cường lực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm kính cường lực khác nhau, chính vì thế, việc lắp đặt lan can inox kính cường lực cũng có nhiều sự lựa chọn về giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá về các loại kính cường lực trên thị trường cũng như những phụ kiện đi kèm khi lắp lan can mà quý khách có thể tham khảo để hỗ trợ quá trình lắp đặt lan can cầu thang kính cho ngôi nhà của mình:

STT

Tên kính và phụ kiện lan can kính cường lực

ĐVT

Đơn giá

A

Báo giá kính cường lực, kính Temper

1

Kính cường lực 6 ly (mm)

M2

560.000

2

Kính cường lực 8 ly (mm)

M2

640.000

3

Kính cường lực 10 ly (mm)

M2

680.000

4

Kính cường lực 12 ly (mm)

M2

780.000

B

Báo giá phụ kiện lan can kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

Md

50.000

2

U inox

Md

100.000

3

Khung nhôm gia cường

Md

250.000

4

Khung sắt gia cường

Md

200.000

5

Tay vịn inox đặc 304

Bộ

1.350.000

6

Tay vịn inox rỗng trong

Bộ

800.000