Phụ kiện cầu thang kính cường lực chính hãng tận gốc

Phụ kiện cầu thang kính cường lực chính hãng tận gốc
Là Ánh Glass

CÁC PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH - Trụ cầu thang: Với nhiều loại trụ khác nhau chúng ta có thể tạo nên vô vàn các mẫu cầu thang kính đẹp và độc đáo. Thông thường hiện nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, kích thước có thể dài ngắn hoặc không trụ…Phụ kiện cầu thang kính hiện được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều chủng loại, thương hiệu, chất liệu và giá cả khác nhau

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Phụ kiện cầu thang kính cường lực chính hãng tận gốc

Cầu thang được xem là một công trình phụ trong gia đình và vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, việc thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu để làm là điều rất quan trọng. Hiện nay, cầu thang kính rất được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Vậy, có những phụ kiện gì đi kèm. Sau đây, kính cường lực Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn các đọc phụ kiện cầu thang kính cường lực chính hãng

Các phụ kiện cầu thang kính

Những phụ kiện cầu thang kính bao gồm: Tay vịn, bản lề sàn, trụ cầu thang, khớp nối, đầu bịt, tay đỡ… Những phụ kiện này là thành phần không thể thiếu để tạo nên một chiếc cầu thang kính hoàn chỉnh. Phụ kiện cầu thang kính hiện được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều chủng loại, thương hiệu, chất liệu và giá cả khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua hàng nhưng cũng là nguyên nhân khiến bạn đôi khi không biết chọn phụ kiện cầu thang kính ở đâu và thế nào cho đảm bảo. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua phụ kiện, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở tin cậy để đảm bảo mua được hàng chất lượng tốt.

Trụ cầu thang: Trụ cầu thang là một thành phần quan trọng trong kết cấu cầu thang. Thông thường hiện nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, kích thước có thể dài ngắn hoặc không trụ, … Bạn nên lựa chọn chất liệu trụ cầu thang cho cầu thang kính tuỳ thuộc vào kiến trúc, phong cách của ngôi nhà. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ về giá thành phù hợp với kinh tế cũng như độ bền của chất liệu đó.

Tay vịn cầu thang: Có thể làm bằng chất liệu inox hoặc chất liệu khác (thường là gỗ tạo cảm giác ấm áp và sang trọng hơn).

Pad đôi, Pad đơn: Làm bằng inox SUS 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ thiết kế trụ đặc, dùng để lắp vào sườn của cầu thang nhằm liên kết và tạo sự vững chắc an toàn cho cầu thang kính.

Kính: Có 2 loại kính làm cầu thang: kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 – 19 mm để đảm bảo độ bền, độ an toàn cho công trình.

Cầu thang kính gỗ pad đơn

Cầu thang kính gỗ pad đơn

Bảng giá chi tiết các phụ kiện cầu thang kính

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH MỚI

STT

Loại phụ kiện cầu thang lan can kính

ĐVT

Giá tham khảo

1

Giá tay vịn inox 304

mét dài

350,000 đ

2

Giá Tay vịn gỗ lim nam phi

mét dài

450,000 đ

3

Giá Kẹp kính tay vịn ( nhất định, quay)

chiếc

60,000 đ

4

Giá kẹp kính tay vịn cong (quay, một mức, gá tường)

chiếc

85,000 đ

5

Giá kẹp kính tay vịn thẳng (cố định, gấp)

chiếc

75,000 đ

6 Giá trụ kính ngắn Chiếc 90,000 - 350,000 đ
7 Giá trụ lửng, trụ dài Chiếc 350,000 - 1,200,000 đ
8 Giá Pad đơn Chiếc 65,000 đ
9 Giá Pad đôi Chiếc 145,000 đ

Cầu thang kính - phân loại các cầu thang kính

Cầu thang kính trong suốt với thiết kế sang trọng, tinh tế cho bạn những bước đi thật êm ái nhẹ nhàng. Hiện nay cầu thang kính đang là sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc: nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại, … Có 2 loại cầu thang chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong.Các phụ kiện đi kèm của cầu thang này là trụ, tay vịn, lan can, mặt bậc cầu thang và có thể làm bằng những vật liệu khác nhau.

Trước tiên, cầu thang kính với vật liệu chính là kính dễ lau chùi, khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi chúng một cách dễ dàng, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.

Hầu hết đều sử dụng kính cường lực làm lan can, kính cường lực có độ bền gấp 4-5 lần kính thường, độ chịu lực cao, chắc chắn, kiên cố, không vỡ khi bị va đập mạnh, có khả năng chịu nhiệt tốt và hạn chế về các chi phí sửa chữa. Độ chịu lực phụ thuộc vào kích thước và độ dày kính. Nếu có một lực cực mạnh làm vỡ kính thì kính lập tức vỡ vụn ra thành các hạt nhỏ không gây tổn thương cho con người. Vì thế cầu thang kính cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
 

Cầu thang kính gỗ kết hợp

Cầu thang kính gỗ kết hợp

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt, thi công cầu thang kính và các phụ kiện cầu thang kính

 • Theo QCXDVN 05 : 2008 / BXD, yêu cầu kỹ thuật của của lan can cầu thang kính bao gồm:
 • Đảm bảo độ chắc chắn và tải trọng cần thiết để có đủ khả năng ngăn người đi lại không bị ngã tại sàn nền có độ cao chênh nhau từ 2 bậc thang trở lên.
 • Kính của lan can cầu thang cần đạt các yêu cầu về độ an toàn và chắc chắn trước tác động va đập, khi vỡ cũng không gây sát thương cho người dùng.
 • Đối với công trình có trẻ em dưới 5 tuổi thường xuyên qua lại, lan can cần đảm bảo các yêu cầu sau để bảo vệ cho sự an toàn của trẻ
 • Yêu cầu về tay vịn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng:
 • Nếu vế thang có chiều rộng dưới 1m thì phải có tay vịn ít nhất một bên
 • Nếu vế thang rộng hơn 1m thì cầu thang kính nên có tay vịn ở cả hai bên
 • Với cầu thang kính có đường dốc nối hai cao độ cách nhau dưới 600mm thì không nhất thiết phải có tay vịn.
 • Trường hợp cầu thang kính lắp đặt ở vị trí có một bên là tường thì cho phép không có tay vịn ở bên tường.
 • Tay vịn cần phủ hết hai bậc thang cuối cùng đối với công trình công cộng hoặc có người tàn tật sử dụng.
 • Chiều cao tay vịn đảm bảo trong khoảng từ 900mm đến 1000mm và phải là điểm tựa vững chắc chắn cho người dùng.