Tay vịn cầu thang kính cường lực có những loại nào?

Tay vịn cầu thang kính cường lực có những loại nào?
Là Ánh Glass

Tay vịn cầu thang kính cường lực giá rẻ, Là ánh cung cấp các loại tay vịn cầu thang kính cường lực đẹp. Các loại tay vịn cầu thang kính cường lực gồm : Tay vịn cầu thang nhựa giả gỗ, Tay vịn cầu thang inox, Tay vịn cầu thang gỗ, Tay vịn cầu thang sắt, inox. Tay vịn cầu thang inox: có nhiều ưu điểm như đẹp, độ sáng bóng cao, thi công lắp đặt nhanh chóng

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

TAY VỊN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Lựa chọn mẫu tay vịn cầu thang phù hợp cho không gian của gia đình luôn là một trong những vấn đề khiến các nhà đầu tư, gia chủ đau đầu bởi trên thị trường hiện nay, số lượng các mẫu mã tay vịn cầu thang đang xuất hiện lên tới con số rất lớn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn và muốn tìm hiểu để lựa chọn mẫu tay vịn lan can phù hợp thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tay vịn cầu thang là gì?

Tay vịn cầu thang là một trong những bộ phận không thể thiếu để cấu thành nên hệ thống cầu thang hoàn chỉnh, vì vậy trong quá trình lắp đặt, có những lưu ý về chiều cao mà người thi công cần đảm bảo để không sai lệch, dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến tính an toàn và thẩm mỹ của cầu thang.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt tay vịn cầu thang

Chiều cao đảm bảo an toàn

Tay vịn cầu thang là một trong những bộ phận không thể thiếu để cấu thành nên hệ thống cầu thang hoàn chỉnh, vì vậy trong quá trình lắp đặt, có những lưu ý về chiều cao mà người thi công cần đảm bảo để không sai lệch, dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến tính an toàn và thẩm mỹ của cầu thang.

Tay vịn cầu thang có chiều cao an toàn trung bình hiện nay khoảng từ 900mm - 1000mm tương đương khoảng 1 mét, không được phép thấp hơn dưới 850mm, vì như vậy khi sử dụng, nhất là nhà có trẻ nhỏ hay leo trèo sẽ rất nguy hiểm. Ngoài ra cũng không nên làm tay vịn cầu thang quá cao để tránh mất đi độ thẩm mỹ, nếu làm cầu thang cao đến 1100 hay 1200mm thì cảm giác như tay vịn cầu thang chẳng khác nào một bức tường rào chắn trong ngôi nhà.

Trong tất cả các loại cầu thang từ cầu thang sắt đến cầu thang kính vv.. thì mỗi loại đều tuân thủ theo một chiều cao chung như kể trên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa thế hay sở thích của từng nhà mà vẫn có thể tùy chỉnh chiều cao của tay vịn cầu thang, nhất là các loại cầu thang gia công sao cho phù hợp

Thi công và lắp đặt
- Đo chiều cao tay vịn chính xác
- Thi công cẩn thận, lắp đặt các phụ kiện của cầu thang cần đảm bảo chắc chắn, không lỏng lẻo, tránh trường hợp hỏng, lung lay trong quá trình sử dụng

Những mẫu tay vịn cầu thang phổ biến trên thị trường

Tay vịn cầu thang inox: có nhiều ưu điểm như đẹp, độ sáng bóng cao, thi công lắp đặt nhanh chóng, đơn giản cho nên rất hay được lựa chọn cho vào bản thiết kế nội thất cho những không gian hiện đại với phong cách trẻ trung. Cầu thang inox dễ bắt sáng và mang lại vẻ sáng sủa cho không gian nội thất nhà bạn, phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế, nhỏ hẹp.

Tay vịn cầu thang sắt: có ưu điểm dễ thi công và lắp đặt với giá thành rẻ. Các mẫu cầu thang sắt đẹp, đơn giản và hiện đại là lựa chọn số 1 cho các công trình nhà ở, các shop bán hàng, quán cafe, với chi phí tiết kiệm và có thể tái sử dụng.
Ngoài ra, còn một loại tay vịn cầu thang đang trở thành một xu hướng gần đây chính là tay vịn cầu thang gỗ nghiến.

Ưu điểm của tay vịn cầu thang gỗ nghiến

Là loại gỗ tự nhiên nên có độ bền cao, chống lại được mối mọt, sâu bọ. So với gỗ đỏ, gỗ lim, gỗ nghiến vượt trội hơn ở tính mềm và nhẹ.
Gỗ nghiến có màu nâu sẫm đồng màu khiến không gian trở nên cổ kính hơn. Vì vậy mà loại cầu thang này phù hợp với những căn hộ có thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc phong cách giả cổ điển.

Nhược điểm của tay vịn cầu thang gỗ nghiến

Tuy được ưa chuộng sử dụng nhờ những ưu điểm tuyệt vời song cầu thang gỗ nghiến cũng không tránh khỏi tồn tại một số nhược điểm nhỏ.
Tính mềm, nhẹ là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm bởi khả năng chịu lực của loại gỗ này sẽ kém hơn. Giải pháp nếu bạn lựa chọn gỗ nghiến làm cầu thang là làm dày mặt bậc cầu thang để đảm bảo sự an toàn.
Chịu nước kém. Nếu vệ sinh, bạn chỉ cần lau bằng giẻ ẩm là được.

Bảng giá tay vịn gỗ cầu thang kính cường lực

Tay vịn gỗ chò + con tiện gỗ chò: 700.000 đ/m
Tay vịn gỗ sao + con tiện gỗ sao 700.000đ/m
Tay vịn gỗ nghiến + con tiện gỗ nghiến: 800.000 đ/m
Tay vịn gỗ Lim Nam phi + con tiện gỗ lim Nam Phi : 1000.000 đ/m
Tay vịn gỗ Lim Lào +con tiện gỗ lim Lào:1.600.000 đ/m
Tay vịn gỗ sồi Nga + con tiện gỗ sồi Nga: 730.000đ/m