Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại mọi kiểu dáng

Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại mọi kiểu dáng
Là Ánh Glass

Thiết kế thang gây ấn tượng cùng với hình dáng gọn gàng, hiện đại bởi vì cách kết hợp gỗ và kết cấu thép. Phần lan can được làm từ kính cường lực giúp cho cầu thang trông nhẹ nhàng

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại mọi kiểu dáng

Cầu thang sắt đối với các căn nhà mặt phố bởi diện tích có phần hạn chế vì thế mà ngoài tính thẩm mỹ chúng còn phải được thiết kế sao cho tiết kiệm được diện tích nhất có thể để tối đa hóa được từng cm sử dụng trong căn nhà đó. Để làm được điều đó các bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật đơn giản và hiện đại để có thể tiết kiệm không gian cho ngôi nhà đồng thời nó vẫn phải có kiểu dáng đẹp mắt mà lại giữ được chức năng quan trọng vốn có của nó. 

Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại mọi kiểu dáng

Cần phải biết lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp đối với phong cách kiến trúc chung, nếu như nhà của các bạn có không gian rộng rãi thì việc lựa chọn mẫu cầu thang sắt sẽ hết sức dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu cầu thang sắt đẹp mà lại tiết kiệm diện tích, mời các bạn tham khảo.

Mẫu cầu thang sắt với phong cách hiện đại

Mẫu cầu thang sắt với phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế mang đậm hơi thở hiện đại cùng với thanh vịn cầu thang và bậc gỗ tươi sáng màu cam tone đậm, những thanh sắt vẫn được thiết kế giản dị tạo ra sự trang nhã và dễ chịu cùng với từng đường nét khoáng đạt, rộng rãi.

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc đem đến sức hấp dẫn lớn hơn cũng như sự độc đáo hơn hẳn bởi vì sự đa dạng trong hình dạng và những đường cong mềm mỏng trong không gian của chính mình. Cầu thang xoắn ốc chính là sự lựa chọn cần thiết nếu như các bạn muốn tiết kiệm không gian nhà ở do sự đòi hỏi rất ít không gian để xây dựng cầu thang.

Mẫu cầu thang sắt hình chữ U

Cầu thang hình chữ U về cơ bản đó là hai cầu thang thẳng được lắp đặt song song nhau và nối cùng với nhau bằng một cái chiếu nghỉ. Chiếu nghỉ này chính là điểm xoay 180 độ giữa hai nhánh cầu thang song song. Dễ dàng kết hợp trong mọi kiến trúc nhà ở. Dù kiến trúc nhà có cổ, nhà hiện đại hoặc bất cứ kiểu nhà nào, thì đặt cầu thang chữ U vào đều rất phù hợp.

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc trong nhà

Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc trong nhà

Một cầu thang màu tối giản xoắn ốc như thế này chính là ý tưởng thiết kế cầu thang hiệu quả cho không gian nhà nhỏ. Ý tưởng thiết kế cầu thang dành cho nhà nhỏ này tạo nên một không gian hiện đại và tiết kiệm được tối đa không gian trong nhà. Cầu thang dẫn lên giường ngủ vô cùng tiện lợi, những không gian nhà dù có nhỏ đến bao nhiêu thì vẫn có thể áp dụng mẫu thiết kế này nhé.

Mẫu cầu thang sắt bậc gỗ và lan can kính

Thiết kế thang gây ấn tượng cùng với hình dáng gọn gàng, hiện đại bởi vì cách kết hợp gỗ và kết cấu thép. Phần lan can được làm từ kính cường lực giúp cho cầu thang trông nhẹ nhàng hơn hẳn. Khu vực thang được bố trí dưới lỗ thông tầng của nhà vì thế mà ánh sáng tự nhiên có thể được cung cấp đầy đủ, giúp cho không gian ở đây luôn thoáng đãng.

Mẫu cầu thang sắt hình chữ L

Mẫu cầu thang sắt hình chữ L

Cầu thang chữ L chính là loại cầu thang có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, người sử dụng có thể tận dụng khoảng trống dưới chân cầu thang để chứa những vật dụng khác trong nhà. Cầu thang chữ L rất được ưa thích hiện nay bởi nó đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời tạo nên một nét thẩm mỹ mới lạ. 

Ngoài ra nó còn có chức năng đó là nơi lên xuống của những tầng trong nhà, cầu thang chữ L đổi chiều 90 độ còn như một điểm nhấn duyên dáng, tôn lên được nét đẹp của không gian nội thất của căn nhà.