Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay

Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay
Là Ánh Glass

Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay. Vì có thiết kế tinh tế, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên câu thang xoắn rất phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng, cho những gia chủ trẻ chung, hiện đại và năng động.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, cầu thang xoắn đang rất được ưa chuộng trong các gia đình trên thế giới. Tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng loại cầu thang này bắt đầu phát triển mạnh mẽ và trở thành xu thế.

Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay

Cầu thang xoắn là cầu thang như thế nào?

Vẫn là vai trò như các cầu thang thông thường, cầu thang xoắn là phương tiện để con người di chuyển, đưa vật dụng lên cao. Tuy nhiên, theo nhu cầu của con người, nó đã được cách tân, thiết kế theo hình xoắn để giảm thiểu diện tích cho không gian.

Ưu điểm:

Cầu thang xoắn là biện pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm cho không gian của bạn.

Khác với cầu thang khác, cầu thang xoắn  được thiết kế khá cầu kỳ, độc đáo với hình dạng và đường cong mềm mại, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho không gian của bạn.

Lưu ý:

Khi thiết kế , bạn nên chú ý đến khoảng rộng của cầu thang để đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi di chuyển, không nên để cầu thang quá bé như vậy sẽ rất bất tiện và nguy hiểm khi di chuyển, đặc biệt là trong nhà có người già, trẻ nhỏ.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên bố trí thêm một cài chiếc đèn nhỏ quanh cầu thang để đảm bảo cầu thang luôn sáng, vừa tăng thêm sự an toàn khi di chuyển, vừa làm cho không gian của bạn thêm sáng và thẩm mỹ hơn.

Cầu thang xoắn là cầu thang như thế nào?

Cấu tạo của cầu thang xoắn:

Cũng như những cầu thang khác, cầu thang xoắn cũng có cấu tạo, bao gồm:

Trụ cầu thang: có thể thiết kế cầu thang trên cột nhà (đây là cách truyền thống), hoặc có thể không cần trụ, miễn sao cầu thang được thiết kế thoải theo một đường trụ thẳng.

Phần tay vịn: thường được làm bằng gỗ, kính hay kim loại, ...

Bậc cầu thang: Có rất nhiều vật liệu để trang trí phần bậc cầu thang này trên thị trường, phổ biến như: gỗ, kim loại, bê tông, đá thạch...

Phần pat đơn hoặc đôi.

Cầu thang xoắn phù hợp cho không gian nào?

Cầu thang xoắn sẽ phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, không quá lớn.
Vì có thiết kế tinh tế, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên câu thang xoắn rất phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng, cho những gia chủ trẻ chung, hiện đại và năng động.
Ngoài ra nó cũng phù hợp cho các khách sạn, các nhà hàng hay các doanh nghiệp kinh doanh.

Phân loại cầu thang xoắn theo chất liệu:

Cầu thang xoắn bằng gỗ:

Cầu thang xoắn bằng gỗ:

Chất liệu gỗ sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấm áp, nhẹ nhàng và thanh tịnh hơn. Cầu thang xoắn làm bằng gỗ sẽ là sự kết hợp của hiện đại, tinh tế và một chút nhẹ nhàng, truyền thống. Nó sẽ là sự lựa chọn an toàn nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Cầu thang xoắn bằng gỗ:

Cầu thang xoắn bằng kính:

Cầu thang xoắn bằng kính:

Cầu thang xoắn bằng kính sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những gia chủ thích sự phiêu lưu, mạo hiểm một chút. Kính cường lực trong suốt tạo cho bạn cảm giác khi di chuyển lên xuống khá mạo hiểm nhưng lại rất an toàn nhờ độ chắc chắn của nó, bạn sẽ cảm thấy mới lạ, thích thú, đôi khi còn giúp bạn xả stress với cuộc sống bộn bề ngoài kia.

Cầu thang xoắn bằng sắt:

Cầu thang xoắn bằng sắt:

Cầu thang xoắn bằng sắt sẽ phù hợp cho bạn thiết kế ở ngoài trời. Vì làm bằng kim loại cứng là sắt nên nó tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi di chuyển. Tuy nhiên sắt bị han gỉ khi ở ngoài môi trường nên bạn sẽ phải bảo trì thường xuyên. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nó.

Cầu thang xoắn bằng đá thạch:

Cầu thang xoắn bằng đá thạch:

Khi bạn di chuyển lên cầu thang làm bằng đá thạch, bạn sẽ cảm giác được sự xoa hoa, quyền quý mà nó mang lại. Nó phù hợp cho các khách sạn hay những ngôi biệt thự rộng lớn.

Bài viết xin kết thúc tại đây. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về cầu thang xoắn, giúp bạn lựa chọn cho mình được kiểu dáng cầu thang xoắn phù hợp với tính cách, sở thích, không gian của ngôi nhà bạn.

Xem ngay toàn bộ mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay và các mẫu cầu thang bằng các chất liệu phổ biến hiện nay: 

>> Cầu thang bê tông cốt thép và các thi công phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

>> Cầu thang xoắn sắt kính gỗ bê tông đẹp nhất hiện nay 

>> Các loại cầu thang kính không trụ đẹp hiện nay

>> Các mẫu cầu thang gỗ kính đẹp nhất đã thi công xong