Cửa chớp kính cường lực lật

Cửa chớp kính cường lực lật
Là Ánh Glass

Cửa chớp kính cường lực lật. Đây là loại cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Đối với cửa chớp lật kính thì sẽ có phần khung cửa được làm từ nhôm hoặc sắt.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cửa chớp kính cường lực lật

Dù cửa nẻo có nhiều biến đổi theo thời gian như thế nào thì giới trong ngành vẫn cho rằng “cửa chớp là loại cửa thông minh nhất”. “Bởi nó vừa đẹp, vừa mưa không tạt, hạn chế bụi tốc vào trong, và đặc biệt là vừa tạo được sự đối lưu không khí một cách tự nhiên”, kiến trúc sư Nguyễn Văn Tân đã ca ngợi. Vậy cửa chớp là gì? Cửa chớp kính có những ưu điểm gì vượt trội? Hãy cùng tìm hiểu qua bài sau nhé.

Cửa chớp kính cường lực lật

Cửa chớp là gì

Là loại cửa được thiết kế với các thanh kính hoặc nhôm, nhựa, gỗ…được sắp xếp song song nhau trên 1 trục giúp cho các thanh kính, nhôm…có khả năng đóng lại, khi đóng sẽ được nằm gối lên nhau tạo nên bộ cửa vững chắc, kín khít có thể ngăn khói chịu, chắn nước hắt vào trong nhà được đảm bảo tốt nhất.

Các dòng cửa chớp

Các dòng cửa chớp

Cửa chớp cố định:

Là loại cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định không thể tự động điều khiển được. Dòng cửa này chỉ có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít. Cửa chớp cố định dù cửa được đóng lại nhưng vẫn có thể lưu thông gió.

Cửa chớp lật:

Các nan cửa được lúc này có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn.

Cửa chớp lật kính

Đây là loại cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Đối với cửa chớp lật kính thì sẽ có phần khung cửa được làm từ nhôm hoặc sắt. Khung cửa có chức năng giữ vững những thanh chớp được làm từ kính. Đồng thời phần điều khiển bằng tay sẽ được lắp trên khung cửa để có thể đóng mở những thanh kính lật lên đóng xuống.

Cửa chớp lật kính nhờ độ trắng sáng của kính lên dù cửa khi được đóng lại vẫn có thể đưa ánh sáng vào trong nhà được.
Phần lớn cửa chớp kính được thiết kế theo dạng cửa chớp lật kính.

Ưu điểm cửa chớp kính:

Ưu điểm cửa chớp kính

Ngăn nước mưa rò rỉ vào nhà:

Sự kết hợp giữa hệ gioăng kép chuyên dụng và chốt đa điểm giúp cho cửa chớp kính có độ kín cao, cùng với khoảng trống làm rãnh thoát nước có tác dụng ngăn không cho nước mưa rò rỉ vào nhà.

Lưu thông khí cho căn phòng:

Cửa chớp kính có thể mở theo nhiều chế độ khác nhau giúp khả năng lưu thông không khí đạt hiệu quả tốt nhất.

Chống bụi, chống ồn và cách nhiệt:

Ngoài những tính năng của cửa sổ truyền thống, cửa sổ hiện đại với các linh kiện đồng bộ được thiết kế thông minh tạo hiệu quả chống bụi, chống ồn và cách nhiệt tốt. Tính năng này giúp tạo ra không gian sống yên tĩnh, thoải mái trong môi trường đô thị ồn ào, khói bụi và tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa làm mát hay sưởi ấm cho căn phòng.

Chống đột nhập:

Người ta không còn sử dụng song sắt giữa hai lớp cửa, mà thay vào đó là ứng dụng hộp kính được làm từ kính cường lực và kính an toàn với độ an toàn cao nên có thể bảo vệ tốt cho ngôi nhà. Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày nên rất

Khó bị đập vỡ:

Trong trường hợp bị vỡ, kính an toàn với lớp film dán sẽ giữ cho các mảnh vỡ vẫn đứng vững trong khuôn cửa chứ không bị rơi ra ngoài, chính vì vậy khả năng bị đột nhập là rất khó.

Đón nắng tự nhiên vào nhà:

Nếu muốn tăng thẩm mỹ cho căn phòng, bạn có thể chọn loại rèm có màu sắc hài hòa với nội thất và sơn tường của căn phòng.
Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có được những hiểu biết cần thiết về cửa chớp kính cường lực lật.