Cửa kính cường lực phòng tắm mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Cửa kính cường lực phòng tắm mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng
Là Ánh Glass

Cửa kính phòng tắm kính cường lực được làm bằng chất liệu là kính an toàn, khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữa

0.0 (0%)/0 votes

Cửa kính cường lực phòng tắm mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Một trong những vật liệu quan trọng không thể thiếu khi nhắc đến xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay đó chính là vật liệu kính. Có nhiều loại kính được sử dụng trong thiết kế công trình, tuy nhiên, sử dụng nhiều nhất vẫn là kính cường lực, bởi sự ưu việt của nó. Kính cường lực với những ưu điểm nổi bật về khả năng chịu lực, cách nhiệt, cách âm và đặc biệt là khả năng cho những ô cửa kính lớn, tạo vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà, đồng thời giúp cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng mặt trời. Ngoài ra khi được sử dụng làm cửa phòng tắm, kính cường lực mang lại một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, giúp bạn có một không gian tắm hoàn hảo hơn.

Cửa kính cường lực phòng tắm mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Cửa kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng xấp xỉ 700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.

Cửa kính cường lực là gì?

Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường. Loại kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.

Cấu tạo của cửa kính cường lực phòng tắm

- Cửa kính phòng tắm kính cường lực được làm bằng chất liệu là kính an toàn, khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữa nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

Cấu tạo của cửa kính cường lực phòng tắm

- Cửa kính phòng tắm bằng cường lực có kích thước từ 10mm – 12mm, tùy vào diện tích bề mặt và chiều cao phòng tắm.

- Với bản lề inox 304 hoặc đồng mạ Chrome 180 độ, các phụ kiện như kẹp định vị, tay nắm, bát sỏ, kẹp kính bằng inox 304 hoặc 201.

-  Có silicone chống nước dùng để xử lý những khe hở giữa kính với tường, sàn.

-  Việc lựa chọn những phụ kiện vách kính phòng tắm đúng  tiêu chuẩn cũng sẽ giúp các phòng được dựng chắc chắn, ổn định, khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han rỉ.

Đặc điểm của cửa kính cường lực phòng tắm

Đặc điểm của cửa kính cường lực phòng tắm

- Tính cách âm: Cánh cửa kính đóng mở sẽ không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của vách ngăn phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm

- Có khả năng cản tia tử ngoại, và tiết kiệm năng lượng

- Tránh bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ  sinh phòng tắm.

- Sử dụng kính trong suốt cường lực có độ bền cao và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Đặc điểm của cửa kính cường lực phòng tắm

- Cửa kính cường lực còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trong cho không gian phòng tắm.

Trên đây là những ưu điểm, cấu tạo của cửa kính cường lực phòng tắm, hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích loại cửa vừa an toàn vừa tinh tế, sang trọng này. Nếu muốn lắp đặt, bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng. Chúc bạn sẽ thiết kế được một nhà tắm thật đẹp.