Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả

Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả
Là Ánh Glass

Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả. Chống nóng 40%, giữ ấm 32% vào mùa hè và mùa đông. Profile có cầu cách nhiệt cách âm Polyamide chống ồn hiệu quả mà chưa sản phẩm nào có được

0.0 (0%)/0 votes

Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả

Về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội – TP. HCM, các khu công nghiệp, các ngành công nghiệp, buôn bán ngày càng phát triển thì tiếng ồn ngày càng trở lên nặng nề hơn ảnh hưởng tới giấc ngủ, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Để làm giảm tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho không gian, bạn nên lựa chọn sử dụng các loại cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn.

Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả

Đặc điểm chung của kính cường lực cách âm cách nhiệt

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi những thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm. Các lớp kính và các thanh nhôm định hình sẽ được liên kết với nhau bằng lớp keo siêu bền. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

Đặc điểm chung của kính cường lực cách âm cách nhiệt

Vách ngăn kính cách âm có tốt không?

+ Tính làm đẹp cao: vách ngăn kính cường lực đưa đến cho văn phòng làm việc không gian hiện đại và quý phái hơn.

+ Có chức năng cách âm và cách nhiệt tốt: với các khu công sở thợ chuyên thi công bên dưới thấp và gần khu đường trục nhất những khu văn phòng chịu ràng buộc lớn tiếng ồn máy móc, xe cộ,...

+ Tiết kiệm điện và đẩy mạnh ánh lạc quan tự nhiên đối với không gian thao tác: sử dụng những tấm kính kín đáo đc thiết kế chi tiết thì rất kín đáo cách nhiệt tốt là điều hòa thao tác làm việc lừ đừ nên năng lượng mất đi ít và tấm kính trong thì việc lấy ánh sáng thoải mái và tự nhiên tốt hơn.

+ Cửa kính cách âm đóng mở không ra tiếng ồn: chính là ưu thế riêng sử dụng cửa kính cường lực chống va đập với 2 mẫu cửa là cửa treo trượt và cửa thủy lực thì sử dụng rất đẹp và tiện ích, rất thanh thoát, không hạn chế góc nhìn.

+ Chống va đập độ bền cao và tính bình yên tốt: giúp cho người tiêu dùng an tâm trong những tình huống có sự cố xảy ra

+ Vách kính cách âm cường lực chống va đập không tồn tại những góc cạnh và không bám bẩn: nên rất dễ trong quá trình sử dụng hay dọn dẹp vệ sinh .

Vách ngăn kính cách âm có tốt không?

Các loại cửa kính cách âm chống ồn theo chất liệu 

Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Chống nóng 40%, giữ ấm 32% vào mùa hè và mùa đông. Profile có cầu cách nhiệt cách âm Polyamide chống ồn hiệu quả mà chưa sản phẩm nào có được. Vật liệu này được chứng minh là có khả năng chống chọi giảm tối đa sự truyền âm truyền nhiệt và rất bền về mặt thời gian.

Cửa nhôm Xingfa

Sản phẩm tuy có độ cách âm cách nhiệt không thể so sánh với nhôm cầu tuy nhiên lại đang được sử dụng phổ biến nhất kể cả với nhà dân. Bởi không thua kém nhôm cầu về bất cứ mặt gì: thẩm mỹ, hiện đại, cách âm cách nhiệt.

Cửa nhựa lõi thép

Khả năng cách âm giảm độ truyền âm thanh 33db (dexiben ). Những âm thanh giao thông tại đường phố tương đương 85db thì khi sử dụng cửa nhựa cách âm, âm thanh này giảm xuống còn 52db tương đương một cuộc nói chuyện thông thường. 

Các loại cửa kính cách âm chống ồn theo chất liệu 

Cửa kính cách âm cách nhiệt

Được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành 1 lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả. Đặc biệt ưu điểm kính rất khó vỡ, nếu xảy ra tình trạng vỡ không gây sát thương cho người sử dụng.

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn, mong rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn được mẫu cửa ưng ý nhất.

Xem thêm các thông tin hữu ích của chúng tôi : 

    >> Cửa kính vách ngăn cách âm chống ồn hiệu quả
    >> Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật
    >> Thi công vách ngăn kính bàn làm việc tại hà nội - tphcm
    >> Vách ngăn nhôm kính tìm hiểu và báo giá mới nhất
    >> Làm vách ngăn nhôm kính phòng ngủ đẹp