Cửa lùa kính, cửa trượt giá rẻ tại HN,HCM

Cửa lùa kính, cửa trượt giá rẻ tại HN,HCM
Là Ánh Glass

Cửa lùa kính, Là ánh chuyên cung cấp cửa lùa kính đẹp, cam kết giá rẻ nhất thị trường. Phân phối trên toàn quốc Cửa lùa kính (Cửa trượt) là dòng sản phẩm mang tính đột phá và đang chiếm lĩnh thị trường lắp đặt cửa kính tại Việt Nam. Cửa lùa kính trượt chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho phong cách kiến trúc đương đại, sang và giúp tùng tiệm diện tích tuyệt đối.

5.0 (100%)/1 votes

Cửa lùa kính, cửa trượt giá rẻ tại HN,HCM

Cửa lùa kính (Cửa trượt) là dòng sản phẩm mang tính đột phá và đang chiếm lĩnh thị trường lắp đặt cửa kính tại Việt Nam. Cửa lùa kính trượt chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho phong cách kiến trúc đương đại, sang và giúp tùng tiệm diện tích tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa (Cửa lùa kính)

Cửa lùa kính giúp TIẾT KIỆM TỐI ĐA KHÔNG GIAN: Trong cuộc sống đương đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tằn tiện không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa lùa kính trượt ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở thuần tuý như cửa truyền thống nữa.
Khả năng CHỐNG VA ĐẬP, CHỊU LỰC CAO: tất cả cửa lùa kính tại Là Ánh đều dùng kính cường lực chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.

Cửa lùa kính khung nhôm

Cửa lùa kính khung nhôm

KHẢ NĂNG CHỐNG SỐC NHIỆT: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tiễn đã chứng minh, cửa kính lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

Bảo đảm an toàn cho người dùng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính lùa treo cường lực rất khó vỡ. Nếu giả tỉ có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây thương tổn, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.

THỜI TRANG, HIỆN ĐẠI: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, nhã, kiên cố sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ điểm tô thêm cho không gian nhà bạn.

>>> Làm cửa kính văn phòng tiết kiệm, kinh tế

Cấu tạo của cửa lùa kính (Cửa trượt kính)

Cấu tạo cửa lùa kính khung nhôm

Cấu tạo cửa lùa kính khung nhôm

Kính cường lực 10 ly – 15 ly
Hệ ray treo inox 304, ray treo phi 25
Cụm bánh xe chuyển động chuẩn quốc tế
Tay nắm, chân kẹp, khóa, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng, giảm chấn.
* Kích thước : Tối đa cho chiều rộng 4m ; Tối đa cho chiều cao 2,7m

* Trọng lượng cánh cửa kính lùa treo tối đa cho phép : 120kg

Phân loại cửa lùa kính

-  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn một vài dạng cửa lùa kính (cửa treo kính cường lực, cửa kính trượt lùa)  mà chúng tôi có thể cung cấp theo những tiêu chuẩn quốc tế.
- Đây là kết cấu tiêu biểu hệ cửa cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hoà với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi với kết cấu thanh cách nhiệt, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho bạn.

 

Cửa sổ kính lùa

Cửa sổ kính lùa

Cửa lùa kính phòng làm việc

Cửa lùa kính phòng làm việc

Thông tin dịch vụ lắp đặt cửa kính lùa tại Là Ánh

Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt lùa, quý khách chỉ cần gọi điện số HOTLINE: 0963887289 sẽ được tư vấn viên chăm sóc, lấy thông tin chi tiết. Ngay sau đó, sẽ có đội kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa kính lùa treo và địa bàn thi công. (Khảo sát và tư vấn miễn phí) và sẽ báo giá làm cửa kính chi tiết cho quý khách

Tham khảo thêm : Làm cửa thủy lực đẹp