Cửa treo kính cường lực Là Ánh -phụ kiện cửa treo

Cửa treo kính cường lực Là Ánh -phụ kiện cửa treo
Là Ánh Glass

Cửa treo kính cường lực Là Ánh, phụ kiện cửa treo, gồm thanh dây treo,bánh xe, tay nắm cửa,..độ bền cao, dùng làm cửa chính, thông phòng tại.. Cửa treo kính cường lực, hay còn được gọi là cửa lùa treo kính cường lực, là một dạng phổ biến của cửa kính trong thiết kế nội thất hiện đại. Toàn bộ kính được kẹp chặt và treo trên thanh ray nhôm được cố định phía trên, tạo cho bộ cửa có độ thoáng, không hạn chế tầm nhìn

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

CỬA TREO KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ ÁNH - PHỤ KIỆN CỬA TREO

Ngày nay, kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng bởi sự biến hóa khôn lường của nó. Không chỉ có thể làm cửa kính, cầu thang kính,... mà kính cường lực còn được sử dụng để làm cửa lùa treo, đem đến vẻ đẹp hiện đại và nhiều lợi ích cho không gian của gia đình bạn. trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cửa lùa treo kính cường lực.

Cửa treo kính cường lực là gì?

Cửa treo kính cường lực, hay còn được gọi là cửa lùa treo kính cường lực, là một dạng phổ biến của cửa kính trong thiết kế nội thất hiện đại. Toàn bộ kính được kẹp chặt và treo trên thanh ray nhôm được cố định phía trên, tạo cho bộ cửa có độ thoáng, không hạn chế tầm nhìn, không bị ngã như khi dùng cửa cuốn sắt.

cửa treo kính cường lực văn phòng

cửa treo kính cường lực văn phòng

Chi tiết sản phẩm

Cửa kính ray treo là hệ cửa trượt có kẹp cố định thân kẹp vào kính bánh xe tròn để chạy trên thanh nhôm thường là 30x30.
Độ dày kính 8mm hoặc 10mm cường lực để đảm bảo độ chịu lực, chịu nhiệt, tải trọng không quá lớn, làm ảnh hướng tới quá trình sử dụng lâu dài sau này.
Tay nắm dùng cho cửa mở trượt cũng rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các tay nắm dài 60cm, 80cm nhưng những tay nắm này sẽ làm hạn chế độ rộng của cửa vì không thể chạy toàn bộ cánh cửa vào bên trong vách. Một loại tay nắm khác thường được sử dụng là tay nắm âm để cửa được mở tối đa.
Bên trong thanh ray còn có những chiếc hạn vị nhỏ để cố định cửa chạy đến vị trí nhất định thì dừng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kéo những cánh cửa trượt nhà mình mà không lo kính va vào nhau bởi ngoài hạn vị còn có hệ thống gioăng kính, tránh kính va đập vào nhau gây nổ.

phụ kiện cửa treo kính

phụ kiện cửa treo kính

Phụ kiện cửa kính cường lực

Phụ kiện cửa kính cường lực

Phụ kiện của cửa kính lùa treo

Phụ kiện gồm:

 • Ray treo nhôm
 • Bánh xe treo
 • Bát đỡ
 • Kẹp treo
 • Tay nắm âm phi
 • Khóa bán nguyệt kép
 • Khóa liền tay nắm

Cửa treo kính cường lực màu

Cửa treo kính cường lực màu

Ưu điểm vượt trội của cửa lùa treo kính cường lực

Ngày nay, trong quá trình lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà thì vấn đề không gian luôn là một vấn đề được ưu tiên hàng đầu bởi cuộc sống hiện đại đất chật người đông, chỉ khi tìm được cách tiết kiệm không gian, tạo được cho mình nhiều không gian sống nhất có thể thì cuộc sống mới thoải mái được. Cửa lùa treo kính cường lực ra đời cũng chính là để đáp ứng nhu cầu ấy của con người.

Cửa lùa treo kính cường lực được ưa chuộng sử dụng chính bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó:
Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Với mặt kính có độ dày từ 10 ly - 15 ly, khả năng chống va đập của cửa lùa treo kính cường lực cao gấp 4-5 lần so với những loại cửa lùa thông thường.

Khả năng chống sốc nhiệt: Cửa kính cường lực lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500 độ C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính cường lực lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

An toàn cho người sử dụng: Cửa kính cường lực rất khó vỡ. Dù có vỡ thì tấm kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương như những loại kính thông thường.

Tính thẩm mỹ cao, đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Dễ dàng vệ sinh và sửa chữa.

Ứng dụng của cửa treo lùa kính cường lực

Cửa kính lùa treo hiện nay được ứng dụng nhiều trong xây dựng để làm cửa chính, cửa thông phòng, phòng tắm kính hay cửa sổ kính…
Phụ kiện cửa treo kính cường lực:

 • Ray treo nhôm
 • Bánh xe treo
 • Bát đỡ
 • Kẹp treo
 • Tay nắm âm phi
 • Khóa bán nguyệt kép
 • Khóa liền tay nắm

Địa chỉ: 209 cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963887289