Làm cửa kính thủy lực 2 cánh nhanh- đẹp

  • 5/5 trong 45 reviews
Làm cửa kính thủy lực 2 cánh nhanh - đẹp, Gồm 1 hoặc hai cánh hoặc kết hợp giữa cánh và cửa, phải là kính tôi 10/ 12mm, các phụ kiện là ..
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Ngày nay, kinh tế khó khăn kèm theo đó là sự đa dạng về các sản phẩm, mặt hàng cùng chủng loại dành cho cửa kính nên bạn băn khoăn không biết giá thành của một bộ cửa kính thủy lực dành cho gia đình, văn phòng. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ chi tiết cho bạn về kính thủy lực và Báo giá cửa kính thủy lực để bạn tự tính giá bộ cửa kính nhà mình.

Thông tin về cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là loại cửa được làm bằng việt liệu kính cường lực có độ dày từ 10-15mm, tùy theo vị trí lắp đặt và nhu cầu của chủ đầu tư. Với những vị trí tại các tòa nhà văn phòng, cửa nhà trong ngõ  mà không có quá nhiều phương tiện lớn đi lại, hay các cửa trong nhà thì thường dùng kính 10mm cường lực. Đối với những cửa chính lớn, cửa tại các mặt đường lớn thì cần dùng kính 12-15mm để tránh rung, võng cửa, chịu được lực va đập tốt nhất khi sảy ra.


Theo yếu tố thẩm mỹ, nhu cầu của chủ đầu tư mà cửa có các thiết kế khác nhau như cửa 1 cánh, cửa 1 cánh có vách, cửa 2 cánh có vách hai bên, cửa thủy lực 2 cánh có 2 vách kính cố định 2 bên và 1 vách kính cố định ở trên,… Với các thiết kế khác nhau thì chi tiết các bộ phụ kiện cũng khác nhau, tạo nên giá thành bộ phụ kiện khác nhau. Ngoài ra các dòng phụ kiện cho cửa kính thủy lực cũng có giá khác nhau tùy vào chất lượng của mỗi dòng sản phẩm.

Cấu tạo cửa thủy lực

Cửa kính thuỷ lực 2 cánh:

- Kính tôi (tempered) 10 mm hoặc 12 mm

- Cửa tự đông đóng nhờ hệ thống bản lề sàn

- Cửa có thể làm một cánh, hai cánh hoặc kết hợp giữa cánh và cửa

- Thường lắp đặt tại các nơi trang trọng như cửa mặt tiền, cửa sảnh.

Đặc tính cửa kính thủy lực:

- Kính cường lực có khả năng chịu lực cực cao gấp 4-5 lần kính nổi thông thường. Khi vỡ không gây sát thương.
- Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
- Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao khoảng 2000 độ trong khi kính thường chỉ là 500 độ C. Vì vậy cửa kính thủy lực luôn bên đẹp theo thời gian mang lại sự an tâm nhất định cho người sử dụng. 

mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh  văn phòng

mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh  văn phòng

Làm cửa kính thủy lực tại Là Ánh : 

- Giá cả tốt nhất (không công chuyên chở, không tính công mài kính, khoan kính, không tính keo...)

- Thi công lắp đặt NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN: Dụng cụ, máy được nâng cấp thường xuyên giúp thi công cửa kính cường lực an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Mang sự tiện nghi tới ngôi nhà của bạn.

- Dịch vụ hoàn hảo nhất: 24/7, Bảo hành dài hạn.

GIẢM THỜI GIAN THI CÔNG: Đội ngũ thi công trẻ, khỏe, nhiệt huyết, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công

mặt tiền cửa kính hộ gia đình

mặt tiền cửa kính hộ gia đình

Cách tính giá cho cửa kính thủy lực

Để biết được báo giá cửa kính thủy lực tương đối chính xác cho bộ cửa nhà mình để lên dự trù kinh phí thì các bạn có thể đo sơ bộ về chiều rộng và chiều cao của cửa, vị trí cần lắp đặt. Khi đã có kích thước sơ bộ rồi các bạn lấy thông số chiều cao nhân với chiều rộng của cửa thì sẽ ra số m2 diện tích cho cửa nhà mình.

 
Với Diện tích m2 đó bạn nhân với đơn giá cho kính cường lực 10mm hoặc 12mm cường lực thì sẽ ra được số tiền cửa kính nhà mình. Sau đó cộng thêm đơn giá bộ phụ kiện nữa là ra được tổng hoàn thiện chi phí hoàn thiện bộ cửa nhà mình hết bao nhiêu tiền.

Thông thường hiện nay giá kính 10 mm cường lực là 580.000đ/m2 và kính giá kính 12mm cường lực là 680.000đ/m2 .

Kính ở đây sử dụng kính cường lực , phôi kính Việt Nhật đã bao gồm mài xiết cạnh, khoan khoét lỗ và chi phí vận chuyển + lắp đặt hoàn thiện.

Lưu ý :  Có một số đơn vị báo giá thấp nhưng sẽ tính thêm chi phí mài khoan khoét kính , chi phí lắp đặt và vận chuyển. Vì vậy khách hàng cần phải cần quan tâm tới hoàn thiện trọn bộ cửa kính nhà mình hết bao nhiêu tiền là được.


Với bộ cửa 1 cánh phụ kiện đầy đủ ( Bản lề, tay nắm, kẹp kính trên dưới, khóa sàn) thông thường có giá 2.500.000đ/bộ còn chính xác hơn và chi tiết hơn thì tùy vào thiết kế và chia cửa của nhà bạn để căn cứ vào đó thì mới báo giá chính xác nhất.

Với bộ cửa 2 cánh thì bộ phụ kiện đầy đủ ( Bản lề, tay nắm, kẹp kính trên dưới, kẹp góc L , Khóa sàn) thông thường có giá 5.000.000đ/bộ. Để biết được chính xác nhất cũng tùy thuộc vào thiết kế tải trọng cánh cho cửa nhà bạn.

Về  phụ kiện thì tùy vào thiết kế cho cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh, cánh cửa to hay cánh cửa nhỏ và chủng loại của bộ phụ kiện đó để biết được và cộng vào đơn giá. Hiện nay có rất nhiều các hãng phụ kiện dành cho cửa kính thủy lực, thông thường sử dụng phụ kiện VVP Thái Lan, Adler Đức, Newstar Nhật Bản, Hand Đức,… các bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng cho cửa nhà mình.

 

Cửa kính thủy lực 2 cánh
Cửa kính thủy lực 2 cánh

Ví dụ báo giá cửa kính thủy lực

Rộng cửa X  Cao cửa = Diện tích m2 cửa + bộ phụ kiện = Tổng chi phí cho 1 bộ cửa kính thủy lực.

Cửa Rộng 3m Cao 2,5m Làm cửa 2 cánh có 2 vách kính cố định 2 bên và 1 vách cố định ở trên ( gọi là bộ cửa 5 tấm), sử dụng kính 10mm cường lực.

Cách tính như sau : 3 x 2,5=7,5m x 580,000đ = 4,350,000đ  +  5,000,000 = 9,350,000đ . Đã bao gồm vận chuyển + công thợ lắp đặt hoàn thiện và bạn chỉ việc đi vào sử dụng.

Để được tư vấn tốt nhất trước khi lựa chọn cửa kính thủy lực với mục đích sử dụng cho nhà mình cũng như biết được chính xác nhất về báo giá cửa kính thủy lực mà bạn đang quan tâm. Xin vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho Công ty Tân Cường chúng tôi để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn chuyên sâu  và hợp lý nhất cho cửa kính thủy lực nhà bạn.

Cửa kính thủy lực của chúng tôi có nhiều mẫu và mã kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian của các công trình xây dựng. Kính Là Ánh chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính sau:

- Cửa kính thủy lực 5 tấm

- Cửa kính thủy lực kẹp nhôm

- Cửa thủy lực

- Kính cường lực an toàn

- Cung cấp các phụ kiện cửa kính thủy lực như: kẹp góc, kẹp kính, khóa, bản lề, tay nắm...

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi : 

 

Kính cường lực Là Ánh

Địa chỉ: 209 cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963.887.289