Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng
Là Ánh Glass

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng. Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình để lắp dựng.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, Hiện nay, một nhà xưởng mang tính an toàn, ưu việt phải có được tính bền vững; thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài. 

Để đạt được các yêu cầu trên, Công ty xây dựng phải có đội ngũ thiết kế và thi công nhà xưởng lành nghề, có kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và quy trình vận hành của nhà xưởng một cách cẩn thận để đưa ra các giải pháp thiết kế và xây dựng  tối ưu cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các vấn đề phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm túc, luôn hướng tới cái đẹp và hoàn thiện.

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng

Vậy đơn giá xây dựng cho những dịch vụ trên là bao nhiêu?

Báo giá thi công nhà thép tiền chế:

Nhà thép tiền chế là loại hình công trình làm bằng các cấu kiện thép và được sản xuất theo yêu cầu về kiến trúc và kĩ thuật, đặc trưng của mỗi dự án. Các bước cột, chiều dài, chiều cao nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi thi công nhà xưởng, chúng tôi không hạn chế về kích thước.
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ các khung chính (cột và kèo thép), và các thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ mái, xà gồ tường, thanh chống đỉnh, và dầm tường), tấm mái và tấm tường.

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình để lắp dựng.

Vậy đơn giá xây dựng cho những dịch vụ trên là bao nhiêu?

Ưu điểm của nhà thép:

Tiết kiệm chi phí từ 20% - 30% so với phương pháp xây dựng truyền thống, lắp dựng nhanh chóng, tính linh hoạt cao do có nhịp rộng nên dễ bố trí các thiết bị bên trong.

1/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng,nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole,mái tole: giá từ 1,400.000đ/m2- 1,700,000đ/m2.

2/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế: giá từ 1,800,000đ/m2 - 2,400,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

3/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng bê tông cốt thép: giá từ 2,500,000đ - 3,500,000đ( áp dụng cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu- 2,3 lầu..  

Báo giá thi công xây dựng phần thô, nề

Báo giá thi công xây dựng phần thô, nề

Đơn giá thi công: 

+ 700.000 đ – 950.000 đ /m² xây dựng.

Chi tiết đơn giá: 

– Đơn giá trên chỉ bao gồm nhân công phần nề cụ thể như sau:
+ Thi công móng: làm sắt, ghép coppha, đổ bê-tông. xây bể, xây cổ móng, giằng chống thấm, đổ cột chờ, …
+ Thi công tầng 1,2,3, … : đổ /dựng cột, xây tường, ghép coppha. Làm sắt, đổ bê tông, xây chèn, chèn khuôn, đổ cầu thang, xây khác, …
+ Dựng lan can, tạo gờ, chỉ, trang trí khác.
+ Trát tường trong ngoài, đắp vét phào, trang trí phần nề, ốp lát, …

Chú ý:

– Đơn giá không bao gồm các hạng mục nhân công điện. Cấp thoát nước, sơn bả matít, mộc, bề mặt và tay vịn cầu thang…
– Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt của thợ tại công trình. máy móc thiết bị và các loại dụng cụ lao động xây dựng khác.
– Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng. Yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, … Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại. Nhiều khu phụ. nhiều gờ phào chỉ, địa điểm thi công, thiết kế đặc biệt… Cũng là nguyên nhân làm biến động đơn giá nhân công xây dựng.
– Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự. Nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên.