Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH LÀ ÁNH GLASS

KÍNH CỦA CÔNG TY TNHH LÀ ÁNH  tiền thân là doanh nghiệp tư nhân, được thành lập năm 1992, thi công, sản xuất lắp đặt cửa gỗ, các sản phẩm như cửa, bàn ghế...

Tới 2002, thay đổi lĩnh vực về sắt, thép. Cung cấp,lắp đặt cho nhà dân, các công ty tư nhân. Tới năm 2007,chúng tôi tiên phong đi đầu khi tham gia vào lĩnh vực nhôm kính và kính cường lực. đầu năm 2018 thành lập Công ty TNHH Là Ánh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Là Ánh Glass hiểu các sản phẩm về Nhôm, Kính. Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng, hậu mãi hàng đầu cho khách hàng.

Sản phẩm mà Là Ánh Glass thi công có thời gian bảo hành 18 tháng, không như các đơn vị khác chỉ bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Là đơn vị cung cấp, sản xuất tất cả các mặt hàng về nhôm và kính như: Kính dán an toàn, Kính an toàn cường lực, Kính mosaic, Kính gương, Kinh mau op bep , Kính bảo ôn, Kính hoa văn trang trí…có uy tín lớn trên thị trường lâu nay.

 Bạn muốn tìm một đơn vị có chế độ hậu mãi tốt nhất, giá thành cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhận được tư vấn miễn phí. Đó là lý do bạn chọn chúng tôi: 

1 . Chế độ hậu mãi tốt hàng đầu Hà Nội:

Các công ty khác bảo hành,sửa chữa 12 tháng,còn chúng tôi bảo hành,sửa chữa hư hỏng 18 tháng để quý khách an tâm khi đặt hàng.

Chúng tôi cam kết 100%, trong thời gian bảo hành có sự cố, hư hỏng , sẽ cử kĩ thuật tới kiểm tra, sửa chữa cho bạn không quá 48h. Giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các sản phẩm phụ kiện kính bảo hành 12-24 tháng theo hãng,Công ty TNHH Là Ánh bảo hành miễn phí thêm 6 tháng cho quý khách,lỗi là đổi mới,để cam kết về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Tuyệt đối không! 

2 .Giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình:

 Giá kính và phụ kiện của Công ty TNHH Là Ánh  luôn hơp lý, giá vô cùng cạnh tranh.

Tại sao ư? Vì Chúng tôi là đại lý cấp 1, nhận được triết khấu cao của các công ty kính ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh như : Hải Long, Thành Đồng, DTG, Vsc ... 

Các sản phẩm phụ kiên có như nào chúng tôi nói như thế, tư vấn như một người bạn, người trong gia đình, Đưa ra các sản phẩm tốt nhất, có chế độ bảo hành, hậu mãi của hãng tốt nhất. Với mong muốn giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý và tối ưu chi phí nhất có thể.

3. Miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội:

Chúng tôi miễn phí giao hàng tại khu vực Hà Nội giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư.

Là một đơn vị chuyên nghiệp,ngay sau khi báo giá, đo đạc, Là Ánh sẽ hẹn ngày lịch thi công, thời gian hoàn thiện chính xác để bạn sắp xếp thời gian.

4 . Sản phẩm đến tay Khách hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế theo như những thỏa thuận

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về công tác quản lý để đạt sự tin cậy cao nhất của khách hàng vì vậy quý khách có thể yên tâm khi thiết lập các quan hệ thương mại với đơn vị là ánh mà không cần kiểm tra hay giám sát vì sự bảo đ��m sẽ nói lên tất cả.

Với những sản phẩm đã thỏa thuận . Thì chúng tôi đảm bảo 100% đạt chuẩn quốc tế đạt chuẩn theo đơn hàng . Nên các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy đến với sản phẩm của Là Ánh bạn sẽ tận hưởng một "KHÔNG GIAN SỐNG" ngay trong lòng ngôi nhà của bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ trao cho bạn trọn cả một "KHÔNG GIAN NIỀM TIN".

Kính cường lực Là Ánh Glass

Các sản phẩm kính mà Là Ánh Glass cung cấp

Là Ánh Glass luôn luôn cập nhập, thay đổi, nâng cấp phương tiện giúp tốc độ, chất lượng thi công tốt hơn, diễn ra nhanh hơn.  
- Kính văn phòng
- Vách tắm kính
- Cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính
- Mái kính

- Kính màu ốp bếp

và tất cả các sản phẩm liên quan tới Nhôm và Kính.

Tìm hiểu về kính cường lực là ánh

Kính Là Ánh Glass

CÔNG TY TNHH LÀ ÁNH
Văn phòng Hà Nội: 299 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline Hà Nội: 0963.887.289
Email: kinhhn@gmail.com
https://kinhcuongluchn.com

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 947 Phạm Văn Đồng - Thủ Đức
https://kinhcuongluchn.com

Công ty TNHH Là Ánh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!