Khóa cửa kính cường lực VVP vân tay an toàn, hiện đại

Khóa cửa kính cường lực VVP vân tay an toàn, hiện đại
Là Ánh Glass

Khóa cường lực VVP có thể kẹp chặt vào cửa kính là nhờ những ốc vít được bố trí đúng ở những vị trí quan trọng vì vậy khóa khó có thể bị bung ra đảm bảo an toàn

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Khóa cửa kính cường lực VVP vân tay an toàn, hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay sự an toàn luôn là một vấn đề quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu về những phụ kiện có thể đảm bảo an toàn rất lớn, đặc biệt phải nhắc đến khóa cửa kính cường lực- một giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà hiện đại.

Khóa cửa kính cường lực sẽ bảo vệ ngôi nhà, những đồ vật có giá trị và cũng như sự an toàn của tất cả thành viên trong gia đình bạn một cách tốt nhất.

Khóa cửa kính cường lực VVP vân tay an toàn, hiện đại

Khóa cửa kính cường lực VVP

VVP là một trong những loại khóa cửa kính cường lực phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khóa cửa kính cường lực VVP được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao. Ngoài ra khóa VVP còn được chế tạo với hệ thống máy móc CNC vì vậy sản phẩm tạo ra sẽ có độ chính xác cao và sắc nét hơn những sản phẩm khóa thông thường.

Khóa cửa kính cường lực VVP

Ưu điểm của khóa cửa kính cường lực VVP

Thiết kế nhỏ gọn:  thiết kế của khóa cửa kính cường lực VVP luôn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Đặc biệt những chi tiết của khóa đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ.

Độ bền cao: Với bề mặt được bao phủ toàn bộ bằng inox bên ngoài sau đó phủ lại bằng một lớp sơn tĩnh điện giúp cho khóa cường lực VVP không chỉ có khả năng chống gỉ sét mà còn có độ bền rất cao.

Tính an toàn:  Khóa cường lực VVP có thể kẹp chặt vào cửa kính là nhờ những ốc vít được bố trí đúng ở những vị trí quan trọng vì vậy khóa khó có thể bị bung ra. Ngoài ra các má nhựa sở hữu độ ma sát rất cao và êm đảm bảo cho kính được an toàn khi bị tì vào. Cuối cùng chốt khóa được lắp chìm sâu dưới sàn để gây khó khăn cho việc cậy, phá cửa.

Tính thẩm mỹ: Ngoài việc mẫu mã luôn được thiết kế hiện đại thì chất liệu inox sáng còn đem đến sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm cũng như toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Khoá cửa kính cường lực VVP vân tay là gì?

Khoá cửa kính cường lực VVP vân tay là gì?

Là một loại khóa cửa kính điện tử kết hợp mở khóa bằng vân tay, cấu tạo phức tạp hơn so với khóa cửa kính VVP cơ học. 

Khóa cửa kính vân tay bao gồm hai bộ phận phần thân khóa và phần cảm ứng vân tay. Phần cảm ứng vân tay chỉ chấp nhận người có vân tay phù hợp mới mở được. Ngoài ra còn có hệ thống mật mã được tích hợp trên màn hình khi hệ thống vân tay gặp vấn đề. 

Khóa cửa kính cường lực vân tay VVP hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các khu chung cư, ngoài ra còn có các công ty, những nơi quan trọng cần được bảo mật cẩn thận,...

Ưu điểm: có độ an toàn cao hơn khóa cửa kính cơ học,  ngoài ra thiết kế còn sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều so với khóa VVP cơ.

Nhược điểm: chất lượng của mặt khóa rất dễ bị ảnh hưởng nếu bị ẩm hoặc dính nước vì vậy cần phải cẩn thận hơn khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về khóa cường lực VVP cũng như khóa cường lực VVP vân tay- loại khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn qua bài viết này bạn có thể tìm được loại khóa phù hợp để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của mình.