Kính hộp kính cường lực cách âm cách nhiệt

Kính hộp kính cường lực cách âm cách nhiệt
Là Ánh Glass

Kính hộp - kính cường lực cách âm, cách nhiệt hiệu quả, được ghép từ 02 hoặc nhiều lớp kính, hộp kính Là Ánh sản xuất theo công nghệ hiện đại. Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Kính cường lực cách âm, cách nhiệt, kính hộp

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được cải thiện. Các vật liệu trong xây dựng cũng được lưu ý hơn khi lựa chọn. Kính cường lực cách âm hay kính hộp chính là một vật liệu xây dựng đang được sử dụng nhiều hiện nay. Cùng kính cường lực Hà Nội tìm hiểu những thông tin bổ ích và báo giá kính hộp nhé!

Kính hộp là gì?

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

cửa kính cường lực cách âm

Cửa kính cường lực cách âm

Đặc điểm kỹ thuật

Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán, …).
Với những tấm kính hộp có diện tích  ≥1.8 m2  thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn.

Cấu tạo của kính hộp

Kính hộp gồm 4 lớp:
Khung nhôm chứa hạt hút ẩm làm kê nối hai tấm kính bằng keo.
Kính: lớp ngoài thường sử dụng kính tôi, kính dán, kính phản quang hay kính low e, lớp trong có thể dùng kính thường hoặc kính tôi. Kết hợp đa dạng này tuỳ vào yêu cầu của công trình và khách hàng.
Lớp keo dán khung nhôm với các lớp kính.
Lớp Silicon cách ly lớp khí trơ bên trong với lớp không khí bên ngoài.

Thông số kỹ thuật kính cường lực cách âm, cách nhiệt (kính hộp):

Độ dày
(mm)

CÔNG NGHỆ DÙNG HỘP NHÔM ĐỊNH HÌNH

12 mm ± 1
(3+6+3)

14 mm ± 1
(4+6+4)

16 mm ± 1
(5+6+5)

15 mm ± 1
(3+9+3)

17 mm ± 1
(4+9+4)

19 mm ± 1
(5+9+5)

18 mm ± 1
(3+12+3)

20 mm ± 1
(4+12+4)

22 mm ± 1
(5+12+5)

21 mm ± 1
(3+15+3)

23 mm ± 1
(4+15+4)

25 mm ± 1
(5+15+5)

Tùy theo yêu cầu kĩ thuật mà thay đổi độ dày và chủng loại các lớp kính ghép

- Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán…).

- Với những tấm kính hộp có diện tích  ≥1.8 m2  thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn.

Là Ánh chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực

LÀ ÁNH – CHUYÊN GIA VỀ KÍNH CƯỜNG LỰC

Ưu điểm của kính hộp, kính cường lực cách âm

Đặc tính siêu cách âm: Kính hộp có khả năng cách âm tốt do có 2 lớp khí trơ ngăn cách giữa 2 tấm kính. Với cấu tạo như vậy sẽ hạn chế được tối đa sự truyền âm thanh và các tiếng ồn, tạo không gian riêng tư, yên tĩnh để nghỉ ngơi hay làm việc.

Đặc tính siêu cách nhiệt: Với cấu tạo 2 lớp, kính hợp có khả năng cách nhiệt tốt. Như vậy, không gian của bạn sẽ mát mẻ vào mùa hè (do khả năng thất thoát nhiệt thấp) và ấm áp vào mùa đông.

Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương tốt: Với những loại kính thường, khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến hiện tượng ngưng sương lên trên mặt kính. Tuy nhiên, kính hộp cách âm cách nhiệt được nạp khí Argon hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.

Đặc tính an toàn: Khi lớp kính được lựa chọn là loại kính dán an toàn hay kính tôi cường lực sẽ tạo ra các loại kính hộp hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt: Với đặc tính cách âm và bảo ôn cao, việc căn phòng không bị nóng hay lạnh quá khiến không giản trong phòng dễ chịu. Tạo sự thư giãn và thoải mái môi trường lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi.

Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Với sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc, kích thước, độ dày, kính hộp hoàn toàn phù hợp với rất nhiều công trình, phong cách  thiết kế khác nhau. Ngoài ra, để làm cho không gian tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể thiết kế các loại hoa văn trang trí nhẹ nhàng, phù hợp.

Tuy nhiên, kính hộp vẫn không tránh khỏi được những nhược điểm sau:

  • Việc cấu tạo từ 2 lớp kính và được nhiều thành phần và công nghệ tham gia trong quy trình sản xuất kính hộp nên giá thành của kính hộp cao.
  • Nặng, kính hộp thông thường gấp đôi kính thường, do đó cần hệ khung nhôm và bản lề chịu lực cao hơn.

Ứng dụng của kính hộp trong các công trình xây dựng

Dựa vào bản chất của kính hộp: cách âm, cách nhiệt, an toàn. Chính vì vậy, ta có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có thể sử dụng kính. Ví dụ: làm cửa sổ, vách ngăn, lan can cầu thang, …

Tuy nhiên do giá thành của kính hộp tương đối cao nên thường được sử dụng làm vách kính mặt dựng, cửa nhôm kính cho văn phòng hoặc các công trình sang trọng. Hoặc cũng có thể sử dụng cho các phòng đặc biệt: cách âm, cách nhiệt, phòng lạnh, …

Địa chỉ: 209 cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963887289