Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?
Là Ánh Glass

Là ánh cam kết cung cấp kính cường lực an toàn chất lượng nhất thị trường. Thi công lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó ứng dụng với khách hàng có mang lại hiệu quả cao không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác khách có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất .

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

Việc lựa chọn được sẽ sử dụng loại chất liệu nào cho căn nhà của mình đã khó, xong việc lựa chọn được một cơ sở cung cấp loại kính vừa đảm bảo chất lượng lại có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn hiện thực hóa mong muốn cho công trình của mình, nhân viên phục vụ tốt, giá cả hợp lý vừa túi tiền, quả thực còn khó khăn hơn gấp trăm lần, bởi ngoài kia có biết bao nhiêu cơ sở phân phối đang thi nhau mọc lên, cạnh tranh từng chút một. Và cũng như các loại vật liệu khác, kính cường lực cũng có rất nhiều nơi phân phối, sản xuất như vậy.

Do đó, tất nhiên sẽ xuất hiện những nơi sản xuất kính cường lực tốt và những nơi còn nhiều điều chưa tốt, khó làm hài lòng khách hàng mua kính cường lực. Vậy làm thế nào thế chọn được hãng sản xuất/ công ty phân phối kính cường lực tốt nhất? Mua kính cường lực ở đâu cho đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

 

Cách phân biệt kính cường lực chất lượng tốt

Với kính cường lực thì việc đầu tiên bạn nên nhớ kiểm tra xem tấm kính có ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính kèm với gắn logo của công ty gia công tấm kính đó hay không, đây là cách nhận biết kính cường lực đơn giản nhưng rất chuẩn xác

Tem nổi in trên kính: Tem này là thương hiệu của nhà sản xuất kính, nó chỉ có thể in trong quá trình tôi và khi đã in lên rồi thì không xóa đi được
(tuy nhiên cũng có trường hợp lỗi khi in tem hoặc quên không in tem)

Dùng tay gõ lên tấm kính: Kính tôi thường tạo tiếng vang hơn kính thường

Nhìn nghiêng trên bề mặt tấm kính: Nếu nó hơi bị cong cong một chút xíu tức đúng là kính tôi, bề mặt kính tôi không phẳng bằng kính thường

Dùng màn hình cảm ứng: đặt lên kính để kiểm tra, nếu có nhiều màu sắc thì chứng tỏ kính được tôi chuẩn

Bảng giá tham khảo khi mua kính cường lực

Một cách tưởng chừng như thông thường nhưng lại vô cùng hữu hiệu mà bất kể trước khi mua cái gì chúng ta cũng đều thực hiện đó là tham khảo giá cả trên thị trường của thứ mà chúng ta đang muốn mua. Và tất nhiên, cách này chắc chắn cần áp dụng cho cả khi mua kính cường lực, vì trước khi mua kính cường lực mà ta hiểu rõ được loại kính cường lực nào có giá như nào hay chỗ này với chỗ kia giá cả chênh lệch nhau bao nhiêu, điều đó phần nào sẽ giúp ta chọn mua kính cường lực tốt với giá cả hợp lí mà ta có thể đáp ứng được.

Sau đây, Kính cường lực Hà Nội sẽ đưa ra bảng giá tham khảo khi mua kính cường lực để bạn đọc nắm rõ

Báo giá kính cường lực

Đơn vị tính

1

Kính cường lực 05mm

m2

2

Kính cường lực 08mm

m2

3

Kính cường lực 10mm

m2

4

Kính cường lực 12mm

m2

5

Kính cường lực 15mm

m2

6

Kính cường lực 19mm

m2

Báo giá kính dán an toàn

1

Kính dán an toàn 6.38mm

m2

2

Kính dán an toàn 8.38mm

m2

3

Kính dán an toàn 10.38mm

m2

4

Kính dán an toàn 6.38mm

m2

5

Kính dán an toàn 8.38mm

m2

Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực

1

Bản lề sàn

Cái

2

Khoá sàn

Cái

3

Tay nắm inox, đá, thủy tinh

Cái

4

Kẹp vuông trên

Cái

5

Kẹp vuôn dưới

Cái

6

Kẹp ngỗng trên

Cái

7

Kẹp L

Cái

8

Kẹp ty

Cái

9

Tay nắm

Cái

10

Bánh xe lùa

Cái

11

Ray trượt

Cái

12

Khoá bán nguyệt đơn

Bộ

13

Khoá bán nguyệt kép

Bộ

14

Tay nắm âm

Cái

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

Địa chỉ cung cấp, thi công kính cường lực, các sản phẩm kính, cửa kính chất lượng cao

Chúng tôi sẽ cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó ứng dụng với khách hàng có mang lại hiệu quả cao không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác khách có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất .

+Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:

Đơn vị kính cường lực Hà Nội chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của các loại sản phẩm khi mang ra bán , Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường .

Sản phẩm đến tay Khách hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế theo như những thỏa thuận

+Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách:

Là một đơn vị chuyên nghiệp, các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về công tác quản lý để đạt sự tin cậy cao nhất của khách hàng vì vậy quý khách có thể yên tâm khi thiết lập các quan hệ thương mại với đơn vị là ánh mà không cần kiểm tra hay giám sát vì sự bảo đảm sẽ nói lên tất cả.