Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

  • 5/5 trong 45 reviews
Là ánh cam kết cung cấp kính cường lực an toàn chất lượng nhất thị trường. Thi công lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công và làm kinh cuong luc.Nhưng không phải đơn vị nào củng làm và lthi công kính cường lực chất lương nên gây ra sử lo lăng cho các khách hàng khi quyết địn làm kính.Hôm nay công ty kính cường lực Là Ánh xin giới thiệu đện khách hàng cách đế phân biệt kính cường lực thật.

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

 

+Cách phân biệt kính cường

Với kính cường lực thì việc đầu tiên bạn nên nhớ ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính kèm với gắn logo của công ty gia công tấm kính đó, đây là cái nhìn nhận biết kính cường lực đầu tiên và rất chuẩn.

- Tem nổi in trên kính: Tem này là thương hiệu của nhà sản xuất kính, nó chỉ có thể in trong quá trình tôi và khi đã in lên rồi thì không xóa đi được, nhưng thi thoảng người ta không thích hoặc quên dán tem thì phải sử dụng các phương pháp tiếp theo dưới đây.

- Dùng tay gõ lên tấm kính: Kính tôi thường tạo tiếng vang hơn kính thường

- Nhìn nghiêng trên bề mặt tấm kính: Kính tôi bao giờ cũng không phẳng bằng kính thường, nó hơi bị cong cong một chút xíu, nếu tinh ý ra là có thể nhìn thấy ngay.

- Dùng màn hình cảm ứng: đặt màn hình trước tấm kính, khi nhìn vào nó có một số màu sắc hơi khác với kính thường.

+Lý do để bạn chọn làm kính cường lực Là Ánh

+Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả Quý Khách

Mua kính cường lực ở đâu an toàn chất lượng ?

 

Chúng tôi sẽ cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó ứng dụng với khách hàng có mang lại hiệu quả cao không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác khách có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất .

+Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:

Đơn vị Là Ánh chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của các loại sản phẩm khi mang ra bán , Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường .

Sản phẩm đến tay Khách hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế theo như những thỏa thuận

+Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách:

Là một đơn vị chuyên nghiệp, là ánh có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về công tác quản lý để đạt sự tin cậy cao nhất của khách hàng vì vậy quý khách có thể yên tâm khi thiết lập các quan hệ thương mại với đơn vị là ánh mà không cần kiểm tra hay giám sát vì sự bảo đảm sẽ nói lên tất cả.