Nguyên tắc khi thi công và làm kính cường lực

  • 5/5 trong 45 reviews
Hôm náy công ty làm kính cường lực hà nội xin giới thiệu quy trinh gia công kính cường lực trước khi sử dụng
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

 

Kính cường lực giống y hệt kính thường về nguồn gốc và cách cắt kính. Chúng tôi thường sử dụng kính Việt Nhật để cắt, mài và hoàn thiện trước khi đem nung. Vì đặc điểm của kính cường lực là khi đã nung rồi thì không cắt được cho nên mọi việc đo đạc tính toán chính xác và cẩn thận trước khi cắt và nung.Hôm náy công ty làm kính cường lực hà nội xin giới thiệu quy trinh gia công kính cường lực trước khi sử dụng.

Nguyên tắc khi thi công và làm kính cường lực

Bước 1 là hiểu quá trình ủ kính. Quá trình này sẽ thống nhất làm nóng kinh cuong luc ở nhiệt độ phù hợp để các kết nối bền vững trong kính được gỡ bỏ.

Bước 2 : Tiến hành quá trình ủ. Ngâm kính cường lực với nhiệt độ nóng ổn định cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ ủ của η = 1013 Poise trong lò. Thời gian ngâm phụ thuộc vào kích thước của miếng kính cường lực  bạn đang ủ lớn hay nhỏ.

Bước 3: Hạ nhiệt độ của kính một cách từ từ đến dưới điểm căng thẳng nhiệt độ (η = 1014,5 Poise). Điều này phải được thực hiện từ từ để tránh các đứt gãy bất ngờ. Nhiệt độ làm mát của mọi vật là 750 độ F (399 độ C) để mọi thứ khác hoạt động tốt. Làm nguội kính đến mức nhiệt độ phòng thì dừng lại.

Bước 4: Chuẩn bị cắt kính được ủ. Sử dụng một cạnh thẳng để làm chuẩn cho đường cắt của bạn, Sau đó, sử dụng máy cắt thủy tinh của bạn để cắt dọc theo đường, và nhớ sử dụng áp lực trung bình trong suốt quá trình cắt.

Bước 5: Đặt chốt khoảng 0,4 inch bằng gỗ sau đó  chỉ cần cắt và áp dụng áp lực đột ngột trên cả hai mặt của chốt. Kính sẽ bị tách thành hai miếng cắt ở vị trí đặt chốt.

Bước 6: Cắt lại các cạnh của kính vừa mới được cắt bằng Whetstone. Điều này sẽ làm cho kính đảm bảo độ an toàn hơn để xử lý và liên lạc.

Bước 7: Tái thiết quá trình ủ kính. Bởi theo các chuyên gia, thủy tinh là chất tốt nhất để ủ bởi đặc tính tiêu biểu của các nguyên tử hóa học.

Xem thêm

>>Ưu điểm của phong tắm kính cường lực