Phòng tắm ốp kính cường lực và cửa kính cường lực

Phòng tắm ốp kính cường lực và cửa kính cường lực
Là Ánh Glass

Đến với phòng tắm ốp kính cường lực và cửa kính cường lực . Phòng tắm kính vát góc này được thiết kế từ ba tấm kính đặt liền với nhau tạo thành hai góc 135 độ. Bản lề của cánh kính sẽ được bắt vào vách kính với cửa mở quay 2 chiều. Mẫu phòng tắm của các nhà kiến trúc sư châu u sáng tạo đặc biệt phù hợp cho nhà tắm có không gian rộng lớn.

0.0 (0%)/0 votes

Phòng tắm ốp kính cường lực và cửa kính cường lực

Hiện nay phòng tắm đứng kính cường lực đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Chúng xuất hiện trong phòng tắm của nhiều gia đình, chung cư hay các khách sạn … Với dụng cụ này, không gian phòng vệ sinh từ đơn điệu, nhàm chán trở nên rộng rãi, thoải mái và có tính thẩm mĩ cao.

Phòng tắm đứng kính cường lực là gì?

Phòng tắm đứng kính cường lực là một dụng cụ trong phòng tắm hiện đại ngày nay mang cấu trúc một phòng tắm nhỏ độc lập, có chức năng là tắm, thư giãn. Phòng tắm kính cường lực sử dụng kính cường lực (8mm,10mm,12mm) kết hợp với hệ thống ray lùa trượt treo, tay nắm âm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng bằng chất liệu không gỉ inox 304, hệ thống gioăng chắn nước ở cạnh và đáy vách kính.

phòng tắm ốp kính cường lực dạng cabin

 phòng tắm ốp kính cường lực dạng cabin

Phân loại phòng tắm đứng kính cường lực

Phòng tắm đứng kính cường lực có nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào.

Phòng tắm kính trượt
Bản lề cánh kính của mẫu phòng tắm đứng kính trượt treo sẽ được bắt treo và trượt trên ngang khi mở. Loại phòng tắm này không tốn quá nhiều diện tích nên phù hợp với không gian chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

Phòng tắm kính thẳng 180 độ
Phòng tắm này có bản lề cánh kính được bắt giữa vách tắm kính và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, cánh kính có thể mở quay 2 chiều rất tiện lợi. Phòng tắm kính thẳng 180 độ phù hợp với nhà tắm có chiều rộng vừa phải và chiều dài lớn để tận dụng tối đa không gian.

 

cửa phòng tắm ốp kính cường lực

cửa phòng tắm ốp kính cường lực

Phòng tắm kính vuông góc 90 độ
Bản lề cánh kính của loại phòng tắm kính vuông góc sẽ được bắt vào tường với cánh mở quay, hai vách kính được đặt một góc 90 độ để phân chia giữa không gian phòng tắm kính và nhà tắm.

Phòng tắm kính vát góc 135 độ
Phòng tắm kính vát góc này được thiết kế từ ba tấm kính đặt liền với nhau tạo thành hai góc 135 độ. Bản lề của cánh kính sẽ được bắt vào vách kính với cửa mở quay 2 chiều. Mẫu phòng tắm của các nhà kiến trúc sư châu  u sáng tạo đặc biệt phù hợp cho nhà tắm có không gian rộng lớn.

 

 

cửa lùa kính cường lực phòng tắm

cửa lùa kính cường lực phòng tắm

Ưu điểm nổi bật của phòng tắm đứng kính cường lực

Phòng tắm kính đứng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:
Phòng tắm kính sẽ không tạo ra tiếng ồn khi đóng mở, đồng thời diện tích không gian sẽ rộng rãi, thông thoáng, không bị che mất tầm nhìn nhờ lớp kính trong suốt.
Bạn sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh phòng tắm do thiết kế không có góc cạnh.
Lớp kính trong suốt kết hợp cùng phụ kiện cao cấp tạo vẻ sang trong cho không gian tắm nhà bạn.
Với mẫu mã và kích thước đa dạng, phòng tắm đứng kính cường lực có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng và phù hợp mọi diện tích căn phòng.

Quy trình thi công, lắp đặt phòng tắm kính cường lực

Bước 1: Khảo sát công trình và vị trí lắp đặt.
Công trình vệ sinh của bạn cần được hoàn thành trước khi diễn ra lắp đặt phòng tắm đứng kính cường lực. Để đạt chính xác như ý muốn của bạn, đội ngũ kĩ sư, nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ trực tiến đến tận nơi tư vấn, khảo sát và xem xét.

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt.
Sau khi khảo sát cẩn thận, hai bên sẽ cùng thống thất đưa ra phương án thi công chuẩn xác nhất.

Bước 3: Tiến hành đo đạc.
Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc tỉ mỉ từng vị trí, tính kích thước chuẩn để cắt vách kính cho phù hợp.

Bước 4: Lựa chọn độ dày của kính.
Vị trí lắp đặt cũng như độ dày cho vách kính sẽ được dựa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại khác nhau như 5mm, 8mm, 10mm, 15mm.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt.
Lắp đặt là bước quan trong nhất trong cả quá trình thi công phòng tắm đứng kính cường lực. Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo từng chi tiết sẽ được lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 6: Bàn giao và nhiệm thu công trình.
Sau khi đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ bàn giao, nhiệm thu công trình phòng tắm đứng kính cường lực cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng, giá cả cùng dịch vụ tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.