Thi công lắp đặt kính cường lực tại quận từ liêm

  • 5/5 trong 45 reviews
Thi công lắp đặt kính cường lực tại quận từ liêm đơn vị là ánh đã khởi công rất nhiều nơi trong địa bàn hà nội đặc biệt là quận từ liêm
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Là ánh luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố, giữ vững và mở rộng thị trường,  mở rộng hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới nhằm đưa ra giải pháp thiết thực nhất, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn. và hiện nay chúng tôi đã mở rộng trên địa bàn hà nội nhất nhiều cửa hàng đặc biệt trong bài viết này chúng tôi sẽ đi vào vấn đề thì công lắp đặt tại quận từ liêm trước !

 

Dịch vụ ở khu vực Từ Liêm thì chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực, kính cường lực chất lượng. Cửa kinh cuong luc của chúng tôi cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

 

kinh cuong luc tai tu liem

 

1. Khối văn phòng, cửa hàng, showroom:


- Vách kính - cửa ngăn phòng nhôm kính, cửa kính thủy lực,


- Vách kính khổ lớn cho mặt nhà, ốp tấm hợp kim nhôm,…


- Hệ thống tủ - kệ hàng bằng kính, bàn kính


2. Khối gia đình:


- Cửa kính, phòng tắm kính, vách tắm kính, lan can kính, mái kính, sàn kính


- Cửa cuốn nan đức với khe thoáng thông minh, cửa cuốn tôn tấm liền Austdoor với tính năng siêu nhẹ - siêu êm - siên bền,...


- Cửa nhựa lõi thép uPVC


3. Dịch vụ sửa chữa:


- Nhận sửa chữa, bảo trì các loại cửa cuốn, cửa kính, các loại motor, bộ lưu điên..v..v.


Với nhiều mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế - thi công mọi công trình tư nhân, nhà nước. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát và tư vấn miễn phí.

 

Khả Năng Ứng Dụng

    Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

 

Bài viết Thi công lắp đặt kính cường lực tại quận từ liêm được đăng tại kinhcuongluchn.com sao chép vui lòng ghi nguồn