KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI
Là Ánh Glass

Kính mặt dựng nhôm hyundai lắp ghép đơn giản, nhanh gọn trong thi công giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí thấp.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI

BẠN CÓ BIẾT, hệ thống vách kính mặt dựng là một trong những hạng mục vận dụng kính cường lực trong ngành xây dựng và được nhiều công trình lớn như các showroom , các khu thương mại lớn sử dụng.Với nhiều ưu điểm nổi trội vách kính mặt dựng đã trở nên một trong những chọn lọc trong thiết kế xây dựng cũng như vật liệu xây dựng được nhiều nhà đầu tư quan hoài.
Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành kính cường lực, Hãy đến với Là Ánh - chúng tôi sẽ tham vấn cho các bạn những sản phẩm hợp lý nhất, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất với mục tiêu là mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại nhất, và môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Chi tiết sản phẩm KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI

Mặt dựng nhôm hyundai đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về tính bề chắc ổn định của kết cấu, độ phức tạp của từng loại công trình. với thiết kế mẫu mã đa dạng, đường vân viền theo lối kiến trúc hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các loại hệ mặt dựng như:

Mặt dựng nhôm Hyundai gồm các hệ

Mặt dựng Nhôm Hyundai hệ 80mm

Mặt dựng Nhôm Hyundai hệ 100mm

Mặt dựng Nhôm Hyundai hệ 130mm

Mặt dựng Nhôm Hyundai hệ 135mm

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI hệ 130

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HYUNDAI hệ 130

Các loại bề mặt của vách nhôm kính

- Vách nhôm kính lớn sử dụng nẹp ngoài (thường sử dụng nẹp ngang và nẹp dọc):Tạo vẻ ngoài kiên cố cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Hyundai , khách hàng có thể thoải mái chọn lọc các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho thảy công trình.
- Vách nhôm kính lớn phối hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của thảy công trình. Việc phối hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

Kính mặt dựng nhôm huyndai văn phòng

Kính mặt dựng nhôm huyndai văn phòng


- Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: Kết cấu này có ưu điểm trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính đồ sộ. Điều này không chỉ tiện lợi trong việc trang hoàng những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn hiệp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.
Chúng tôi đã có nhiều công trình thi công lắp đặt kính mặt dựng nhôm hyundai cho nhiều công ty lớn. Với kết cấu nhanh Profile Nhôm chịu được cường độ cao thoả nguyện mọi thiết kế kiến trúc,từ những biệt thự sang , showroom lớn đến những toà nhà chọc trời, những khu trung tâm thương mại lớn.Đa dạng về màu sắc mãn nguyện mọi nhu cầu trang hoàng nội, ngoại thất của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt kinh mat dung nhom Hyundai mà đang băn khoăn cần một lời tham mưu hay ý kiến tham khảo về thiết kế cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất, xin hãy nhấc máy gọi điện luôn cho chúng tôi, chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ các bạn để giúp các bạn đưa ra được các giải pháp tốt nhất khi quyết định làm kính cường lực. 

Lắp đặt cửa kính Kính cường lực Là Ánh

Địa chỉ: 209 cầu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://kinhcuongluchn.com/

ĐT: 0963887289