Sử dụng kính cường lực trong ngành hàng không

  • 5/5 trong 45 reviews
Kính cường lực được ứng dụng trong ngành hàng không: được dùng làm cửa sổ máy bay là chủ yếu bởi tính chịu lực, chịu nhiệt hay sốc nhiệt của kính mà máy bay thường phải tiếp cận với các con vật bay trên không trung như chim, đại bàng
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Kính cường lực được ứng dụng trong ngành hàng không: được dùng làm cửa sổ máy bay là chủ yếu bởi tính chịu lực, chịu nhiệt hay sốc nhiệt của kính mà máy bay thường phải tiếp cận với các con vật bay trên không trung như chim, đại bàng… hay mưa đá, vật thể lạ, sử dụng kính cường lực có thể tăng mức an toàn và cách nhiệt tốt nhất mang lại một chuyến bay thoải mái đảm bảo cho mọi khách hàng.

 

Kính cường lực
Kính cường lực

 

Ưu điểm của kính cương lực sử dụng cho ngành hàng không

Độ bền cao

Kính cường lực chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi bình thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Không những thế, kinh cuong luc ít giòn bởi vì trong quá trình ủ loại bỏ sự không hoàn hảo đó, chính vì thế bền, khó vỡ là ưu điểm vượt trội của loại kính này.

An toàn

Khi bị tác động gây vỡ, cửa kính cường lực sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung cửa  kính mà không bung ra rơi thành từng mảnh như kính thông thường hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần. Không những thế, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường vì thế không gây nguy hiểm cho người sử dụng

Khả năng chịu lực cao

Trải qua quá trình ủ sử dụng công nghệ cao vì thế thủy tinh có thể chịu được hàng ngàn pounds mỗi inch vuông so với tấm kính. Chính vì thế loại kính này là vật liệu yêu thích để làm mặt bàn và các bề mặt chịu lực khác.

Tính cách điện cao

Trong quá trình nung kính bởi nhiệt độ 700oC kính được tạo ra một lớp bảo vệ dày bên ngoài chính vì thế, khi nguội tính cách điện được nâng cao tối đa.

 XEM THÊM >> Bảng màu kính ốp bếp- miễn phí lắp đặt, thi công tại Hà Nội