Sử dụng kính màu ốp bếp để ốp tường khách sạn nhà hàng

  • 5/5 trong 45 reviews
Với sản phẩm kính màu ốp bếp cao cấp. Kính màu ốp tường sẽ được thi công trang trí làm cho không gian trở nên tươi mát, sạch sẽ.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Công ty kính cường lực hà nội cung cấp các sản phẩm kính màu ốp bếp cao cấp. dùng để trang trí mang phong cách riêng cho nhà hàng, khách sạn, nhà ở, biệt thự. với mẫu màu sắc phong phú, sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên đẹp, rộng rãi, phong cách.

 Với sản phẩm kính màu ốp bếp cao cấp. Kính màu ốp tường sẽ được thi công trang trí làm cho không gian trở nên tươi mát, sạch sẽ.

Sử dụng kính màu ốp bếp để ốp tường khách sạn nhà hàng
Kính màu sử dụng trong khách sạn

 

+Đặc điểm của kính màu ốp bếp sử dụng cho nhà hàng khách sạn

Là sản phẩm kính màu được sản xuất bằng kính đã được tôi gia cường và gia công phủ màu cho từng sản phẩm cả về màu sắc và kích thước riêng biệt, kính màu cường lực  có những đặc điểm:

- Kích thước và màu sắc trong từng sản phẩm hoàn thiện là không thể thay đổi

- Chịu nhiệt và chịu lực tốt hơn kính thường từ 3 đến 4 lần và khi vỡ các mảnh vụn có hình hạt ngô ( không sắc nhọn)

- Thời gian sản xuất và thi công thông thường từ 10 đến 14 ngày

- Sản phẩm hoàn thiện rồi không thể khoan khoét hay đục lỗ.

Sử dụng kính màu ốp bếp để ốp tường khách sạn nhà hàng
Kính màu trang trí

 

Ưu điểm kính màu ốp bếp

- Ưu điểm của kinh mau op bep là không bị ẩm mốc, dễ vệ sinh, bền màu, sang trọng. Kính màu cường lực đang là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều công trình.

- Với sản phẩm mang công nghệ mới này, Kính màu cường lực chịu nhiệt mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho kiến trúc hiện đại, góp phần gia tăng giá trị sử dụng cho các công trình xây dựng.

- Với ưu điểm là khổ kính lớn, màu sắc và hiệu ứng phong phú, làm cho không gian ứng dụng của kính màu trở nên rộng rãi và sang trọng hơn, đối với các khu vực dành cho kinh doanh như: Showroom thời trang, cửa hàng, khách sạn, shop quà lưu niệm, nhà hàng, bể bơi, các trung tâm thương mại…

- Kính màu ốp bếp  sáng bóng, vết nối ghép giữa 2 tấm kính có thể được ghép liền mạch hoặc kết hợp bằng các thanh inox, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho phù hợp với sở thích cá nhân và đặc điểm của sản phẩm khách hàng kinh doanh, không giới hạn về màu sắc, độ dày và chủng loại kính.

Xem thêm

>>Ứng dụng của tủ khung nhôm kính trong thiết kế nhà bếp