Ứng dụng của tủ khung nhôm kính trong thiết kế nhà bếp

  • 5/5 trong 45 reviews
Với nhiều ưu điểm vượt trội thì kính màu ốp tủ bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên xinh động, rộng rãi hơn. Cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao,.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Kinh mau op bep là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì kính màu ốp tủ bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên xinh động, rộng rãi hơn. Cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao,... Kính màu ốp tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.

kính màu ốp bếp
Kính màu ốp bếp đẹp

 

+Cấu tạo của tủ bếp nhôm kính

 Tủ bếp nhôm kính thông thường được cấu thành từ 3 vật liệu chính là nhôm ,kính màu ốp bếp và tấm hợp kim nhôm. Đây là 3 vật liệu siêu bền , không oxi hóa , không cong vênh , mối mọt theo thời gian và không phai màu .Nhôm và kính màu oopps  thì ai cũng biết rồi. Còn tấm hợp kim nhôm là tấm phức hợp nhôm nhựa . Nói cho dễ hiểu thì đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc thi công biển quảng cáo và ốp mặt ngoài tòa nhà cao tầng.Tức là tấm hợp kim này được sử dụng ngoài trời chịu được mưa nắng tốt mà không hỏng , không phai màu , không cong vênh.

Ứng dụng của tủ khung nhôm kính trong thiết kế nhà bếp
Kính màu ốp bếp xanh

 

+Ưu điêm tủ nhôm kính

Còn tủ  bếp nhôm kính những đặc tính ưu điểm sau:

-    Giá thành tủ bếp inox mức giá khá mềm phù hợp những gia đình khả năng kinh tế không cao.

-    Tủ bền inox bền, không cong vênh, không gỉ sét, không mối mọt phù hợp cho môi trường  có nhiệt độ cao, tiếp xúc với nước, ngoại lực và phù hợp những gia đình đặt tiêu chí bền, khỏe cao lên đầu.

-    Dễ dàng vệ sinh lau chùi,ít bị bám bụi bẩn do đặc tính trơn bóng.

-    Ngoài ra có thể kết hợp với các chất liệu khác như gỗ,hoặc phủ sơn ... để tạo nên sảm phẩm có tính thẩm mỹ cao và  phong cách.

 

Xem thêm

>>Dùng kính màu ốp bếp để cách âm giảm tiếng ồn