Lan can inox đẹp nhất được lắp đặt nhiều

Lan can inox đẹp nhất được lắp đặt nhiều
Là Ánh Glass

Lan can inox đẹp nhất được lắp đặt nhiều. Những chất liệu inox có thể không đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế nhằm mở rộng không gian phía trong nhà, thay thế cho những thanh chắn, tay vịn lan can bằng gỗ

0.0 (0%)/0 votes

Lan can inox đẹp nhất được lắp đặt nhiều

Lan can inox là lựa chọn phổ biến trong những công trình xây dựng dân dụng hiện nay bởi sự an toàn mà lại chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao, không bị han gỉ theo thời gian, dễ vệ sinh, giá thành phù hợp và điều đặc biệt là nó nhẹ hơn rất nhiều đối với xây gạch vì thế không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của các công trình. Dưới đây là những mẫu lan can bằng inox đẹp ấn tượng bạn không thể bỏ qua.

Các loại lan can inox đẹp

1. Lan can cầu thang inox 201

Lan can cầu thang inox 201

Trong cuộc sống ngày nay, inox ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình bởi ngoài vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này, nó còn được thể hiện như một tác phẩm thiết kế nội thất hiện đại, đẹp mắt nhất thị trường ngày nay. Ưu điểm lớn nhất của inox trong các công trình bởi inox là một loại vật liệu có độ bền cao, không bị han rỉ, gọn gàng, dễ lắp đặt mà giá thành lại khá rẻ, tiết kiệm được chi tiêu.

Lan can bằng inox 201 này sẽ phản chiếu ánh sáng giúp cho khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, và thoáng đãng hơn rất nhiều…Các chất liệu inox sử dụng làm cầu thang giúp nới rộng các không gian trong nhà vì những thanh inox nhẹ gọn thay thế cho những tay vịn cầu thang bằng gỗ hay những thanh sắt nặng nề, han rỉ.

2. Lan can hành lang, ban công inox 316

2. Lan can hành lang, ban công inox 316

Những chất liệu inox có thể không đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế nhằm mở rộng không gian phía trong nhà, thay thế cho những thanh chắn, tay vịn lan can bằng gỗ, hay những chất liệu truyền thống, những thanh inox gọn gàng sẽ làm cho việc lưu thông chính trong căn nhà bớt nặng nề hơn. Nó không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, mà còn đem lại sự thanh thoát và phù hợp với những căn hộ, biệt thự.

Báo giá lan can kính cường lực 

STT

Tên kính và phụ kiện lan can của kính cường lực

ĐVT

Thành tiền

A

Báo giá kính cường lực, kính Temper

1

Kính cường lực 6 ly (mm)

M2

560.000

2

Kính cường lực 8 ly (mm)

M2

640.000

3

Kính cường lực 10 ly (mm)

M2

680.000

4

Kính cường lực 12 ly (mm)

M2

780.000

B

Báo giá phụ kiện lan can của kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

Md

50.000

2

U inox

Md

100.000

3

Khung nhôm gia cường

Md

250.000

4

Khung sắt gia cường

Md

200.000

5

Tay vịn inox đặc 304

Bộ

1.350.000

6

Tay vịn inox rỗng trong

Bộ

800.000

Một số loại inox đẹp khác

1. Phòng tắm kính bằng inox

Phòng tắm kính bằng inox

Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung chính là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc hiện đại. Việc sử dụng kính cường lực từ 8mm đến 10mm cùng với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, chắn nước bằng Inox cao cấp nhập khẩu từ Đức và Thái Lan.

Được thiết kế và thi công cho từng loại không gian riêng biệt, đảm bảo sự hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng, độ bền cao với kính Temper và phụ kiện chính hãng, phù hợp với mọi không gian. Việc sử dụng vách tắm kính với inox có tác dụng ngăn cản, không cho nước tràn ra bên ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng biệt mà không bị ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm và có độ thẩm mỹ cao.

2. Cầu thang kính inox 304

Cầu thang kính inox 304

Mạng lại một cách nhìn mới mẻ về cách trang trí, và làm đẹp cầu thang. Nó không chỉ đem tới cho những căn nhà một dáng dấp trẻ trung hiện đại, mà còn đem tới một sự thanh thoát cho cầu thang kính và còn phù hợp cả với các trung tâm thương mại, khách sạn, hay các tòa nhà văn phòng…

Xem thêm các thông tin hữu ích tại Là Ánh Glass : 

>> Lan can inox đẹp nhất được lắp đặt nhiều  
>> Nên làm chiều cao lan can bao nhiêu ? 
>> Lan can kính ban công nhiều mẫu mã đẹp    
>> Phụ kiện lan can kính cường lực chính hãng giá gốc    
>> Lan can inox kính cường lực đẹp giá rẻ toàn quốc    
>> Lan can cầu thang kính không trụ có bảo đảm an toàn