Làm mái hiên bằng kính cường lực đảm bảo an toàn

Làm mái hiên bằng kính cường lực đảm bảo an toàn
Là Ánh Glass

Làm mái hiên kính cường lực lấy sáng chuyên nghiệp, nhân viên kĩ sư giàu kinh nghiệm. Mái hiên kính cường lực là dạng dùng kính cường lực đặt lên khung thép tạo thành mái. Thông thường, các mái kính thường đặt tại tầng thượng hoặc mái hiên các khu văn phòng, công sở. Một số ít khác sẽ được sử dụng tại hộ gia đình hoặc các vườn nhà kính.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Làm mái hiên bằng kính cường lực đảm bảo an toàn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mái kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại mà còn bởi công dụng của sản phẩm này vô cùng thông minh. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về mái kính bằng kính cường lực và cách sử dụng chúng thật an toàn nhé!

Mái hiên bằng kính cường lực là gì?

Mái hiên từ kính là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có tác dụng che chắn, giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt mái kính làm từ kính cường lực nên có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng cho đến những diện tích nhỏ như ban công, mái hiên,... Nó giúp mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độ an toàn cao và tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

mái hiên kính

mái hiên kính

Cấu tạo của mái hiên kính cường lực

Mái hiên kính cường lực là dạng dùng kính cường lực đặt lên khung thép tạo thành mái. Thông thường, các mái kính thường đặt tại tầng thượng hoặc mái hiên các khu văn phòng, công sở. Một số ít khác sẽ được sử dụng tại hộ gia đình hoặc các vườn nhà kính.
Muốn có được mái kính đẹp thì trước hết bộ khung thép trước hết cần đảm bảo độ an toàn, chắc chắn và phải đẹp.
Độ dày kính: 8mm 10mm 12mm 15mm 19mm là những chiều dày kính cường lực tiêu biểu để làm mái kính lấy sáng.
Màu kính: Kính cường lực màu trắng trong, xanh lá, xanh đen là 3 loại màu dùng làm mái kính cường lực bởi mái kính cần thu sáng nên không gian bên dưới kính cũng khá được chú trọng
Hệ kết cấu khung thép nhiều chủng loại: Thép hình U, I, T… Thép tấm, Hộp sắt 60×120, 50×100, 40×80, 30×60,… Độ dày kết cấu tùy vào diện tích mái kính.
Một số loại mái kính phổ biến: Mái kính chân nhện, mái kính thanh treo, mái kính cột chống, giếng trời kính cường lực, mái sảnh, mái hiên,…

 

mái hiên kính khung gỗ

mái hiên kính khung gỗ

Ưu điểm nổi bật của mái hiên bằng kính cường lực

  • Che nắng, che mưa như những mái hiên khác.
  • Lấy ánh sáng cho văn phòng, tòa nhà trở nên sáng màu hơn.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

 

mái kính vườn hoa

mái kính vườn hoa

Tính ứng dụng của mái kính cường lực:

- Mái kính thường được sử dụng nhiều ở những khu nhà phân lô, mặt phố, nhà liền kề bởi nếu không đủ không gian thì nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽ không điều hoà được.
- Mái kính vừa có tính thẩm mỹ tạo nên không gian đẹp, sang trọng hiện đại và ấn tượng, hứng trọng toàn bộ ánh sáng tự nhiên giúp không gian mở rộng và tiết kiệm điện năng cho căn nhà.
- Mái hiên kính được sử dụng chủ yếu bằng kính cường lực là loại kính có độ an toàn rất cao có tính chịu lực và chịu nhiệt rất cao, không may kính vỡ thì tạo ra các mảnh vụn có các góc cạnh tròn đảm an toàn trong quá trình sử dụng.