Mái kính giếng trời mang tính thẩm mỹ và an toàn

Mái kính giếng trời mang tính thẩm mỹ và an toàn
Là Ánh Glass

Mái kính giếng trời đẹp, Là Ánh thi công lắp đặt mái kính giếng trời nhanh và chuyên nghiệp tại hn, hcm. Mái kính giếng trời là bộ phận được lắp trên mái nhà của một ngôi nhà nhằm hứng ánh sáng tự nhiên, đồng thời là bộ phận lưu thông gió, mang lại sự thoáng mát, sáng sủa cho ngôi nhà.

5.0 (100%)/1 votes

Mái kính giếng trời mang tính thẩm mỹ và an toàn

Mái kính giếng trời là gì?

Mái kính giếng trời là bộ phận được lắp trên mái nhà của một ngôi nhà nhằm hứng ánh sáng tự nhiên, đồng thời là bộ phận lưu thông gió, mang lại sự thoáng mát, sáng sủa cho ngôi nhà.

Mái kính giếng trời phải đáp ứng yêu cầu an toàn cho người sử dụng, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, đồng thời mang lại thẩm mỹ cho không gian sống. Nên loại kính được sử dụng thường là kính dán an toàn hoặc kính cường lực 10-12 mm chịu được va đập lớn. 

Công ty kính cường lực Là Ánh là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính xây dựng, kính trang hoàng nói chung và sản phẩm mái kính giếng trời nói riêng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 

Mái kính giếng trời mang tính thẩm mỹ và an toàn

Ưu điểm của sản phẩm mái kính giếng trời

An toàn với người dùng: Kính chịu lực tốt. ngoại giả, nếu kính vỡ thì không tạo các cạnh sắc nhọn nên không gây hiểm nguy cho người sử dụng.

Độ bền cao: Mái kính được làm từ kính cường lực, có khả năng chịu được va đập và các ngoại lực tác động gấp 5-6 lần kính thường nhật.

Kính mang lại không gian ngập tràn ánh sáng cũng như chơi khí thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

Địa chỉ cung cấp và thi công mái kính giếng trời uy tín, chuyên nghiệp

Công ty kính cường lực Là Ánh là địa chỉ cung cấp các loại kính trang hoàng, kính xây dựng uy tín tại Hà Nội nói riêng và các địa phương khác nói chung. Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như những tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Sản phẩm được làm từ 100% kính cường lực, được nung trong lò 700 độ C và được làm lạnh nhanh, chịu được va đập mạnh từ ngoại lực.

Chất lượng đảm bảo kiểu dáng đẹp, có tính thẩm mỹ.

Bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ 24/7, tư vấn miễn phí, không tính công vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội

Đội ngũ viên có trình độ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao công trình nhanh chóng, đúng tiến độ

Xem thêm >> Mái kính đẹp nhất - bộ sưu tập mái kính đẹp