Mái kính sân thượng lấy sáng tự nhiên, làm đẹp căn nhà

Mái kính sân thượng lấy sáng tự nhiên, làm đẹp căn nhà
Là Ánh Glass

Mái kính sân thượng lấy sáng tự nhiên, làm đẹp căn nhà, che nắng mưa, tạo không gian thư giãn, tụ tập bạn bè. Mái che kính là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất.mái kính có tác dụng che chắn,giúp lấy ánh sáng tự nhiên,mái kính cường lực có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn,không gian rộng như mái sảnh chính cho đến những diện tích nhỏ như ban công,mái hiên,mái tum,giếng trời..

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Mái kính sân thượng lấy sáng tự nhiên, làm đẹp căn nhà

Để tạo cho sân thượng gia đình một không gian thật hoàn hảo thì lắp mái kính sân thượng là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Hãy cùng kính cường lực Hà Nội tìm hiểu về mái sân thượng nói chung và mái kính sân thượng nói riêng nhé.

Mái sân thượng có cần thiết không?

Sân thượng được coi là khu vực có không gian mở lớn nhất của ngôi nhà, đặc biệt của những ngôi nhà cao tầng trong thành phố. Nó có thể là một phần của mái nhà hay được xây dựng như là một mái nhà chính. Từ sân thượng nhìn lên là cả khoảng không gian rộng lớn – bầu trời, nó đón nắng, gió chịu mưa nắng trực tiếp cho ngôi nhà, truyền nhiệt từ ánh sáng mặt trời xuống ngôi nhà.

Người ta sử dụng nhiều loại vật liệu để làm mái sân thượng. Từ tôn, ngói, vải dù bạt, … cho đến kính, tấm nhựa polycarbonate. Mái sân thượng bằng kính đang dần phổ biến và có tính ưu việt cao. Nó gồm phần mái bằng kính được nâng, đỡ bằng hệ thống khung thường là bằng thép, inox, … chắc chắn. Kính được sử dụng có thể là kính cường lực, bán cường lực hay kính thông thường.

mái kính sân thượng tòa nhà cao tầng

Mái kính sân thượng tòa nhà cao tầng

Tổng quan về mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao đối với đối với trang trí ngoại thất của ngôi nhà.

Mái che kính là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất.mái kính có tác dụng che chắn,giúp lấy ánh sáng tự nhiên,mái kính cường lực có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn,không gian rộng như mái sảnh chính cho đến những diện tích nhỏ như ban công,mái hiên,mái tum,giếng trời..mang lại sự sang trọng,tính thẩm mỹ cao,độ an toàn cao,tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

Tác dụng của mái kính sân thượng

  • Mái kính sân thượng có tác dụng chính là che mưa, che nắng, lấy ánh sáng tự nhiên.
  • Lắp mái kính cho sân thượng giúp bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên, bạn có thể sáng tạo biến sân thượng thành một vườn rau, vườn hoa trên cao hay một khu vui chơi giải trí cho gia đình vào những ngày nghỉ. Bạn có thể cùng gia đình có những giây phút giải trí tuyệt vời dưới bầu trời đầy sao vào những lúc rảnh rỗi dưới mái kính cường lực, cùng nhau ngắm những cơn mưa đầu mùa mà không lo ướt át.
  • Mái kính góp một phần nhỏ tạo cho ngôi nhà của bạn nhìn trông đẹp hơn, tươi sáng hơn, hiện đại và sang trọng hơn.

1 góc mái kính sân thượng

1 góc mái kính sân thượng

Mái kính cường lực có độ an toàn cao: Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 3 – 4 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày. Vẫn biết rằng rủi ro dẫn đến vỡ kính là cực kỳ hiếm, nhưng nếu chẳng may sảy ra trường hợp kính vỡ, vẫn đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Bởi kính cường lực khi vỡ, sẽ vỡ vụn thành những hạt nhỏ đều nhau không có sắc cạnh, tính sát thương không cao.

Bên cạnh đó, kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 2950C lên không chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, không sợ bị thoái hóa, không cần phải thay thế như mái nhựa.

So sánh mái kính sân thượng và mái polycarbonate

Những điểm tương đồng của mái kính sân thượng và mái polycarbonate

Khả năng lấy sáng hiệu quả, tối ưu: giữa 2 loại vật liệu này đều có khả năng lấy sáng tối đa. Theo những nghiên cứu từ các chuyên gia thì mái polycarbonate có khả năng lấy sáng tương đương so với mái kính. Nên khi sử dụng 2 loại vật liệu này thì đều đem lại khả năng lấy sáng vượt trội cho gia đình của bạn. Từ đó góp phần tiết kiệm chi phí cho những thiết bị chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện chiếu sáng cho gia đình của bạn.

Khả năng chống tia UV cao: trên mỗi bề mặt của mái kính sân thượng và mái polycarbonate đều có một lớp chống tia UV. Nên khi sử dụng chúng ta sẽ được bảo vệ hoàn toàn trước những tác nhân có hại trực tiếp của mặt trời đến với chúng ta cũng như mọi sinh vật, đồ đạc bên dưới.

Khả năng chịu lực hoàn hảo: bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến và mới nhất thì những vật liệu mái kính sân thượng và mái polycarbonate đều đem lại khả năng chịu lực, chống va đập là vượt trội nhất.

Khả năng chịu lực hoàn hảo: bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến và mới nhất thì những vật liệu mái kính sân thượng và mái polycarbonate đều đem lại khả năng chịu lực, chống va đập là vượt trội nhất.