Mẫu cầu thang gỗ đẹp, phân loại cầu thang gỗ được sử dụng phổ biến

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, phân loại cầu thang gỗ được sử dụng phổ biến
Là Ánh Glass

Cầu thang gỗ tự nhiên là một trong những loại cầu thang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, và nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, phân loại cầu thang gỗ được sử dụng phổ biến

Cầu thang là một trong các bộ phận không thể nào thiếu trong những căn nhà cao tầng. Cầu thang không chỉ dùng để đi lại mà cầu thang còn được sử dụng để thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà đó. Bởi vậy, làm thế nào để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp cùng với không gian nhà. Cầu thang gỗ là một trong những mẫu cầu thang đem lại sự hiện đại, và sang trọng nhất cho không gian của nhà. Dưới đây là một số mẫu cầu thang gỗ đẹp để cho các bạn tham khảo và có thể sự lựa chọn cho căn nhà của mình một mẫu cầu thang phù hợp nhé.

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, phân loại cầu thang gỗ được sử dụng phổ biến

1. Cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Gỗ Lim là một trong số những cây gỗ có độ cứng chắc nhất trong những loại gỗ sử dụng trong sản xuất đồ nội thất, vì vậy chất liệu gỗ lim luôn luôn tạo được vẻ cao sang cùng hiện đại lịch cho không gian cầu thang căn nhà.

Cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Cầu thang gỗ Lim có ưu điểm nổi bật đó là cứng chắc, bề mặt gỗ có nhiều vân gỗ, tông gỗ mịn nhờ có tuổi trưởng thành khá cao. Gỗ Lim có màu sắc tự nhiên, bền đẹp, và có độ ổn định cao hơn trong những điều kiện thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường cùng với khả năng chịu lực cao hơn, sến chắc hơn bình thường, không chỉ vậy gỗ lim còn bền vững theo thời gian, và giá thành rất đắt.

2. Các mẫu cầu thang gỗ phân theo chất liệu

- Cầu thang gỗ tự nhiên:

Cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên là một trong những loại cầu thang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, và nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau rất phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

- Cầu thang gỗ công nghiệp:

Cầu thang gỗ công nghiệp

Bề mặt gỗ công nghiệp phủ Oxit nhôm giúp chống trầy xước, chống việc cháy từ tàn thuốc gây ra, gỗ công nghiệp này thường không bị nứt, có độ ổn định vân màu cao. Cầu thang gỗ công nghiệp cũng chính là một trong những giải pháp để trang trí gỗ cầu thang hiện đại với chi phí thấp mà vẫn ổn định thẩm mỹ, và thời gian sử dụng.

3. Cầu thang gỗ Sồi tự nhiên

Gỗ sồi là loại gỗ có thân lớn, thớ gỗ rất mịn, và mềm mại, cấu trúc vân gỗ to rõ ràng, đặc biệt là có tính nghệ thuật cao. Vì vậy mà gỗ Sồi luôn được tin dùng trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.

Cầu thang gỗ Sồi là đặc trưng của loại gỗ này được người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có một màu trắng lịch sự, hiện đại và sang trọng kết hợp với những đường vân gỗ tuyệt đẹp. Và cầu thang gỗ Sồi cũng được chia làm 2 loại:

- Cầu thang gỗ Sồi trắng:

Cầu thang gỗ Sồi trắng

Nó được dát gỗ màu nhạt, trong tâm gỗ có màu từ nhạt tới màu nâu đậm. Hầu hết sẽ có vân gỗ thẳng to và khá dài. Với mặt gỗ thì trung bình đến thô với tia gỗ dài hơn loại gỗ sồi đỏ.

- Cầu thang gỗ Sồi đỏ:

Cầu thang gỗ Sồi đỏ

Cầu thang được dát gỗ từ màu trắng cho tới màu nâu nhạt, trong đó tâm gỗ có màu đỏ hồng rất ấn tượng. Trên gỗ có ít đốm hình nổi bật vì có các tia gỗ sẻ nhỏ hơn gỗ sồi trắng.

4. Cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Khi căn nhà của các bạn sử dụng cầu thang gỗ Hương sẽ đem lại cho không gian nhà bạn sáng hơn với màu vàng cánh gián của gỗ. Cầu thang gỗ Hương sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn hơn với những đặc trưng của gỗ như: là loại gỗ có độ cứng - bền - chắc nhưng lại rất lành tính, không gây ra bất cứ độc hại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó nó còn không bị tác động bởi nước và không bị hư hại, mối mọt, cong vênh, không ảnh hưởng bởi thay đổi của thời tiết bên ngoài. Cầu thang gỗ này có màu sắc đặc trưng là màu cánh gián, có mùi khá là thơm. Chất liệu bền đẹp theo thời gian.