Những câu slogan hay trong lĩnh vực xây dựng

Những câu slogan hay trong lĩnh vực xây dựng
Là Ánh Glass

Những câu slogan hay trong lĩnh vực xây dựng. Mục tiêu Slogan là gì : Cần phải có mục tiêu và định hướng của mục tiêu đó trong slogan về kinh doanh của bạn

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Những câu slogan hay  trong lĩnh vực xây dựng

Trong bất kì nghành nào, kể cả trong xây dựng thì việc tạo một câu slogan hay là điều hết sức quan trọng. Nhưng các bạn còn gặp khó khăn trong việc sáng tạo cho mình một Slogan hay, để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì không phải là đơn giản. Làm thế nào để có một câu Slogan hay trong lĩnh vực xây dựng? Câu hỏi mà nhiều người trong ngành quan tâm, thắc mắc. Vậy bài viết dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ bạn tạo ra một câu Slogan ưng ý nhé.

Đầu tiên, bạn hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa:  Slogan là gì?

Slogan là một câu nói ngắn gọn chứa đựng và truyền tải thông điệp mang tính mô tả và thuyết phục về thương hiệu. Slogan thường diễn tả một lời hứa, một giá trị hay hướng phát triển cho sản phẩm của công ty, giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được thương hiệu đó là gì và nó khác biệt với các thương hiệu khác như thế nào. 

Gợi ý các câu slogan hay  trong lĩnh vực xây dựng:

Gợi ý các câu slogan hay trong lĩnh vực xây dựng:

 • Xây Vững Niềm Tin  – Dựng Uy Tín Vàng.
 • Thiết Kế Xây Nhà Chắc – Vững Bước Thành Công.
 • Vững xây công trình – “Tên công ty của bạn”.
 • Kiến tạo không gian mang lại hạnh phúc – “Tên công ty của bạn”
 • “Tên công ty của bạn” – Bền Bỉ Chất Lượng Cùng Năm Tháng 
 • Đẳng Cấp Cùng Cuộc Sống Chất Lượng Hơn –  “Tên công ty của bạn”
 • Thiết Kế Nhà Chất Lượng Là Sứ Mệnh – Thành Công Là Điểm Đến.
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Vì Cuộc Sống Chất Lượng Hơn.
 • Thiết Kế Xây Dựng Nhà – Thẳng Bước Vươn  Xa.
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Xây Dựng Với Vẻ Đẹp Bất Tận.
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu.
 •  Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn Vững Chắc Hơn.
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Kiến Tạo Không Gian – Mang Lại Hạnh Phúc.
 •  Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Bền Bỉ Chất Lượng Cùng Năm Tháng.
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố – Khắc Tinh Của Nắng Mưa.
 • ……

Hi vọng với một số câu slogan trên, các bạn sẽ tìm được cho thương hiệu riêng của mình một câu slogan ưng ý. Một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn, hãy thử viết ra vài cái Slogan sau đó tham khảo bạn bè, người thân mà có nhân khẩu học trùng với tệp khách hàng của chiến dịch. Hãy xin ý kiến một cách nghiêm túc và ghi nhận những ý kiến trái chiều của họ. Slogan tốt hay xấu là do khách hàng quyết định, và họ cũng là khách hàng của bạn đấy.
 

Để  có 1 câu slogan hay, những điều bạn cần chú ý ? 

Để có 1 câu slogan hay, những điều bạn cần chú ý ? 

Mục tiêu Slogan là gì :

Cần phải có mục tiêu và định hướng của mục tiêu đó trong slogan về kinh doanh của bạn. Bạn nên thể hiện rõ ràng về những lợi ích, tính năng, ưu điểm của sản phẩm dịch vụ đó. Phải đảm bảo tính trung thực của Slogan. thường thì những Slogan có chứa những từ như “best” hay “nhất” sẽ ít được người dùng tin tưởng hơn. Đơn giản ai cũng hiểu được rằng “Núi cao còn có núi cao hơn”. Việc ngộ nhận mình là “nhất” trong ngành sẽ khiến người tiêu dùng cho rằng doanh nghiệp đang nói quá. 

Slogan hay sẽ trường tồn với thời gian:

Hãy chú ý là Slogan không chỉ là một phần của chiến dịch Marketing, nó còn liên quan đến cả một thương hiệu. Hãy chọn ra những từ có nghĩa phù hợp với nhiều loại hoàn cảnh, quá khứ, hiện tại và đặc biệt là tương lai.Vì vậy, đừng bao giờ tự giới hạn Slogan của mình ở cả mức độ không gian và thời gian. Khách hàng cũng có thể tin tưởng hơn vào một thương hiệu liên tục đổi mới và sáng tạo để mang lại những điều tốt nhất. Chính vì vậy, đặt Slogan của các doanh nghiệp bây giờ với xu hướng là “hướng tới tương lai” với mong muốn liên tục phát triển và vững mạnh là điều bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn.

Slogan càn ngắn gọn:

Đây là một yếu tố rất là quan trọng đối với 1 slogan hay. Độ dài của một Slogan hoàn hảo thường rơi vào khoảng từ 3 cho đến 5 từ. Slogan ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ. Tuy nhiên, ngắn gọn thôi chưa đủ. Một Slogan hay phải ngắn gọn nhưng vẫn mang được đẩy đủ thông điệp về thương hiệu, tránh việc thiếu thông tin để việc hiểu nhầm về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp đó cung cấp là không đáng có.
 
Chúc các bạn thành công và không quên tới Là Ánh Glass khi có nhu cầu sử dụng kính cường lực . Cùng trao đổi và hợp tác để cùng phát triển. Muốn đi nhanh phải đi cùng nhau đúng không các bạn ?