Phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện cửa nhôm
Là Ánh Glass

Phụ kiện cửa nhôm. Từng loại cửa nhôm lại cũng có rất nhiều nơi sản xuất phụ kiện phù hợp đối với loại nhôm đó. Vì vậy bạn có thể dựa vào nơi sản xuất ra phụ kiện cửa nhôm để phân loại chúng

0.0 (0%)/0 votes

Phụ kiện cửa nhôm

Để có thể tạo ra một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm với nó. Phụ kiện đó bao gồm: những loại khóa, tay nắm, những loại bản lề, chốt… gắn ở trên cửa. Và bài viết này có thể chia sẻ được đầy đủ những thông tin về nhôm. Để chúng ta khi xây nhà mà có làm cửa nhôm thì cũng nắm vững được phần nào về nó. Những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng sử dụng ở bài viết này bao gồm những phần như sau: nguồn gốc xuất xứ những hãng sản xuất phụ kiện của cửa nhôm, phân loại phụ kiện cửa nhôm, đánh giá chất lượng và đơn giá cho từng loại một…

Phụ kiện cửa nhôm

Cách phân loại phụ kiện cửa nhôm theo loại nhôm, chất liệu nhôm để làm cửa

-Trong thị trường hiện nay các bạn cũng đã thấy có rất nhiều loại và phân khúc của nhôm. Và phụ kiện cửa nhôm cũng dựa trên phân khúc này để có sự tương đồng về chất lượng và phù hợp với từng loại nhôm đó. Vì vậy nhôm có bao nhiêu loại để làm cửa thì phụ kiện cũng có bấy nhiêu loại đi kèm theo nó. Trong sự phân loại này thì các bạn rất khó để có thể thay đổi cửa nhôm này sử dụng phụ kiện của cửa nhôm loại kia. Bạn có thể xem một số hệ nhôm không thể nào phối hợp với nhau như sau để dễ hiểu hơn.

Cách phân loại phụ kiện cửa nhôm theo loại nhôm, chất liệu nhôm để làm cửa

- Đối với phụ kiện cửa nhôm hệ 700, hay cửa nhôm hệ 1000 thì các bạn không thể sử dụng cho cửa nhôm Xingfa và ngược lại. Hay là phụ kiện cửa nhôm của Việt Pháp thì nó cũng không thể nào sử dụng cho cửa nhôm Topal Prima và cũng như ngược lại….Để có thể phân biệt được phụ kiện cửa nhôm thì đầu tiên các bạn phải nắm vững được về từng loại nhôm mà các bạn làm muốn làm cửa. Tiếp theo các bạn mới tìm đến tên của hãng phụ kiện phù hợp với loại nhôm đó và đặt mua hàng.

Cách phân loại phụ kiện cửa nhôm kính theo hãng phụ kiện đang có mặt trên thị trường hiện nay

-Từng loại cửa nhôm lại cũng có rất nhiều nơi sản xuất phụ kiện phù hợp đối với loại nhôm đó. Vì vậy bạn có thể dựa vào nơi sản xuất ra phụ kiện cửa nhôm để phân loại chúng. Do vậy để các bạn dễ hiểu thì chúng tôi cũng đưa ra một ví dụ như sau:

Cách phân loại phụ kiện cửa nhôm kính theo hãng phụ kiện đang có mặt trên thị trường hiện nay

-Ví dụ: Nếu như các bạn muốn làm cửa nhôm Xingfa thì có hãng Kinlong, hay ngoài hãng Kinlong thì cũng có thể sử dụng hãng HMA, hoặc Hehexin, Roto…
Ngoài ra sự phân loại hay tổng hợp của chúng còn dựa trên từng loại nhôm ở trên. Thì chúng còn có sự phân loại theo các hãng sản xuất ra loại phụ kiện của cửa nhôm đó.

Những nhóm phụ kiện cửa nhôm thường được khách hàng ưa chuộng

-  Hãng Việt Tiệp: Là một hãng khóa nổi tiếng tại Việt Nam, có một số loại khóa của hãng này thường được chọn để sử dụng cho cửa sắt,cửa nhôm và cửa gỗ.
-  Hãng PMA: Là một hãng của phụ kiện đồng bộ theo nhôm, nhưng cũng sử dụng được cho các loại nhôm khác nhau. Hãng này cũng được sử dụng khá phổ biến tại miền bắc.

Những nhóm phụ kiện cửa nhôm thường được khách hàng ưa chuộng

-  Hãng Topal: Đây là sản phẩm của tập đoàn Austdoor, được sản xuất đồng bộ cho các dòng nhôm như Topal Prima trung cấp hay Topal Plima tiêu chuẩn.
-  Hãng Kinlong: Là một hãng phụ kiện sử dụng khá phổ biến cho các loại cửa nhôm, nổi trội là nhôm Xingfa. Và đây cũng là hãng phụ kiện cửa nhôm bị làm nhái hay giả nhiều nhất trên thị trường ngày nay.
-  Hãng Việt Pháp: Là hãng phụ kiện đồng bộ cho các dòng của nhôm Việt Pháp, đây là một sản phẩm của Việt Nam được sản xuất bởi nhà máy nhôm Việt Pháp.

Xem ngay các bài viết hữu ích :

>> Bản lề cửa nhôm kính cao cấp, phụ kiện cửa kính chính hãng    
>> Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng    
>> Báo giá cửa nhôm kính mới nhất    
>> Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp    
>> Các mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất, lắp đặt cửa nhôm kính nhanh    
>> Chi tiết bản vẽ vách kính cường lực nhôm kính    
>> Hệ kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65