4 mẹo nhỏ để vệ sính kính cường lực sáng đẹp cho ngày tết

4 mẹo nhỏ để vệ sính kính cường lực sáng đẹp cho ngày tết
Là Ánh Glass

Mỗi khi tết đến xuân về là chúng ta lại rậm rịch dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới đến . Trong đó, phần vệ sinh chiếc các đồ trang trí nội thất bằng kính thường hay kinh cuong luc luôn làm chó chúng ta mất rất nhiều thời gian

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

4 mẹo nhỏ để vệ sính kính cường lực sáng đẹp cho ngày tết

Mỗi khi tết đến xuân về là chúng ta lại rậm rịch dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới đến . Trong đó, phần vệ sinh chiếc các đồ trang trí nội thất bằng kính thường hay kinh cuong luc luôn làm chó chúng ta mất rất nhiều thời gian  . Để làm sạch những vết bẩn trên kính ,kính cường lực, bạn có thể sử dụng những mẹo nhỏ sau đây:

 

Vệ sinh kính bằng Amoniac

Bạn có thể lau nhanh các vết bẩn, mảng bám hay dấu tay dính trên kính cửa sổ bằng dung dịch amoniac. Pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để lau, cửa kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng!

Vệ sinh kính bằng Nước xả quần áo

Bạn có biết các loại nước xả vải cũng rất tiện dụng khi lau chùi cửa kính cường lực , mặt bàn thủy tinh, gương kính nhà tắm và những bề mặt bóng khác? Pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. Lưu ý, không nên dùng khăn bông

+Chổi cao su

Nhúng chổi cao su vào xô nước nóng, nhỏ vào vài giọt nước xà bông rửa chén. Làm ướt cửa sổ rồi thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi từ trên xuống dưới. Lặp lại nhiều lần sẽ giúp cánh cửa kính của bạn sạch bóng.

Nếu sau khi thực hiện những cách trên mà bạn cảm thấy vẫn chưa hài lòng với sản phẩm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện dịch vụ lau kính tốt nhất.

 

Vệ sinh kính bằng Dầu hỏa

 Nếu cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cách này rất hiệu quả.

Vệ sinh kính bằng Bột bắp

Bạn có thể tự mình điều chế một hỗn hợp lau chùi cửa kính hiệu quả với thành phần chính là bột bắp. Hãy trộn đều 2 muỗng canh bột bắp trong khoảng 3-4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng. Cho hộn hợp nước lau vào một bình có đầu xịt, súc đều mỗi lần dùng và xịt vào khăn cotton hay khăn giấy rồi lau sạch mặt kính.