Cách nhận biết kính cường lực

Cách nhận biết kính cường lực
Là Ánh Glass

Cách nhận biết kính cường lực đơn giản nhất để phân biệt giữa kính thường và kính cường lực, kính giả và kính chất lượng.Để các hãng sản xuất kính cường lực phát triển được thương hiệu của mình và để phân biệt giữa kính cường lực, kính thường và kính dán an toàn, những nhà sản xuất sẽ luôn dập tem chìm bao gồm Logo công ty, độ dày kính lên trên tấm kính cường lực

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cách nhận biết kính cường lực

Trong thị trường ngày nay có rất nhiều các loại sản phẩm với từng mức độ chất lượng thấp kém khác nhau nên việc bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm toàn ý thật không phải chuyện dễ dàng, nhất là với vật liệu xây dựng. Cũng bởi hiểu những khó khăn này nên bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn đọc cách để nhận biết được loại kính cường lực.

1. Kính phải có dán tem chìm trên bề mặt

Để các hãng sản xuất kính cường lực phát triển được thương hiệu của mình và để phân biệt giữa kính cường lực, kính thường và kính dán an toàn, những nhà sản xuất sẽ luôn dập tem chìm bao gồm Logo công ty, độ dày kính lên trên tấm kính cường lực. Tuy nhiên, điều này chỉ có đối với các loại kính cường lực mà không có đối với các loại kính thông thường.

Kính ốp màu bếp
Kính ốp màu bếp

2.Cường độ chịu lực của kính rất cao

Đúng như tên gọi kính cường lực, kính cường lực có khả năng chịu lực rất cao và gấp nhiều lần so với kính thông thường. Bạn có thể hình dung ở cùng trên một tấm kính, kính thường chỉ cần đạp là có thể vỡ nhưng với kính cường lực khi có cả người đứng lên vẫn sẽ không vỡ.

3. Những mảnh vụn kính khi bị vỡ

Một tính chất rất khác biệt nữa giữa kính cường lực và kính thường đó là kính cường lực khi bị vỡ các mảnh vỡ có hình như những hạt ngô, tròn không sắc cạnh  và không gây sát thương. Nhưng ngược lại, loại kính thường khi bị vỡ sẽ vỡ thành những mảnh sắc nhọn như mũi tên rất nguy hiểm và dễ gây thương tích.

4. Tính ứng dụng đặc trưng

Kính cường lực được biết đến như một thành quả đột biến của khoa học, sự xuất hiện của kính cường lực đã giúp cho các công trình kiến trúc và ngôi nhà của chúng ta trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn. Hơn thế nữa, kính cường lực còn giúp không gian sống trở nên tươi sáng hơn và an toàn hơn.

Kính cường lực được ứng dụng làm một số vật liệu như:

  • Cửa kính cường lực
  • Vách kính cường lực
  • Mái kính cường lực
  • Cabin phòng tắm kính cường lực
  • Cầu thang kính cường lực
  • Lan can kính cường lực

5. Giá thành của kính cường lực

Một đặc điểm rất dễ nhận biết đó là kính cường lực có ưu điểm vượt trội so với kính tiêu chuẩn thông thường. Do đó không ngạc nhiên khi giá kính cường lực sẽ đắt hơn kính thông thường. Bởi vậy bạn hãy tìm hiểu và khảo giá từ nhiều nơi để chọn được đúng sản phẩm.

6. Độ cứng của kính cường lực

Một trong những đặc tính kỹ thuật nổi bật của kính cường lực đó là có độ cứng rất cao và không thể dùng dao cắt kính như với kính dán an toàn hay kính thông thường. Do đó để biết đó là loại kính nào bạn có thể dùng dao cắt kính cắt tấm kính đó rồi theo đặc tính trên mà phân biệt.

Sau khi xem xong những gợi ý nhỏ trên mà bạn vẫn chưa phân biệt được kính cường lực với các loại kính khác hãy liên hệ với Kính cường lực Hà Nội chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất nhé! Hãy là người tiêu dùng thông minh để có mua được kính cường lực chất lượng và giá kính cường lực tốt nhất.