Cách vệ sinh kính màu ốp bếp không gian bếp luôn như mới

Cách vệ sinh kính màu ốp bếp không gian bếp luôn như mới
Là Ánh Glass

sản phẩm của kính màu ốp bếp được thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và theo sự lựa chọn của khách hàng. Để không gian nhà bếp của bạn luôn như mới thì việc vệ sinh, lau chùi thường xuyên là một điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vệ sinh kính ốp bếp một cách đúng cách và hiệu quả.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

CÁCH VỆ SINH KÍNH MÀU ỐP BẾP KHÔNG GIAN BẾP LUÔN NHƯ MỚI

Không gian bếp là nơi mà gia đình sum vầy, hội họp sau những chuyến xa quê hương hay đơn giản là sau những ngày dài làm việc vất vả và mệt mỏi, chính vì thế, việc bố trí nội thất cho không gian bếp giữ một vai trò vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng không nên xem nhẹ. Một trong những phong cách trang trí bếp đang trở thành xu hướng gần đây chính là sử dụng kính ốp bếp cường lực.

 

Kính màu ốp bếp là gì?

Kính màu ốp bếp là loại kính thường được tôi gia công ở nhiệt độ khoảng 600 – 800 độ C, thời gian nung trong lò tùy thuộc và độ dày của kính. Kính nung trong lò đủ thời gian được làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo ứng suất trên bề mặt kính lên có độ chịu lực, chịu nhiệt lớn hơn gấp 3 – 5 lần so với loại kính thông thường.

Sở dĩ, người ta còn gọi kính màu ốp bếp là kính ốp bếp cường lực bởi về bản chất, kính màu ốp bếp chính là kính cường lực trải qua quá trình gia công phun sơn, màu để tạo nên những mẫu mã kính vô cùng độc đáo và nhiều màu sắc.

Ưu điểm của kính cường lực ốp bếp

  • Khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt cao.
  • An toàn trong quá trình sử dụng.
  • Là loại sản phẩm có màu sắc phong phú và đa dạng giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như phong thủy mà không bị hạn chế về màu sắc. Đặc biệt với những gam màu mát mẻ, tự nhiên sẽ góp phần tạo không gian dễ chịu giúp kích thích ăn uống, hay tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn giữa các thành viên trong gia đình.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Cách vệ sinh kính ốp bếp cường lực

Để không gian nhà bếp của bạn luôn như mới thì việc vệ sinh, lau chùi thường xuyên là một điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vệ sinh kính ốp bếp một cách đúng cách và hiệu quả.

Thật ra vệ sinh kính ốp bếp không có gì là khó, chỉ bằng những phương pháp thủ công quen thuộc là căn bếp của bạn đã sáng bóng như mới. Những tấm kính màu ốp bếp hay bị dính dầu mỡ, chất bẩn, nếu để lâu rất khó tẩy rửa sạch sẽ, khi đó, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau đây:

  • Dùng chanh hoặc củ cải trắng hay hành tây thái lát để lau chùi, kính sẽ sạch bong tức khắc.
  • Bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.
  • Dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
  • Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch vôi, hãy dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.
  • Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
  • Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.

Xem thêm các thông tin về kính màu ốp bếp của Là Ánh >> Mẫu mặt bàn kính màu đẹp